• [7 Nguyên nhân] Điều hòa ô tô không mát, mát không sâu, lúc lạnh lúc không

  [5 ngày trước]

  Điều hòa ô tô không mát, lúc lạnh lúc không, mát không sâu đó là tình trạng hay gặp phải nhất thường do 7 nguyên nhân sau. Xin mời các Bạn tham khảo để tìm được giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

 • Điều hòa Casper không hiển thị nhiệt độ

  [13 ngày trước]

  Điều hòa Casper không hiển thị nhiệt độ là một trong những tình trạng hay gặp phải nhất của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm này. Hãy xem ngay bài viết sau để sử dụng tính năng này Bạn nhé

 • Điều hòa ActronAir của nước nào? Có tốt không?

  [20 ngày trước]

  Đầu năm 2020 thị trường nước ta xuất hiện thương hiệu điều hòa ActronAir. Vậy điều hòa ActronAir của nước nào? có tốt không?...Xin mời Bạn tham khảo ngay bài viết sau của chuyên gia Bảo Minh để có được thông tinh chính xác và đầy đủ nhất nhé.

 • Chế độ hút ẩm của điều hòa Panasonic [Ưu điểm & cách Bật/Tắt]

  [23 ngày trước]

  Khi thời tiết nồm ẩm, mưa nhiều để cho căn phòng của Bạn khô ráo sạch sẽ thì lựa chọn thiết bị hút ẩm là giải pháp tuyệt vời nhất. Bài viết sau chuyên gia Bảo Minh sẽ giúp Bạn sử dụng chế độ hút ẩm của điều hòa Panasonic tối ưu, hiệu quả nhất.

 • [3 Nguyên nhân & cách xử lý] Bình nóng lạnh không vào điện

  [23 ngày trước]

  Bình nóng lạnh không vào điện đó là một trong những vấn đề thường gặp phải mà nhiều gia đình khi sử dụng bình nóng lạnh. Bài viết sau chuyên Gia Bảo Minh xin gửi tới các Bạn 3 nguyên nhân & giải pháp mà bình nóng lạnh không vào điện hay gặp nhất xin mời Bạn tham khảo nhé.

 • Điều hòa dùng bao lâu thì hết gas? Dấu hiệu nhận biết điều hòa hết gas

  [1 tháng trước]

  Sử dụng điều hòa không khí thì điều hòa hết gas là tình trạng hay gặp phải nhất. Vậy câu hỏi đặt ra là điều hòa dùng bao lâu thì hết gas và các dấu hiệu để nhận biết điều hòa hết ga là gì. Để có được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất xin mời các Bạn tham khảo bài viết sau nhé.

 • Van 1 chiều bình nóng lạnh là gì? Nguyên nhân chảy nước & cách xử lý

  [1 tháng trước]

  Bạn đang quan tâm tìm hiểu van 1 chiều bình nóng lạnh là gì? nguyên nhân & cách xử lý khi van 1 chiều bình nóng lạnh bị rò chảy nước. Bài viết sau Chuyên gia Bảo Minh sẽ giúp Bạn có được câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất nhé.

 • [5 Nguyên nhân] Bình nóng lạnh không nóng, lâu nóng, nóng kém

  [1 tháng trước]

  Trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh một trong những tình trạng hay gặp phải nhất đó là bình nóng lạnh không nóng, lâu nóng, nóng kém...Bài viết sau chuyên gia Bảo gửi tới bạn 5 nguyên nhân & giải pháp để xử lý tình trạng trên giúp Bạn lại được đắm mình vào dòng nước nóng thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng nhé.

 • Midea trở thành nhà tài trợ chính thức AFF Suzuki Cup 2020 [Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á]

  [1 tháng trước]

  Ngày 30 tháng 9 năm 2020 – Midea, nhà sản xuất thiết bị tiêu dùng số một thế giới [1] vừa công bố sẽ chính thức là nhà tài trợ cho Giải vô địch bóng đá của Liên đoàn Bóng đá ASEAN (ASEAN Football Federation – AFF) hay thường được gọi là AFF Suzuki Cup 2020.

 • Model mới bình nóng lạnh Panasonic 2020

  [1 tháng trước]

  Chuẩn bị cho mùa bán hàng bình nóng lạnh 2020, Hãng Panasonic vừa ra mắt 3 model mới nhất seri DH-HBM thay thế DH-HAM với 3 dung tích 15l, 20l và 30l.

 • [7 Bước] Lắp đặt điều hòa multi đúng kỹ thuật bắt buộc tuân thủ

  [1 tháng trước]

  Không giống như lắp đặt máy điều hòa cục bộ (Treo tường, âm trần, Nối ống gió). Lắp đặt điều hòa multi cần tuân thủ chuẩn chỉ 12 bước như sau đảm bảo lắp đúng kỹ thuật giúp máy hoạt động hiệu quả bền bỉ và tiết kiệm chi phí khi vận hành.

 • [5 Bước] Thi công cách lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió

  [1 tháng trước]

  Không giống như lắp đặt điều hòa treo tường, tủ đứng, hay điều hòa âm trần. Thi công lắp đặt điều hòa âm trần đòi hỏi kỹ thuật viên lắp đặt có tay nghề và trình độ cao hơn và cần tuân thủ 5 bước sau đây.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy