• So sánh điều hòa LG B10END với B10ENC

  [1 ngày trước]

  Bạn đang quan tâm so sánh giữa 2 model điều hòa LG 2 chiều 9000BTU B10END với B10ENC. Hãy cùng chuyên gia Bảo Minh tìm hiểu về tính năng, công nghệ, thông số kỹ thuật giữa 2 sản phẩm này nhé.

 • Ưu điểm của điều hòa Daikin FTHF35RVMV so với FTXM35HVMV

  [8 ngày trước]

  Máy điều hòa Daikin 2 chiều 12000BTU FTHF35RVMV sẽ thay thế thế FTXM35HVMV vậy model mới này có ưu điểm gì so với model cũ trước đó. Bài viết sau chuyên gia Bảo Minh sẽ giúp bạn rõ hơn về vấn đề này.

 • So sánh điều hòa Daikin FTHF25RVMV với FTXM25HVMV

  [8 ngày trước]

  Bạn đang băn khoăn so sánh giữa điều hòa Daikin FTHF25RVMV với FTXM25HVMV hãy cùng chuyên gia Bảo Minh tìm hiểu nhé.

 • Daikin ngừng bán điều hòa FTKQ25SVMV, FTKQ35SVMV

  [10 ngày trước]

  Hãng Daikin về việc ngừng bán 2 model điều hòa FTKQ25SVMV, FTKQ35SVMV, tại thị trường nước ta kể từ tháng 7/2018.

 • Đánh giá chất lượng điều hòa Daikin FTKQ25SVMV

  [11 ngày trước]

  Máy điều hòa Daikin FTKQ25SVMV sản phẩm mới máy điều hòa Daikin 2018 sau thời gian ra mắt nhận được thông tin máy nén kêu rít to và gây khó chịu cho người sử dụng.

 • Điều hòa Panasonic 1 chiều 12000BTU giá bao nhiêu?

  [15 ngày trước]

  Panasonic là thương hiệu được người tiêu dùng nước ta rất yêu thích, đặc biệt là điều hòa. Bài viết sau chuyên gia Bảo Minh sẽ cập nhật tới bạn giá máy điều hòa Panasonic 1 chiều 12000BTU mới nhất.

 • 4 model điều hòa Panasonic giá rẻ cho mùa hè này

  [16 ngày trước]

  Máy điều hòa Panasonic luôn dành được sự quan tâm, tin cậy về chất lượng với người tiêu dùng. Mời bạn đến với Banhangtaikho tham khảo 4 model giá rẻ bán tốt nhất mùa hè này nhé.

 • Cách nhận biết điều hòa không mát do hết gas

  [17 ngày trước]

  Trong quá trình lắp đặt, sử dụng máy điều hòa thì một trong những hiện tượng bạn gặp phải đó là máy điều hòa hết gas. Vậy làm thế nào để biết xin mời các bạn cùng chuyên gia Bảo Minh tìm hiểu nhé.

 • Điều hòa 9000BTU giá rẻ đọ sức giữa Midea, Funiki, Casper

  [17 ngày trước]

  Những ngày đầu tháng 7/2018, cái nắng oi bức đỉnh điểm trên 40 độ C tại Hà Nội. Nhu cầu mua máy điều hòa tăng đột biến đặc biệt công suất 9000BTU trong đó đỉnh cao là cuộc đua Midea, Funiki, Casper giá rẻ.

 • 3 Model điều hòa Panasonic 9000BTU giá rẻ đáng mua

  [17 ngày trước]

  Thời tiết trong những ngày đầu tháng 7/2018 nóng đỉnh điểm chưa từng có nhu cầu mua máy điều hòa tăng đột biến. Bài viết sau, chuyên gia Bảo Minh chia sẻ đến bạn 3 model điều hòa Panasonic 9000BTU giá rẻ đáng mua.

 • Giải thích ký hiệu model điều hòa âm trần LG

  [20 ngày trước]

  Mỗi hãng điều hòa đều có ký hiệu model riêng cho sản phẩm của mình hàm chứa ý nghĩa nhất định. Với máy điều hòa âm trần LG cũng vậy, hãy cùng chuyên gia Bảo Minh tìm hiểu nhé.

 • Điều hòa Mitsubishi Heavy công nghệ DC PAM Inverter đỉnh cao

  [20 ngày trước]

  Trong các thương hiệu máy điều hòa Nhật Bản thì không thể không nhắc đến điều hòa Mitsubishi Heavy với đỉnh cao công nghệ DC PAM. Bài viết sau chuyên gia Bảo Minh sẽ cùng bạn khám phá công nghệ tuyệt vời này nhé.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy