• Khám phá công nghệ inverter máy điều hòa AQUA

  [7 ngày trước]

  Tính đến nay công nghệ đỉnh cao nhất của máy điều hòa mà các hãng đều hướng tới chính là công nghệ Inverter và với thương hiệu AQUA cũng vậy.

 • Điều hòa LG chính hãng có tốt bền?

  [18 ngày trước]

  Để quyết định chọn mua bất kỳ hãng điều hòa nào thì một trong những tiêu chí được quan tâm nhất: bền, tốt, tiết kiệm điện ...và với điều hòa LG cũng không phải ngoại lệ.

 • Tặng tiền kích hoạt bảo hành cho máy Điều hòa thương mại Panasonic

  [24 ngày trước]

  Từ 15/07/2019 đến 30/09/2019 quý đại lý,nhà thầu và thợ điện lạnh kích hoạt máy điều hòa Panasonic sẽ nhận được tiền hỗ trợ từ 150.000đ / bộ đến 300.000đ / bộ. Để biết chi tiết chương trình vui lòng liên hệ Công ty Bảo Minh - Đại lý Panasonic chính hãng

 • Chính sách bảo hành bình nước nóng Ariston

  [24 ngày trước]

  Nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi mua sản phẩm bình nước nóng Ariston. Chúng tôi Công ty Bảo Minh - Đại lý phân phối bình nước nóng Ariston xin gửi tới Quý khách hàng: Nội dung chính sách bảo hành sản phẩm bình nóng lạnh Ariston theo quy định của hãng cụ thể như sau:

 • Đánh giá điều hòa Mitsubishi Heavy SRK10YW-W5

  [1 tháng trước]

  Tháng 8/2019, Mitsubishi Heavy ra mắt sản phẩm mới điều hòa Mitsubishi Heavy sử dụng gas R32. Bài viết sau chuyên gia Bảo Minh sẽ phân tính đánh giá chi tiết model tiêu biểu nhất điều hòa Mitsubishi Heavy 1 chiều 9000BTU SRK10YW-W5

 • Mitsubishi Heavy ra mắt điều hòa sử dụng ga R32

  [1 tháng trước]

  Mitsubishi Heavy chính thức ra mắt model điều hòa mới sản phẩm mới sử dụng ga R32 - Đây là môi chất làm lạnh mới hiệu suất cao, thân thiện với môi trường.

 • Bình nước nóng Panasonic có từ khi nào?

  [1 tháng trước]

  Tại thị trường nước ta, bình nước nóng Panasonic gián tiếp chính hãng được bán kể từ tháng 7/2019. Vậy trên thế giới bình nước nóng Panasonic ra đời từ khi nào? Xin mời các Bạn cùng Bảo Minh tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé.

 • Điều hòa 1 chiều 9000BTU liên tục cháy hàng năm 2019

  [2 tháng trước]

  Chưa năm nào mà tình trạng máy điều hòa 1 chiều 9000BTU liên tục trong tình trạng cháy hàng (thiếu hàng) như năm 2019 ở hầu hết tất cả các thương hiệu điều hòa từ to đến nhỏ: Panasonic, Daikin, LG...Funiki, Sumikura và Midea

 • Bình nước nóng Casper ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 7/2019

  [2 tháng trước]

  Vào tháng 7/2019 Casper Việt Nam chính thức giới thiệu tới thị trường dòng sản phẩm bình nước nóng Casper với 2 dung tích 20 lít và 30 lít sản xuất theo chuẩn Thái Lan.

 • 3 Hạn chế của điều hòa multi Panasonic

  [3 tháng trước]

  Panasonic là thương hiệu quá lớn trong lĩnh vực điều hòa không khí. Tuy nhiên nếu xét riêng trong dòng sản phẩm máy điều hòa multi Panasonic thì có 3 hạn chế so với các thương hiệu điều hòa khác trên thị trường.

 • Cẩn thận khi mua máy điều hòa Daikin đã kích hoạt bảo hành

  [3 tháng trước]

  Những ngày gần đây trên thị trường xuất hiện nguồn hàng máy điều hòa Daikin đã bị kích hoạt bảo hành vì thế quý khách hàng mua sản phẩm cần chú ý tới vấn đề này.

 • NANO PLATINUM công nghệ kháng khuẩn khử mùi điều hòa Mitsubishi Electric

  [3 tháng trước]

  Không chỉ làm lạnh nhanh, vận hành êm ái...máy điều hòa Mitsubishi Electric với công nghệ kháng khuẩn khử mùi hiệu quả Nano Platinum mang lại bầu không khí trong lành và sạch sẽ cho người sử dụng

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy