• Ưu điểm của cảm biến Eco-Pilot của điều hòa Aqua

  [8 ngày trước]

  Máy điều hòa Aqua được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại nhất: PID Inverter, cảm biến Eco-Pilot, Aqua Fresh...Hôm nay chuyên gia Bảo Minh xin mời các Bạn cùng tìm hiểu về ưu điểm của công nghệ Eco-Pilot độc đáo này.

 • Chính thức lễ ra mắt giới thiệu TIVI Casper

  [15 ngày trước]

  Tối nay 30/10/2019 hãng Casper chính thức long trọng tổ chức lễ ra  mắt giới thiệu sản phẩm mới - Tivi Casper

 • Điều hòa AQUA bảo hành mấy năm?

  [18 ngày trước]

  Máy điều hòa AQUA bảo hành mấy năm? đó là một trong những thông tin quan trọng quyết định lựa chọn của người tiêu dùng vì nó phản ánh được chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng

 • 6 Công nghệ nổi bật điều hòa 2020

  [30 ngày trước]

  Bước sang năm 2020 máy điều hòa không khí sẽ có những công nghệ nổi bật gì? Bài viết sau xin mời các Bạn cùng chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu nhé.

 • Ưu điểm của điều hòa Samsung Digital Inverter là gì?

  [1 tháng trước]

  Mỗi hãng điều hòa không khí đều trang bị cho dòng sản phẩm điều hòa cao cấp nhất sử dụng công nghệ inverter và có những tên gọi khác nhau: Samsung digital inverter, LG Dual inverter, Gree Real inverter...Vậy Samsung có ưu điểm gì?

 • Khám phá công nghệ Wind Free điều hòa Samsung

  [1 tháng trước]

  Điều hòa Samsung có rất nhiều tính năng công nghệ độc đáo mà chỉ Samsung mới có: Digital Inverter, Wind free...Bài viết sau xin mời Quý vị cùng chuyên Gia của chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ Wind Free này nhé.

 • Điều hòa Samsung bảo hành bao lâu?

  [1 tháng trước]

  Thời gian bảo hành sản phẩm máy điều hòa là một trong những tiêu chí quan trọng quyết định lựa chọn của người tiêu dùng. Vậy điều hòa Samsung thởi gian bảo hành bao lâu?

 • Thuận lợi và khó khăn với Tivi Casper

  [1 tháng trước]

  Theo như thông tin chúng tôi được biết thì vào cuối tháng 10/2019 hãng Casper tiếp tục trình làng sản phẩm Tivi Casper. Như vậy sau 4 năm kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam thì Casper có 3 dòng sản phẩm: Điều hòa, Bình nóng lạnh và Tivi

 • Khám phá công nghệ inverter máy điều hòa AQUA

  [1 tháng trước]

  Tính đến nay công nghệ đỉnh cao nhất của máy điều hòa mà các hãng đều hướng tới chính là công nghệ Inverter và với thương hiệu AQUA cũng vậy.

 • Điều hòa LG chính hãng có tốt bền?

  [2 tháng trước]

  Để quyết định chọn mua bất kỳ hãng điều hòa nào thì một trong những tiêu chí được quan tâm nhất: bền, tốt, tiết kiệm điện ...và với điều hòa LG cũng không phải ngoại lệ.

 • Tặng tiền kích hoạt bảo hành cho máy Điều hòa thương mại Panasonic

  [2 tháng trước]

  Từ 15/07/2019 đến 30/09/2019 quý đại lý,nhà thầu và thợ điện lạnh kích hoạt máy điều hòa Panasonic sẽ nhận được tiền hỗ trợ từ 150.000đ / bộ đến 300.000đ / bộ. Để biết chi tiết chương trình vui lòng liên hệ Công ty Bảo Minh - Đại lý Panasonic chính hãng

 • Chính sách bảo hành bình nước nóng Ariston

  [2 tháng trước]

  Nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi mua sản phẩm bình nước nóng Ariston. Chúng tôi Công ty Bảo Minh - Đại lý phân phối bình nước nóng Ariston xin gửi tới Quý khách hàng: Nội dung chính sách bảo hành sản phẩm bình nóng lạnh Ariston theo quy định của hãng cụ thể như sau:

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy