• Nguyên nhân điều hòa LG báo lỗi CH38 và cách xử lý

  [3 năm trước]

  Mặc dù điều hòa LG được đánh giá chất lượng tốt. Nhưng trong quá trình sử dụng có thể bạn gặp phải điều hòa LG báo lỗi CH38 vậy nguyên nhân do đâu & cách xử lý như nào? 

 • Điều hòa Panasonic nháy đèn Timer và cách tắt

  [4 năm trước]

  Máy điều hòa Panasonic nháy đèn timer tức là máy điều hòa của bạn đang bị lỗi. Bài viết sau Công ty Bảo Minh sẽ giúp Bạn tự kiểm tra và tìm cách xử lý được sự cố trên nhanh nhất & tối ưu nhất.

 • Lỗi H28 điều hòa Panasonic: Nguyên nhân và Cách khắc phục

  [6 năm trước]

  Lỗi H28 điều hòa Panasonic là lỗi rất ít khi gặp phải đối với thương hiệu điều hòa này. Để biết được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi H28 trên máy điều hòa Panasonic mời bạn xem ngay bài viết dưới đây nhé.

 • Máy điều hòa Panasonic báo lỗi 27H

  [6 năm trước]

  Trong quá trình lắp đặt và sử dụng máy điều hòa Panasonic nếu bạn thấy báo lỗi 27H thì nguyên nhân do lỗi cảm biến nhiệt độ ngoài trời

 • Điều hòa Panasonic lỗi H23: Nguyên nhân & Cách khắc phục

  [7 năm trước]

  Công ty Bảo Minh xin gửi tới các bạn nguyên nhân và cách xử lý khi gặp phải sự cố máy điều hòa Panasonic báo lỗi H23 (hay 23H). Tài liệu do Trung tâm đào tạo, bảo hành Panasonic Việt Nam cung cấp

 • Điều hòa Panasonic báo lỗi H19: Nguyên nhân và cách khắc phục

  [7 năm trước]

  Điều hòa Panasonic báo lỗi H19 là lỗi gì? Nguyên nhân do đâu, cách kiểm tra xử lý như nào? Bạn xem ngay bài viết dưới đây được chuyên gia Bảo Minh trích theo tài liệu đào tạo chuẩn hãng Panasonic để có được cách khắc phục chuẩn và nhanh nhất nhé.

 • Điều hòa Panasonic báo lỗi H16: Nguyên nhân và cách kiểm tra khắc phục

  [7 năm trước]

  Bạn đang cần tìm hiểu nguyên nhân và cách kiểm tra khắc phục xử lý lỗi H16 máy điều hòa Panasonic thì xem ngay bài viết dưới đây được chuyên gia Bảo Minh trích theo tài liệu đào tạo chuẩn hãng Panasonic nhé.

 • Điều hòa Panasonic báo lỗi 15H

  [7 năm trước]

  Nguyên nhân điều hòa Panasonic báo lỗi 15H chúng tôi, công ty Bảo Minh xin gửi tới báo cách kiểm tra và phương án xử lý

 • [TỔNG HỢP] Mã lỗi điều hòa Daikin chính hãng

  [7 năm trước]

  Công ty Bảo Minh xin gửi tới các bạn bảng tổng hợp bảng mã lỗi điều hòa Daikin với đầy đủ các dòng sản phẩm: Treo tường, âm trần, tủ đứng và VRV

 • Tổng hợp tất cả mã lỗi của điều hòa Panasonic chính hãng

  [7 năm trước]

  Công ty Bảo Minh - Banhangtaikho.com.vn gửi tới các bạn tài liệu tổng hợp tất cả mã lỗi khi lắp đặt và sử dụng máy điều hòa Panasonic chính hãng.

 • Điều hòa Panasonic báo lỗi H14: Nguyên nhân và Cách khắc phục [Chuẩn hãng]

  [7 năm trước]

  Theo như tài liệu trung tâm bảo hành Panasonic Việt Nam cung cấp đào tạo về lắp đặt và một số lỗi thường gặp khi lắp đặt và sử dụng. Bài viết sau Công ty Bảo Minh - Banhangtaikho.com.vn gửi tới bạn cách kiểm tra và nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy điều hòa Panasonic bị lỗi H14 (14H).

 • Điều hòa Panasonic báo lỗi 12H

  [7 năm trước]

  Thời gian vừa qua, Công ty Bảo Minh nhận được nhiều thông tin từ đại lý và thợ kỹ thuật khi lắp đặt máy điều hòa Panasonic báo lỗi 12H. Bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp khắc phục sự cố này.

 • Điều hòa Panasonic báo lỗi H11 [Nguyên nhân & Cách kiểm tra khắc phục]

  [7 năm trước]

  Bạn đang cần tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi H11 điều hòa Panasonic và cách kiểm tra khắc phục xử lý như thế nào? Mời Bạn xem ngay bài viết dưới đây bởi chuyên gia Bảo Minh để có được thông tin xử lý cho mình nhé.

 • Tổng hợp bảng mã lỗi điều hòa LG chi tiết, đầy đủ nhất [2023]

  [6 năm trước]

  Công ty Bảo Minh (Bán hàng tại kho) chia sẻ tới các Bạn tổng hợp tất cả mã lỗi điều hòa LG chính hãng chi tiết & đầy đủ nhất được cập nhật tháng 1/2023. Mong rằng qua bài viết sau đây Bạn biết được điều hòa LG bị lỗi gì và có được cách xử lý khắc phục chính xác và nhanh chóng.

 • Tổng hợp mã lỗi máy điều hòa Gree

  [6 năm trước]

  Công ty Bảo Minh xin gửi tới Quý khách hàng Bảng mã lỗi điều hòa Gree nhằm giúp quý vị nắm rõ và có giải pháp xử lý khi gặp phải những sự cố này. Nào xin mời Quý vị hãy cùng chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu  nhé.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy