• #7 Nguyên nhân ĐIỀU HÒA KHÔNG MÁT, LẠNH KÉM mà ít ai biết

  [3 ngày trước]

  Điều hòa không mát khiến cho chúng ta vô cùng bực bội đặc biệt trong những ngày nắng nóng. Chúng ta không hiểu tại sao điều hòa nó lại dở chứng như vậy. Bài viết sau chúng tôi sẽ cùng Bạn tìm hiểu 7 nguyên nhân sau khiến điều hòa nhà Bạn không mát.

 • PM2.5 là gì? Tác hại và Các giải pháp giảm tác hại của nó.

  [3 ngày trước]

  PM là từ viết tắt của Particulate Matter chỉ một hỗn hợp phức tạp chứa các hạt vô cơ và hữu cơ ở dạng lỏng hoặc rắn, có khả năng bay lơ lửng trong không khí được gọi là bụi.

 • [TIN HÓT] Điều hòa Panasonic THIẾU HÀNG 'trầm trọng' 2020

  [11 ngày trước]

  Nhà máy ngừng sản xuất + Xuất nhập khẩu bị ngưng trệ. Vì thế: Sản lượng điều hòa Panasonic nhập về sẽ thiếu trầm trọng.

 • [Model mới 2020] Điều hòa LG - ÂM TRẦN, TỦ ĐỨNG, NỐI ỐNG GIÓ

  [13 ngày trước]

  Công ty Bảo Minh xin gửi tới Quý đại lý, Quý khách hàng model mới Điều hòa LG CAC: Âm trần, Tủ đứng & Nối ống gió sẽ được ra mắt vào tháng 4/2020

 • [Hè 2020] Máy điều hòa inverter giá rẻ nhất bao nhiêu?

  [1 tháng trước]

  Năm 2020: Máy điều hòa inverter giá rẻ nhất bao nhiêu xin mời các Bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Mong rằng sẽ giúp Bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

 • TOP 5 Điều hòa 1 chiều giá dưới 5 triệu Ngon Rẻ 2020

  [1 tháng trước]

  Giá điều hòa các hãng thường thay đổi sau mỗi năm. Năm nay, Công ty Bảo Minh xin giới thiệu tới các Bạn TOP 5 Điều hòa 1 chiều giá dưới 5 triệu ngon Rẻ 2020 này để giúp Bạn lựa chọn tốt nhất.

 • Điều hòa 2 chiều 9000BTU loại nào tốt giá rẻ nhất bao nhiêu?

  [1 tháng trước]

  Nếu bạn đang quan tâm tìm điều hòa 2 chiều 9000BTU loại nào tốt giá rẻ nhất bao nhiêu? thì bài viết sau Chuyên gia Bảo Minh sẽ giúp Bạn có được đầy đủ câu trả lời trên nhé.

 • [Hạn chế sử dụng điều hòa] Phòng chống bệnh viêm phổi do vi rút Corona (nCoV)

  [1 tháng trước]

  Trong những ngày gần đây thông tin về bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (ncoV) được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng trên toàn thế giới. Mỗi chúng ta phải làm gì để phòng chống? Trong khi tình hình số ca nhiễm & tử vong cứ tăng nhanh chóng mỗi ngày. Các nhà khoa học, Bác sĩ đang từng phút nghiên cứu tìm ra vắc xin phòng và đánh bại vi rút ác quỷ này.

 • Điều hòa Ecool có tốt không?

  [9 ngày trước]

  Điều hòa Ecool có tốt không? Đây là câu hỏi quan trọng nhất quyết định lựa chọn mua hàng của người tiêu dùng. Xin mời Bạn cùng chuyên gia Bảo Minh của chúng tôi tìm hiểu nhé.

 • [Thông báo] Model điều hòa Panasonic chính hãng bán 2020

  [1 tháng trước]

  Các Bạn thân mến! Chúng tôi Công ty Bảo Minh hiểu rằng: Mua đúng hàng điều hòa Panasonic chính hãng, model mới nhất đó chính là quyền lợi chính đáng của mỗi chúng ta. Vì vậy bài viết sau chúng tôi xin tóm tắt lại thông báo của hãng Panasonic về sự thay đổi model điều hòa Panasonic năm 2019 => Sang năm 2020

 • 5 Tiêu chí chọn điều hòa cho Phòng Ngủ

  [2 tháng trước]

  Sau một ngày làm việc và học hành vất vả thì giấc ngủ càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, giúp bạn thư giãn, bỏ đi những mệt mỏi, áp lực cho một ngày dài. Có một giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái, sức khỏe tốt hơn. Chính vì thế mà lựa chọn điều hòa cho phòng ngủ là một vấn đề cực kỳ quan trọng mà nhiều người tiêu dùng.

 • Điều hòa Samsung có tốt không mà Mua?

  [2 tháng trước]

  Điều hòa Samsung có tốt không? Đó là một trong những câu hỏi quan trọng nhất mà người tiêu dùng sẽ đặt ra khi quyết định lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy