• So sánh điều hòa Daikin FTKQ25SAVMV với FTHF25RAVMV

  [3 ngày trước]

  Nếu bạn đang quan tâm tới việc so sánh giữa 2 model điều hòa Daikin 9000BTU FTKQ25SAVMV với FTHF25RAVMV để chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Xin mời cùng chuyên gia Bảo Minh tìm hiểu nhé.

 • Đánh giá điều hòa Daikin FTM25KV1V

  [4 ngày trước]

  Bạn biết gì về máy điều hòa Daikin FTM25KV1V/RM25KV1V, chúng tôi tin rằng bạn thực sự có rất ít thông tin về sản phẩm này. Xin mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 • Đánh giá chất lượng điều hòa Panasonic YZ9UKH-8

  [1 tháng trước]

  Mùa đông sắp đến nhu cầu mua sắm máy điều hòa 2 chiều (lạnh/sưởi) dự báo sẽ tăng cao, trong đó Panasonic YZ9UKH-8 đang được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này nhé.

 • So sánh điều hòa Panasonic YZ9UKH-8 với YZ9SKH-8

  [1 tháng trước]

  Máy điều hòa Panasonic 2 chiều 9000BTU dòng tiêu chuẩn chính hãng trên thị trường có 2 model YZ9UKH-8 và YZ9SKH-8. Bài viết sau chuyên gia Bảo Minh sẽ giúp bạn có được đầy đủ thông tin về kiểu dáng, tính năng, công nghệ.

 • Công nghệ diệt khuẩn, khử mùi của điều hòa Mitsubishi Heavy

  [1 tháng trước]

  Các hãng điều hòa cao cấp ngoài chú trọng đến công nghệ Inverter, làm lạnh nhanh thì diệt khuẩn, khử mùi là yếu tố không thể bỏ qua. Trong đó điều hòa Mitsubishi Heavy sử dụng bộ lọc khuẩn Enzyme và khủ mùi Sun.

 • Người tiêu dùng quên quyền lợi khi mua điều hòa Panasonic

  [1 tháng trước]

  Ngày nay hầu hết các hãng điều hòa đều triển khai trương trình kích hoạt bảo hành điện tử (website, sms, gọi lên tổng đài…)cho sản phẩm của mình. Từ các thương hiệu lớn: Panasonic, Daikin, LG…cho đến giá rẻ Funiki và Casper.

 • Cơ hội vàng cho điều hòa Panasonic vượt Daikin 2019

  [1 tháng trước]

  Panasonic và Daikin luôn dành giật nhau % thị phần điều hòa của nhau. Với việc Daikin bán sản phẩm sản xuất lắp ráp tại Việt Nam kể từ tháng 7/2018 thì liệu 2019 có phải là cơ hội vàng để Panasonic vượt Daikin không?

 • Tâm lý người Việt khi mua điều hòa Daikin lắp ráp tại Việt Nam

  [1 tháng trước]

  Với việc nhà máy Daikin tại Việt Nam đã có một số model đầu tiên được bán ra ngoài thị trường, dự báo thời gian tới máy điều hòa Daikin Made in Vietnam sẽ có nhiều model, sản phẩm hơn nữa mang lại cơ hội tuyệt vời cho người tiêu dùng chọn mua.

 • Định nghĩa chỉ số hiệu suất lạnh toàn mùa CSPF

  [1 tháng trước]

  Có rất nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm máy điều hòa không khí trong đó các chỉ số ít người quan tâm đến EER, CSPF. Bài viết sau chuyên gia Bảo Minh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn chỉ số CSPF.

 • So sánh điều hòa LG B10END với B10ENC

  [2 tháng trước]

  Bạn đang quan tâm so sánh giữa 2 model điều hòa LG 2 chiều 9000BTU B10END với B10ENC. Hãy cùng chuyên gia Bảo Minh tìm hiểu về tính năng, công nghệ, thông số kỹ thuật giữa 2 sản phẩm này nhé.

 • Ưu điểm của điều hòa Daikin FTHF35RVMV so với FTXM35HVMV

  [2 tháng trước]

  Máy điều hòa Daikin 2 chiều 12000BTU FTHF35RVMV sẽ thay thế thế FTXM35HVMV vậy model mới này có ưu điểm gì so với model cũ trước đó. Bài viết sau chuyên gia Bảo Minh sẽ giúp bạn rõ hơn về vấn đề này.

 • So sánh điều hòa Daikin FTHF25RVMV với FTXM25HVMV

  [2 tháng trước]

  Bạn đang băn khoăn so sánh giữa điều hòa Daikin FTHF25RVMV với FTXM25HVMV hãy cùng chuyên gia Bảo Minh tìm hiểu nhé.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy