• Nguyên nhân và cách tắt đèn vàng trên điều hòa Panasonic

  [18 ngày trước]

  Điều hòa Panasonic xuất hiện đèn vàng phải làm sao? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết được nguyên nhân và cách tắt đèn vàng trên điều hòa Panasonic chi tiết và đầy đủ nhất.

 • Chế độ auto của điều hòa Panasonic [Chi tiết từ A đến Z]

  [1 tháng trước]

  Bạn đang quan tâm tìm hiểu chế độ Auto của máy điều hòa Panasonic. Bài viết sau đây chuyên gia Bảo Minh sẽ giúp Bạn nắm được chi tiết và đầy đủ nhất từ A đến Z về chế độ Auto của điều hòa Panasonic mời Bạn tham khảo ngay nhé.

 • So sánh điều hòa Casper TC-IS36 series với GC-IS35 series

  [2 tháng trước]

  Bạn đang phân vân so sánh giữa 2 dòng sản phẩm máy điều hòa Casper GC-IS35 và TC-IS36 thì bài viết sau đây chuyên gia Bảo Minh sẽ giúp Bạn có được thông tin so sánh chi tiết và đầy đủ nhất để Bạn có được sản phẩm phù hợp nhất cho giá đình mình nhé.

 • Tại sao giá điều hòa Casper TC12IS36 rẻ hơn QC12IS36? Chọn model nào?

  [2 tháng trước]

  Bạn đang thắc mắc tại sao giá điều hòa Casper TC-12IS36 rẻ hơn QC-12IS36 thì bài viết sau đây chuyên gia Bảo Minh sẽ đi so sánh 2 sản phẩm này để Bạn có được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất nhé.

 • Mua điều hòa Casper TC-09IS36 hay QC-09IS36?

  [2 tháng trước]

  Trong những năm gần đây thì điều hòa Casper luôn là cái tên được người tiêu dùng săn đón nhiều nhất. Nếu Bạn đang phân vân giữa việc chọn mua điều hòa Casper TC09IS36 và QC09IS36 xem ngay bài viết so sánh dưới đây của chuyên gia Bảo Minh nhé.

 • So sánh điều hòa Panasonic RU9AKH-8 với Daikin FTKB25YVMV. Mua model nào?

  [2 tháng trước]

  Bạn đang phân vân chọn mua điều hòa Panasonic RU9AKH-8 với FTKB25YVMV. Bài viết sau đây chuyên gia Bảo Minh sẽ giúp Bạn so sánh giữa 2 sản phẩm RU9AH-8 với FTKB25YVMV để giúp Bạn có được lựa chọn tối ưu nhất cho công trình của mình.

 • Bật điều hòa 30 độ có tốn điện không? Bí kíp sử dụng điều hòa tiết kiệm điện, bền bỉ

  [2 tháng trước]

  Điều hòa là một trong những thiết bị tiêu thụ điện nhiều nhất. Vì thế có rất nhiều câu hỏi về việc sử dụng sản phẩm này nhằm tiết kiệm 

 • Cấu tạo, nguyên lý hoạt động điều hòa âm trần nối ống gió [Chi tiết & đầy đủ nhất]

  [2 tháng trước]

  Điều hòa âm trần nối ống gió là dòng điều hòa mang lại tính thẩm mỹ được đánh giá cao nhất bởi có khá nhiều ưu điểm và ngày càng được dùng phổ biến cho các căn  hộ cao cấp, khách sạn, trung tâm thương mại. Bài viết sau đây chuyên gia Bảo Minh s

 • Lỗi F95 điều hòa Panasonic. Nguyên nhân và cách khắc phục [Chuẩn hãng]

  [3 tháng trước]

  Panasonic là hãng điều hòa được đánh giá chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có thể chẳng may gặp một số lỗi điều không thể tránh khỏi. Bài viết sau đây chuyên gia sẽ giúp Bạn biết được nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Panasonic lỗi F95.

 • So sánh điều hòa LG V10WIN1 với V10API1. Mua model nào?

  [3 tháng trước]

  Bạn đang phân vân giữa việc chọn mua điều hòa LG V10WIN1 với V10API1. Bài viết sau chuyên gia Bảo Minh sẽ so sánh chi tiết và đầy đủ nhất giữa 2 model này, giúp Bạn có 

 • So sánh dòng điều hòa Panasonic RU-AKH-8 với XPU-XKH-8

  [3 tháng trước]

  Bạn đang phân vân so sánh giữa 2 dòng sản phẩm máy điều hòa Panasonic RU-AKH-8 so với XPU-XKH-8. Bài viết dưới đây của chuyên gia Bảo Minh sẽ giúp Bạn có được thông tin chi tiết và đầy đủ nhất nhé.

 • Chọn mua điều hòa Panasonic RU12AKH-8 hay Daikin FTKB35YVMV? Chuyên gia mách Bạn

  [3 tháng trước]

  Bạn đang phân vân giữa việc chọn mua điều hòa 12000 BTU 1 chiều inverter cao cấp giữa Panasonic RU12AKH-8 và Daikin FTKB35YVMV. Bài viết sau đây chuyên gia Bảo Minh sẽ giúp Bạn có được thông tin hữu ích để có được quyết định lựa chọn chính xác, phù hợp nhất.

 • [Tổng hợp] Model & tính năng điều hòa LG 2024

  [3 tháng trước]

  Bạn đang quan tâm tìm hiểu về tính năng công nghệ và các model mới nhất máy điều hòa LG năm 2024. Thì bài viết sau đây chuyên gia Bảo Minh gửi tới Bạn bản tổng hợp chi tiết và đầy đủ nhất về tính năng cũng như tất cả model điều hòa LG 2024 mời bạn tham khảo.

 • Chuyên gia đầu ngành phân tích, đánh giá điều hòa Midea 2024

  [5 tháng trước]

  Năm 2024 chính thức bước qua được vài ngày đây cũng là thời gian để các hãng, đại lý kinh doanh điều hòa có cái nhìn, đánh giá để chuẩn bị kế hoạch cho năm 2024. Bài viết sau đây chúng tôi chia sẽ góc nhìn, đánh giá về điều hòa Midea 2024: Thời cơ thuận lợi và thách thức mời Bạn đọc tham khảo.

 • Điều hòa Funiki 2024: Thuận lợi và Khó khăn [Góc nhìn & Đánh giá]

  [5 tháng trước]

  Năm 2024, điều hòa Funiki có thuận lợi và khó khăn gì đang chờ đón. Dưới đây là góc nhìn chia sẻ của chúng tôi: Công ty Bảo Minh (Bán Hàng Tại Kho) xin mời Bạn tham khảo để từ đó có được đánh giá cho mình.

 • 2 Dòng sản phẩm đột phá của điều hòa Casper ra mắt 2024

  [5 tháng trước]

  Theo Ông Nguyễn Viết Chung - Tổng Giám đốc Casper Việt Nam cho biết thì năm 2024, máy điều hòa Casper treo tường sẽ có 2 dòng sản phẩm mới ECOCITY GEN.2 và ECO PRIME. Đây được cho là bước chuyển mình nhằm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm với giá trị sử dụng đích thực và giá thành hợp lý nhất. Xem ngay bài viết dưới đây để rõ hơn về 2 dòng sản phẩm này nhé.

 • Vì sao máy giặt Sharp không xả nước? Xử lý như thế nào nhanh?

  [6 tháng trước]

  Các nguyên nhân chính khiến cho máy giặt Sharp không xả được mà ai cũng nên biết, cách xử lý hiệu quả, nhanh chóng & đơn giản khi máy giặt không xả được, giúp tiết kiệm chi phí

 • Tại sao xuất hiện lỗi C2 máy giặt Sharp? Cách khắc phục ra sao?

  [6 tháng trước]

  Mã lỗi C2 máy giặt Sharp là gì, nguyên nhân và cách xử lý khi máy giặt sharp báo lỗi C2, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng, đảm bảo an toàn cho máy

 • Chọn mua máy giặt LG FV1410S4B hay FV1410S4W1?

  [6 tháng trước]

  Bạn đang phân vân giữa việc chọn mua máy giặt LG 10kg FV1410S4B hay FV1410S4W1, bài viết sau chuyên gia Bảo Minh sẽ giúp Bạn so sánh giữa 2 sản phẩm này để từ đó có 

 • Cách sửa các lỗi liên quan đến van xả máy giặt Toshiba

  [6 tháng trước]

  Bạn đang gặp phải các vấn đề liên quan đến van xả máy giặt Toshiba? Việc mắc phải các lỗi này có thể gây cản trở trong quá trình giặt và nếu để lâu có thể dẫn đến việc hỏng hóc các bộ phận khác của máy giặt. Để giúp bạn khắc phục lỗi van xả máy giặt Toshiba một cách dễ dàng và nhanh chóng, Bán hàng tại kho sẽ chia sẻ đến bạn một số mẹo nhỏ cũng như các bước sửa chữa đơn giản. Tham khảo bài viết ngay.

 • Hướng dẫn cách mở khoá máy giặt Toshiba cửa ngang [Chi tiết A -> Z]

  [6 tháng trước]

  Đang sử dụng bình thường, bỗng dưng không thể mở khóa cửa máy giặt Toshiba. Nguyên nhân là do đâu? Tại sao lại xảy ra lỗi khóa cửa này? Bài viết sau chuyên gia Bảo Minh (Bán Hàng Tại Kho) sẽ hướng dẫn chi tiết cách mở khoá máy giặt Toshiba cửa ngang / cửa trước mời Bạn tham khảo ngay.

 • Máy giặt Toshiba báo lỗi E3: Nguyên nhân và cách khắc phục sửa mã lỗi nhanh chóng

  [6 tháng trước]

  Máy giặt Toshiba báo lỗi E3 là một trong những mã lỗi phổ biến khi đã sử dụng máy được một thời gian dài. Tuy lỗi E3 sẽ không khiến máy giặt của bạn bị hỏng nhưng nó sẽ gây ra cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng. Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ sau đây bởi chuyên gia Bảo Minh để biết cách khắc phục lỗi sửa mã lỗi E3 này nhé.

 • 3 Nguyên nhân & cách khắc phục lỗi E2 máy giặt Toshiba ngay tại nhà

  [6 tháng trước]

  Lỗi E2 máy giặt Toshiba có thể gây ra nhiều phiền toái cho người sử dụng. Tuy nhiên, đừng lo lắng! Bài viết sau chuyên gia Bảo Minh sẽ cung cấp cho bạn một số cách khắc phục khi máy giặt Toshiba báo lỗi E2. Hãy đọc và làm theo hướng dẫn để xử lý lỗi này ngay nhé.

 • Hướng dẫn chi tiết cách khắc phục mã lỗi E5 máy giặt Toshiba của bạn

  [6 tháng trước]

  Trong bài viết này, chuyên gia Bảo Minh sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng và các bước cụ thể để khắc phục vấn đề lỗi E5 máy giặt Toshiba. Với những thông tin này, việc xử lý khi máy giặt Toshiba gặp lỗi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

 • Lỗi E3 máy giặt LG - Nguyên nhân và cách xử lý

  [6 tháng trước]

  Máy giặt là một thiết bị gia dụng phổ biến trong gia đình, nó giúp việc giặt giũ trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng đôi lúc cũng sẽ có những sự cố xảy ra. Với máy giặt LG thì lỗi thường gặp nhất đó chính là lỗi E3. Trong bài viết này, chuyên gia Bảo Minh sẽ giúp bạn tìm hiểu về lỗi E3 máy giặt LG và đưa ra các nguyên nhân và cách khắc phục.

 • Hướng dẫn cách reset máy giặt LG cửa ngang, cửa trên [Siêu tốc]

  [6 tháng trước]

  LG là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất máy giặt chất lượng cao với các tính năng vượt trội và luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Máy giặt LG được biết đến với độ bền, hiệu suất giặt hiệu quả và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng đôi khi máy sẽ gặp những sự cố không đáng có vì vậy bạn cần phải biết cách reset máy giặt LG. Trong bài viết này, chuyên gia Bảo Minh sẽ hướng dẫn chi tiết cách reset máy giặt LG (cửa ngang, cửa trên) siêu tốc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 • Giá máy giặt Samsung 9kg cửa ngang bao nhiêu ? Model nào bán tốt nhất

  [7 tháng trước]

  Bạn đang quan tâm tìm hiểu về máy giặt Samsung cửa ngang 9kg bao nhiêu tiền? Chọn mua model nào? Bài viết sau đây chuyên gia Bảo Minh sẽ chia sẻ tới Bạn đầy đủ thông tin nh

 • Có nên để máy giặt máy sấy chồng lên nhau? Cách lắp đặt chi tiết nhất

  [7 tháng trước]

  Với những gia đình có không gian nhỏ hẹp thì việc để máy giặt máy sấy chồng lên nhau là giải pháp tối ưu nhất. Vậy cách lắp đặt này có an toàn không? Và cách lắp đặt máy sấy chồng lên máy giặt như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của chuyên gia Bảo Minh. 

 • Có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1? Giá bao nhiêu? Hãng nào bán tốt?

  [7 tháng trước]

  Nhu cầu sử dụng chức năng sấy khô quần áo ngày càng tăng, đặc biệt là vào những ngày độ ẩm cao. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, các hãng đã tích hợp chức năng này vào trong máy giặt. Vậy có nên mua máy giặt sấy 2 trong 1 hay không? Mời các bạn tham khảo những chia sẻ của chuyên gia Bảo Minh trong bài viết sau đây để có được quyết định cho mình nhé.

 • Mua máy giặt Electrolux 9kg EWF9024P5WB hay EWF9024D3WB. Tại sao?

  [7 tháng trước]

  Máy giặt Electrolux 9kg có tới 5 sự lựa chọn, trong đó có 2 sản phẩm khiến người tiêu dùng quan tâm chọn mua nhiều nhất chính là EWF9024P5WB và EWF9024D3WB. Vậy sẽ chọn mua s

 • So sánh máy giặt electrolux EWF8024D3WB và EWF8024P5WB. Mua model nào?

  [7 tháng trước]

  Bạn đang phân vân chọn mua máy giặt Electrolux 8kg EWF8024D3WB với EWF8024P5WB thì bài viết sau đây chúng tôi chuyên gia Bảo Minh sẽ giúp Bạn so sánh 2 sản phẩm này và từ đó giúp Bạn sẽ có được quyết định chọn mua sản phẩm nào phù hợp nhất cho gia đình mình.

 • So sánh bình nóng lạnh Ferroli QQ EVO ME và QQ EVO TE. Chọn mua model nào?

  [7 tháng trước]

  Nếu bạn đang phân vân giữa việc chọn mua bình nóng lạnh Ferroli dòng QQ EVO ME với QQ EVO TE thì bài viết sau chuyên gia Bảo Minh sẽ giúp Bạn so sánh giữ 2 dòng sản phẩm này từ đó có được lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu gia đình mình.

 • Tại sao điều hòa Daikin không vào điện, cách sửa chữa khắc phục

  [8 tháng trước]

  Điều hòa Daikin không vào điện không phải là lỗi nghiêm trọng. Nhưng khi gặp phải trường hợp này, nhiều người lo lắng không biết nguyên nhân vì sao? Trong bài viết sau đây, chuyên gia Bảo Minh sẽ chia sẻ với các bạn những lý do và cách khắc phục tình trạng điều hòa Đaikin không vào điện ngay tại nhà. 

 • Hướng dẫn cách vệ sinh máy sấy Electrolux chi tiết [All Model]

  [8 tháng trước]

  Để sử dụng máy sấy sao cho bền và hiệu quả, để chúng là công cụ đắc lực nhất thì không phải ai cũng biết, đặc biệt là vấn đề vệ sinh cho máy sấy. Trong bài viết sau đây, chuyên gia Bảo Minh sẽ chia sẻ với các bạn lý do vì sao cần phải vệ sinh máy sấy Electrolux định kỳ. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cách vệ sinh máy sấy quần áo Electrolux chi tiết nhất cho tất cả các model, các loại.

 • Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt sấy LG chi tiết A -> Z [Full Model]

  [8 tháng trước]

  Cách sử dụng máy giặt sấy LG là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm. Bởi sản phẩm này ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Trong bài viết sau đây, chuyên gia Bảo Minh sẽ chia sẻ với các bạn hướng dẫn cách sử dụng máy giặt sấy LG chi tiết A -> Z tất cả các model 8.5kg, 9kg, 10kg...

 • Hướng dẫn cách reset máy giặt Panasonic (cửa trên, cửa ngang)

  [8 tháng trước]

  Từ trước đến nay máy giặt Panasonic luôn được đánh giá cao v chất lượng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng có thể gặp một số s

 • Lỗi H29 máy giặt Panasonic: Cách khắc phục và Chi phí sửa chữa

  [8 tháng trước]

  Lỗi H29 máy giặt Panasonic là một trong những lỗi mà người dùng rất hiếm khi gặp phải khi sử dụng sản phẩm thương hiệu chất lượng cao cấp này. Tuy nhiên với thiết bị điện nói chung và m

 • Có nên mua máy sấy quần áo không? TOP 4 mẫu bán tốt nhất

  [8 tháng trước]

  Bạn đang phân vân tìm hiểu có nên mua máy sấy quần áo hay không? Hãy để chuyên gia Bảo Minh tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm tới Bạn để nắm được ưu điểm, nhược điểm cũng như chọn được máy sấy phù hợp với gia đình mình nhé.

 • Lỗi EC máy giặt Aqua: 4 nguyên nhân thường gặp và cách khắc phục

  [8 tháng trước]

  Lỗi EC máy giặt Aqua là một trong những lỗi phổ biến mà nhiều người gặp phải trong quá trình sử dụng. Vậy lỗi EC là gì? Vì sao máy giặt Aqua lại xuất hiện lỗi EC? Và cách khắc phục như thế nào? Bài viết sau đây, Bảo Minh chia sẻ tới bạn về 4 nguyên nhân cũng như cách khắc phục khi máy giặt Aqua báo lỗi EC.

 • Lỗi U3 máy giặt Aqua: Nguyên nhân & cách khắc phục [KHÔNG CẦN THỢ]

  [8 tháng trước]

  Lỗi U3 máy giặt Aqua là một trong những lỗi phổ biến mà nhiều người gặp phải. Tuy nhiên đây là lỗi khá đơn giản và có thể tự xử lý được tại nhà. Trong bài viết sau đây, chuyên gia Bảo Minh sẽ chia sẻ cho các bạn những nguyên nhân và cách khắc phục khi máy giặt Aqua báo lỗi U3 chẳng cần gọi thợ.

 • Lỗi U4 máy giặt Aqua: Nguyên nhân & cách khắc phục [Chuẩn hãng]

  [8 tháng trước]

  Lỗi U4 máy giặt Aqua là một trong những lỗi phổ biến mà nhiều người gặp phải trong quá trình sử dụng. Vậy máy giặt Aqua báo lỗi U4 nguyên nhân vì sao? Cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng Bảo Minh tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

 • Lỗi EA máy giặt Aqua: Nguyên nhân & cách sửa lỗi

  [8 tháng trước]

  Bạn đang lo lắng máy giặt Aqua báo lỗi EA ? Vậy lỗi EA máy giặt Aqua là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục sửa lỗi EA trên máy giặt Aqua như thế nào? Tất cả sẽ được công ty Bảo Minh giải đáp trong bài viết sau đây. Mời Bạn tham khảo.

 • Máy giặt LG kêu tít tít liên tục: Nguyên nhân & cách sửa

  [8 tháng trước]

  Máy giặt LG là sản phẩm vô cùng phổ biến tại nước ta và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm này là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bà nội trợ trong việc giặt giũ quần áo. Đôi khi máy bị lỗi trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Và máy giặt LG báo lỗi kêu tít tít liên tục là một trong số đó. Hãy cùng công ty Bảo Minh (Bán Hàng Tại Kho) tìm hiểu nguyên nhân của tình trạng này là gì và cách khắc phục máy giặt LG kêu tít tít liên tục như thế nào nhé.

 • Dây cấp nước bình nóng lạnh: Vai trò, cấu tạo, giá bán [A đến Z]

  [8 tháng trước]

  Dây cấp nước nóng lạnh là bộ phận có vai trò dẫn nước vào và ra để bình hoạt động hiệu quả. Dây cấp thường không đi kèm trong bình nóng lạnh nên bạn phải mua bên ngoài mới lắp đặt được. Vậy khi lựa chọn dây cấp nước bình nóng lạnh phải lưu ý những gì? Có những loại dây cấp phổ biến nào trên thị trường? cách thay và giá cả như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của công ty Bảo Minh (Bán Hàng Tại Kho) nhé.

 • Lỗi UF điều hòa Daikin là lỗi gì? Nguyên nhân & cách khắc phục

  [8 tháng trước]

  Rất nhiều trường hợp khách hàng dù mới mua điều hòa Daikin nhưng đã gặp phải lỗi UF. Lỗi UF điều hòa Daikin là gì? Vì sao điều hòa Đaikin lại báo lỗi UF và cách khắc phục như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây của công ty Bảo Minh (Bán Hàng Tại Kho), chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn về lỗi UF này.

 • Điều hòa Daikin nháy đèn xanh: Dấu hiệu nhận biết, Nguyên nhân & Cách khắc phục

  [8 tháng trước]

  Điều hòa Đaikin nháy đèn xanh là một trong những biểu hiện cho thấy máy đang gặp trục trặc. Vậy nguyên nhân của hiện tượng này là gì và phải làm sao khi điều hòa Daikin lỗi nháy đèn xanh? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của công ty Bảo Minh (Bán Hàng Tại Kho) nhé.

 • Máy giặt Panasonic báo lỗi H52: Nguyên nhân & cách khắc phục

  [9 tháng trước]

  Lỗi H52 máy giặt Panasonic là lỗi rất khiếm gặp đối với sản phẩm thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu này. Tuy nhiên với thiết điện thì chẳng may gặp sự cố cũ

 • Máy giặt Panasonic báo lỗi H02: Nguyên nhân & cách sửa mã lỗi

  [9 tháng trước]

  Máy giặt Panasonic báo lỗi H02 là tình trạng thường gặp trong quá trình sử dụng. Đây không phải là lỗi quá nghiêm trọng nên Bạn đừng quá lo lắng. Bài viết sau đây, công ty Bảo Minh (Bán Hàng Tại Kho) sẽ giải đáp tới bạn về lỗi H02 máy giặt Panasonic từ A đến Z cũng như cách sửa hiệu quả ngay tại nhà.

 • Hướng dẫn cách súc rửa bình nóng lạnh Ariston đúng cách ngay tại nhà

  [9 tháng trước]

  Súc rửa bình nóng lạnh Ariston là một trong những công đoạn trong quá trình vệ sinh bình nóng lạnh định kỳ. Việc súc rửa bình cần phải được thực hiện đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn và gia tăng tuổi thọ cho bình. Bài viết sau đây, công ty Bảo Minh hướng dẫn cách súc rửa bình nước nóng Ariston ngay tại nhà, chuẩn kỹ thuật.

 • Van cấp nước máy giặt Samsung cửa trên, cửa ngang [A đến Z]

  [9 tháng trước]

  Van cấp nước máy giặt là một bộ phận rất nhỏ và đơn giản nhưng không thể thiếu được trong bất kỳ máy giặt hãng nào. Bài viết sau đây công ty Bảo Minh chia sẻ chi tiết và đầy đủ từ A đến Z về van cấp nước máy giặt Samsung cửa trên, cửa ngang: Vai trò, vị trị, nguyên lý hoạt động cho đến giá cả. Xin mời Bạn tham khảo.

 • Lỗi E6 máy giặt Toshiba: Nguyên nhân & cách sửa lỗi hiệu quả

  [9 tháng trước]

  Lỗi E6 máy giặt Toshiba thường bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Mặc dù lỗi này không quá nghiêm trọng nhưng cũng khiến cho khả hoạt động của máy bị gián đoạn, vì vậy mới khiến cho người dùng lo lắng và mất thời gian. Vậy nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E6 là gì? cách sửa lỗi như thế nào? Mời Bạn xem ngay bài viết dưới đây.

 • Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux 7kg, 8kg, 9kg các loại

  [9 tháng trước]

  Máy sấy quần áo là một trong những thiết bị cực kỳ hữu ích đối với các bà nội trợ mỗi khi mùa đông hay mùa nồm ẩm tới. Trên thị trường hiện nay, máy sấy quần áo Electrolux thuộc top sản phẩm đứng đầu về chất lượng nên được rất nhiều người lựa chọn. Vậy bạn đã biết cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux như thế nào là đúng cách chưa? Hãy tham khảo những chia sẻ sau đây của chuyên gia Bảo Minh nhé. 

 • Hướng dẫn cách lắp máy sấy quần áo Electrolux và những lưu ý khi lắp đặt

  [9 tháng trước]

  Máy sấy quần áo Electrolux là một trong những sản phẩm được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Để sử dụng máy sấy hiệu quả, an toàn thì quá trình lắp đặt cần đảm bảo đúng kỹ thuật. Sau đây, chuyên gia Bảo Minh (Bán Hàng Tại Kho) sẽ hướng dẫn cách lắp máy sấy quần áo Electrolux và những lưu ý khi lắp đặt sản phẩm này.

 • Cấu tạo máy sấy quần áo Electrolux & nguyên lý hoạt động [Chi tiết A đến Z]

  [9 tháng trước]

  Máy sấy quần áo Electrolux là một trong những thương hiệu bán chạy nhất trên thị trường hiện nay bởi độ bền và hiệu quả cao khi sử dụng. Vậy cấu tạo máy sấy quần áo Electrolux bao gồm những bộ phận nào? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của chyên gia Bảo Minh.

 • Khắc phục lỗi FC điều hòa Funiki [Chưa đến 5s]

  [9 tháng trước]

  Trong phân khúc điều hòa giá rẻ thì điều hòa Funiki được đánh giá ít bị lỗi nhất, nếu chẳng may điều hòa Funiki báo lỗi FC mời bạn xem ngay bài vi

 • Điều hòa - Máy lạnh Samsung báo lỗi C4: Nguyên nhân và cách khắc phục

  [9 tháng trước]

  Bạn đang quan tâm tìm hiểu về mã lỗi C4 điều hòa Samsung. Bài viết sau chuyên gia Bảo Minh sẽ giúp Bạn có được thông tin chi tiết, dầy đủ và chính xác nhất cũng như cách khắc phục giải quyết dứt điểm điều hòa, máy lạnh Samsung báo lỗi C4. Xin mời Bạn tham khảo!

 • Bình nóng lạnh Ariston không vào điện [Nguyên nhân & cách khắc phục]

  [9 tháng trước]

  Bình nóng lạnh Ariston không vào điện là một trong những tình huống mà nhiều gia đình gặp phải trong quá trình sử dụng. Vậy nguyên nhân của hiện tượng này là gì? Cách khắc phục như thế nào? Sau đây, công ty Bảo Minh sẽ giải đáp cho các bạn, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm khi dùng bình nóng lạnh sao cho an toàn và hiệu quả.

 • Thanh magie bình nóng lạnh Ariston [Vai trò, Giá cả, cách thay]

  [9 tháng trước]

  Thanh Magie là một bộ phận, linh kiện không thể thiếu trong bất kỳ chiếc bình nóng lạnh nào. Bộ phận này còn có vai trò vô cùng quan trọng đối với hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của bình. Trong bài viết sau đây, chuyên gia Bảo Minh sẽ chia sẻ cho các bạn về thanh Magie bình nóng lạnh Ariston chi tiết từ A đến Z. Mời bạn xem ngay!

 • Máy giặt LG kêu to khi vắt [Nguyên nhân & cách khắc phục]

  [9 tháng trước]

  Là người sử dụng bạn có khó chịu với việc máy giặt LG kêu to khi vắt? Vậy bạn đã biết nguyên nhân gây ra tiếng ồn này từ đâu chưa? Hãy để chuyên gia Bảo Minh giúp Bạn biết được nguyên nhân đằng sau tiếng ồn của máy giặt LG và đưa ra các giải pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề này nhé.

 • Lỗi F0 điều hòa Gree: Nguyên nhân & cách khắc phục

  [9 tháng trước]

  Điều hòa Gree báo lỗi F0 là mã lỗi mà người dùng ít gặp phải nhất khi sử dụng thương hiệu này. Vậy lỗi F0 điều hòa Gree là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Mời các bạn theo dõi ngay bài viết sau đây của chuyên gia Bảo Minh nhé.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy