• Điều khiển thông minh điều hòa trung tâm VRV Daikin (VSC)

  [9 ngày trước]

  Daikin hãng điều hòa đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ điều khiển hệ thống máy điều hòa trung tâm bằng điện thoại thông minh (VSC)

 • Panasonic chậm chân làm mới mình phân khúc điều hòa thương mại

  [12 ngày trước]

  Điều hòa Panasonic được nhiều ngươi tiêu dùng biết đến và ưu tiên lựa chọn. Nhưng thực tế cho thấy Panasonic rất chậm chạp trong việc đổi mới mình trong phân khúc máy điều hòa thương mại: âm trần và tủ đứng.

 • So sánh giá máy điều hòa âm trần inverter LG với Daikin

  [12 ngày trước]

  Hiện tại, Giá máy điều hòa âm trần LG inverter vô cùng hấp dẫn, theo chúng tôi đây là cơ hội tuyệt vời để bạn mua được sản phẩm công nghệ mới nhất với giá bán rẻ nhất.

 • Chọn mua điều hòa âm trần hay giấu trần nối ống gió?

  [14 ngày trước]

  Nhu cầu chọn mua dòng sản phẩm máy điều hòa cao cấp ngày một tăng trong đó có âm trần và giấu trần nối ống gió. Vậy giữa loại này nên chọn mua loại nào? Hãy cùng Banhangtaikho.com.vn đi tìm đáp án cho câu hỏi này nhé.

 • Lợi thế của máy điều hòa âm trần Daikin

  [23 ngày trước]

  Trong các thương hiệu máy điều hòa âm trần Cassette thì Daikin bán được nhiều nhất. Vậy đâu là lợi thế ưu điểm mang cho đến thành công trên xin mời các bạn cùng Banhangtaikho.com.vn đi tìm đáp án cho câu hỏi này nhé.

 • Điều hòa multi Mitsubishi Heavy có tốt không?

  [30 ngày trước]

  Khi bạn mua máy điều hòa multi thì chắc bạn đã nghe đến thương hiệu Mitsubishi Heavy. Vậy điều hòa multi Mitsubishi Heavy có tốt không? Hãy cùng Banhangtaikho.com.vn đi tìm đáp án cho câu hỏi này nhé.

 • Nên mua điều hòa multi hãng nào tại sao?

  [1 tháng trước]

  Có rất nhiều hãng điều hòa multi cho bạn lựa chọn: Daikin, Fujitsu, Mitsubishi Heavy. Vậy nên chọm mua điều hòa multi (mẹ con) của hãng nào tại sao? Xin mời tham khảo bài viết sau của đội ngũ chuyên gia Bảo Minh.

 • Đánh giá chất lượng máy điều hòa LG

  [1 tháng trước]

  Bạn cần những đánh giá khách quan, đầy đủ và chính xác nhất về sản phẩm máy điều hòa LG vui lòng tham khảo bài viết sau của chuyên gia Bảo Minh hàng đầu về máy điều hòa phân tích đánh giá dựa trên tài liệu catalogue, ý kiến khảo sát người tiêu dùng.

 • Vì sao nên chọn mua máy điều hòa multi Daikin?

  [1 tháng trước]

  Nhu cầu máy điều hòa multi tăng rõ rệt trong những năm gần đây, điều hòa multi Daikin luôn luôn là ưu tiên lựa chọn số 1 của người tiêu dùng. Vậy tại sao điều hòa multi Daikin có sức hấp dẫn lạ kỳ đến vậy? Bài viết sau Banhangtaikho.com.vn sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho vấn đề này

 • Điều hòa Daikin chất lượng có tốt không?

  [1 tháng trước]

  Điều hòa Daikin có tốt không? mà sự xuất hiện tràn ngập tại các hệ thống siêu thị điện máy, cửa hàng. Máy điều hòa Daikin được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

 • Có nên mua điều hòa multi Fujitsu?

  [1 tháng trước]

  Máy điều hòa Multi - điều hòa mẹ con ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Vậy bạn có nên mua máy điều hòa multi Fujitsu không? Bài viết sau Banhangtaikho sẽ giúp bạn có được quyết định chính xác nhất.

 • Chào đón máy điều hòa Daikin made in Viet Nam đầu tiên

  [1 tháng trước]

  Như thông báo trước đó đã đưa cách đây gần 1 năm thì hãng Daikin đã xây dựng nhà máy sản xuất máy điều hòa không khí tại Việt Nam. Như vậy chúng ta chuẩn bị chào đón lô hàng đầu tiên xuất xưởng với made in Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy