• 16 bước bảo dưỡng máy điều hòa treo tường theo chuẩn Daikin

  [24 ngày trước]

  Việc bảo dưỡng định kỳ máy điều hòa không khí là thiết yếu bởi giúp máy hoạt động tối đa công suất, tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái...vậy quy trình bảo dưỡng máy điều hòa treo tường gồm những bước như thế nào?

 • Điều hòa Multi là gì chuẩn nhất?

  [1 tháng trước]

  Khi tìm hiểu về máy điều hòa chắc chắn bạn đã từng nghe đến máy điều hòa multi. Vậy điều hòa multi là gì? Bạn chỉ cần lên mạng google.com và tìm kiếm là thấy được đáp án cho câu hỏi này.

 • Bạn biết gì về điều hòa nối ống gió Panasonic?

  [2 tháng trước]

  Tính đến nay khi nói về máy điều hòa nối ống gió thì người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến Daikin, Mitsubishi Heavy và Fujitsu. Trong khi đó thông tin điều hòa nối ống gió Panasonic thậm chí ít đại ý biết đến.

 • Chú ý mua điều hòa Daikin Thái Lan và Việt Nam

  [3 tháng trước]

  Hãng Daikin sẽ chuyển sang bán hàng sản xuất Việt Nam thay vì nhập khẩu Thái Lan. Trong thời điểm giao thời này, Công ty Bảo Minh sẽ giúp Bạn nắm bắt được kịp thời đó là những model nào? giá cả ra là sao?

 • Chương trình bảo dưỡng điều hòa Panasonic đợt 2/2018

  [3 tháng trước]

  Thực sự khá bất ngờ khi chúng tôi nhận được thông tin hãng Panasonic triển khai chương trình bảo dưỡng miễn phí điều hòa vào tháng 10/2018. Bởi vì từ trước đến nay Panasonic chỉ áp dụng 1 chương trình duy nhất vào tháng 3 hàng năm.

 • Xu hướng chuyển từ điều hòa treo tường sang thương mại

  [3 tháng trước]

  Nhu cầu của người tiêu dùng luôn thay đổi, trong lĩnh vực máy điều hòa không khí cũng vậy. Đang có xu hướng chuyển từ dòng máy điều hòa treo tường sang dòng máy điều hòa thương mại (Âm trần, nối ống gió, multi và tủ đứng).

 • So sánh điều hòa Daikin FTKQ25SAVMV với FTHF25RAVMV

  [3 tháng trước]

  Nếu bạn đang quan tâm tới việc so sánh giữa 2 model điều hòa Daikin 9000BTU FTKQ25SAVMV với FTHF25RAVMV để chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Xin mời cùng chuyên gia Bảo Minh tìm hiểu nhé.

 • Đánh giá điều hòa Daikin FTM25KV1V

  [4 tháng trước]

  Bạn biết gì về máy điều hòa Daikin FTM25KV1V/RM25KV1V, chúng tôi tin rằng bạn thực sự có rất ít thông tin về sản phẩm này. Xin mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 • Đánh giá chất lượng điều hòa Panasonic YZ9UKH-8

  [5 tháng trước]

  Mùa đông sắp đến nhu cầu mua sắm máy điều hòa 2 chiều (lạnh/sưởi) dự báo sẽ tăng cao, trong đó Panasonic YZ9UKH-8 đang được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này nhé.

 • So sánh điều hòa Panasonic YZ9UKH-8 với YZ9SKH-8

  [5 tháng trước]

  Máy điều hòa Panasonic 2 chiều 9000BTU dòng tiêu chuẩn chính hãng trên thị trường có 2 model YZ9UKH-8 và YZ9SKH-8. Bài viết sau chuyên gia Bảo Minh sẽ giúp bạn có được đầy đủ thông tin về kiểu dáng, tính năng, công nghệ.

 • Công nghệ diệt khuẩn, khử mùi của điều hòa Mitsubishi Heavy

  [5 tháng trước]

  Các hãng điều hòa cao cấp ngoài chú trọng đến công nghệ Inverter, làm lạnh nhanh thì diệt khuẩn, khử mùi là yếu tố không thể bỏ qua. Trong đó điều hòa Mitsubishi Heavy sử dụng bộ lọc khuẩn Enzyme và khủ mùi Sun.

 • Người tiêu dùng quên quyền lợi khi mua điều hòa Panasonic

  [5 tháng trước]

  Ngày nay hầu hết các hãng điều hòa đều triển khai trương trình kích hoạt bảo hành điện tử (website, sms, gọi lên tổng đài…)cho sản phẩm của mình. Từ các thương hiệu lớn: Panasonic, Daikin, LG…cho đến giá rẻ Funiki và Casper.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy