• 5 Tiêu chí QUAN TRỌNG chọn điều hòa cho phòng ngủ

  [9 ngày trước]

  Sau một ngày làm việc và học hành vất vả thì giấc ngủ càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, giúp bạn thư giãn, bỏ đi những mệt mỏi, áp lực cho một ngày dài. Có một giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái, sức khỏe tốt hơn. Chính vì thế mà lựa chọn điều hòa cho phòng ngủ là một vấn đề cực kỳ quan trọng mà nhiều người tiêu dùng.

 • Điều hòa Samsung có tốt không mà Mua?

  [19 ngày trước]

  Điều hòa Samsung có tốt không? Đó là một trong những câu hỏi quan trọng nhất mà người tiêu dùng sẽ đặt ra khi quyết định lựa chọn.

 • Điều Hòa Gree Trung Quốc giá rẻ có tốt không?

  [20 ngày trước]

  Điều hòa Gree của nước nào? có tốt không? Thời gian bảo hành bao lâu...đó là một trong những câu hỏi quan trọng trước khi quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

 • 2 Mẫu điều hòa Samsung 9000BTU giá Rẻ & độc đáo.

  [28 ngày trước]

  Ở lĩnh vực máy điều hòa không khí có 2 mẫu điều hòa Samsung 9000BTU đang làm khuynh đảo thị trường tiêu dùng. Khiến các ông lớn Panasonic, Daikin và LG cũng phải “e dè”.

 • Bảng báo giá máy điều hòa Panasonic model 2020

  [30 ngày trước]

  Mỗi năm hãng Panasonic đều ra mắt sản phẩm mới với nhiều tính năng, công nghệ hữu ích tới tay người tiêu dùng. Năm 2020 cũng thế, Panasonic lại cho ra mắt sản phẩm máy điều hòa không khí với tính năng công nghệ vô cùng độc đáo.

 • Điều hòa Daikin model 2020

  [1 tháng trước]

  Vào ngày 20/12/2019 vừa qua tại khách sạn Almaz Center, Vinhome Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội. Hãng Daikin chính thức giới thiệu tới nhà phân phối & Đại lý điều hòa model mới 2020

 • Giải pháp điều hòa cho chung cư

  [1 tháng trước]

  Lắp đặt máy điều hòa ở các công trình khác nhau: Chung cư, biệt thự, nhà hàng, showroom, nhà xưởng...đòi hỏi những yêu cầu và tiêu chí riêng. Bài viết sau xin mời Quý vị cùng chúng tôi về giải pháp điều hòa cho chung cư nhé.

 • Điều hòa thương hiệu Hàn Quốc bạn có biết?

  [1 tháng trước]

  Nước ta có tới hơn 30 thương hiệu điều hòa không khí đến từ nhiều quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Vậy điều hòa thương hiệu Hàn Quốc có những tên tuổi nào?

 • Ưu điểm của cảm biến Eco-Pilot của điều hòa Aqua

  [2 tháng trước]

  Máy điều hòa Aqua được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại nhất: PID Inverter, cảm biến Eco-Pilot, Aqua Fresh...Hôm nay chuyên gia Bảo Minh xin mời các Bạn cùng tìm hiểu về ưu điểm của công nghệ Eco-Pilot độc đáo này.

 • Chính thức lễ ra mắt giới thiệu TIVI Casper

  [2 tháng trước]

  Tối nay 30/10/2019 hãng Casper chính thức long trọng tổ chức lễ ra  mắt giới thiệu sản phẩm mới - Tivi Casper

 • Điều hòa AQUA bảo hành mấy năm?

  [2 tháng trước]

  Máy điều hòa AQUA bảo hành mấy năm? đó là một trong những thông tin quan trọng quyết định lựa chọn của người tiêu dùng vì nó phản ánh được chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng

 • 6 Công nghệ nổi bật điều hòa 2020

  [3 tháng trước]

  Bước sang năm 2020 máy điều hòa không khí sẽ có những công nghệ nổi bật gì? Bài viết sau xin mời các Bạn cùng chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu nhé.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy