• Bạn biết gì về điều hòa nối ống gió Panasonic?

  [20 ngày trước]

  Tính đến nay khi nói về máy điều hòa nối ống gió thì người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến Daikin, Mitsubishi Heavy và Fujitsu. Trong khi đó thông tin điều hòa nối ống gió Panasonic thậm chí ít đại ý biết đến.

 • Chú ý mua điều hòa Daikin Thái Lan và Việt Nam

  [1 tháng trước]

  Hãng Daikin sẽ chuyển sang bán hàng sản xuất Việt Nam thay vì nhập khẩu Thái Lan. Trong thời điểm giao thời này, Công ty Bảo Minh sẽ giúp Bạn nắm bắt được kịp thời đó là những model nào? giá cả ra là sao?

 • Chương trình bảo dưỡng điều hòa Panasonic đợt 2/2018

  [1 tháng trước]

  Thực sự khá bất ngờ khi chúng tôi nhận được thông tin hãng Panasonic triển khai chương trình bảo dưỡng miễn phí điều hòa vào tháng 10/2018. Bởi vì từ trước đến nay Panasonic chỉ áp dụng 1 chương trình duy nhất vào tháng 3 hàng năm.

 • Xu hướng chuyển từ điều hòa treo tường sang thương mại

  [1 tháng trước]

  Nhu cầu của người tiêu dùng luôn thay đổi, trong lĩnh vực máy điều hòa không khí cũng vậy. Đang có xu hướng chuyển từ dòng máy điều hòa treo tường sang dòng máy điều hòa thương mại (Âm trần, nối ống gió, multi và tủ đứng).

 • So sánh điều hòa Daikin FTKQ25SAVMV với FTHF25RAVMV

  [2 tháng trước]

  Nếu bạn đang quan tâm tới việc so sánh giữa 2 model điều hòa Daikin 9000BTU FTKQ25SAVMV với FTHF25RAVMV để chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Xin mời cùng chuyên gia Bảo Minh tìm hiểu nhé.

 • Đánh giá điều hòa Daikin FTM25KV1V

  [2 tháng trước]

  Bạn biết gì về máy điều hòa Daikin FTM25KV1V/RM25KV1V, chúng tôi tin rằng bạn thực sự có rất ít thông tin về sản phẩm này. Xin mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 • Đánh giá chất lượng điều hòa Panasonic YZ9UKH-8

  [3 tháng trước]

  Mùa đông sắp đến nhu cầu mua sắm máy điều hòa 2 chiều (lạnh/sưởi) dự báo sẽ tăng cao, trong đó Panasonic YZ9UKH-8 đang được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này nhé.

 • So sánh điều hòa Panasonic YZ9UKH-8 với YZ9SKH-8

  [3 tháng trước]

  Máy điều hòa Panasonic 2 chiều 9000BTU dòng tiêu chuẩn chính hãng trên thị trường có 2 model YZ9UKH-8 và YZ9SKH-8. Bài viết sau chuyên gia Bảo Minh sẽ giúp bạn có được đầy đủ thông tin về kiểu dáng, tính năng, công nghệ.

 • Công nghệ diệt khuẩn, khử mùi của điều hòa Mitsubishi Heavy

  [3 tháng trước]

  Các hãng điều hòa cao cấp ngoài chú trọng đến công nghệ Inverter, làm lạnh nhanh thì diệt khuẩn, khử mùi là yếu tố không thể bỏ qua. Trong đó điều hòa Mitsubishi Heavy sử dụng bộ lọc khuẩn Enzyme và khủ mùi Sun.

 • Người tiêu dùng quên quyền lợi khi mua điều hòa Panasonic

  [3 tháng trước]

  Ngày nay hầu hết các hãng điều hòa đều triển khai trương trình kích hoạt bảo hành điện tử (website, sms, gọi lên tổng đài…)cho sản phẩm của mình. Từ các thương hiệu lớn: Panasonic, Daikin, LG…cho đến giá rẻ Funiki và Casper.

 • Cơ hội vàng cho điều hòa Panasonic vượt Daikin 2019

  [3 tháng trước]

  Panasonic và Daikin luôn dành giật nhau % thị phần điều hòa của nhau. Với việc Daikin bán sản phẩm sản xuất lắp ráp tại Việt Nam kể từ tháng 7/2018 thì liệu 2019 có phải là cơ hội vàng để Panasonic vượt Daikin không?

 • Tâm lý người Việt khi mua điều hòa Daikin lắp ráp tại Việt Nam

  [3 tháng trước]

  Với việc nhà máy Daikin tại Việt Nam đã có một số model đầu tiên được bán ra ngoài thị trường, dự báo thời gian tới máy điều hòa Daikin Made in Vietnam sẽ có nhiều model, sản phẩm hơn nữa mang lại cơ hội tuyệt vời cho người tiêu dùng chọn mua.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy