Tại sao nên chọn mua điều hòa 2 chiều LG

[4 năm trước]

Đối với thị trường điều hòa tại nước ta thì cái tên điều hòa LG đã quá quen thuộc với người tiêu dùng, các sản phẩm được bán ra trên thị trường đều chiếm được niềm tin của người sử dụng. Họ chọn LG như 1 sản phẩm thiết yếu trong gia đình mình mới vô số ưu điểm như đa dạng về mẫu mã chủng loại, vận hành bền bỉ chắc chắn, chế độ bảo hành bảo dưỡng định kỳ rất chu đáo. Nếu bất kỳ 1 thương hiệu nào làm được những điều đó thì chắc chắn khách hàng ngày càng đến với họ nhiều hơn.

Chỉ đứng ngay sau Panasonic và Daikin về doanh số và thương hiệu nhưng LG vẫn luôn có những điểm nổi bật để tất cả các hãng khác cần phải nể phục. Khi đến với người tiêu dùng thì sản phẩm hầu như luôn làm khách hàng hài lòng, mùa đông lạnh lẽo sắp đến gần, để gia đình bạn có thể ấm áp bên nhau và bảo vệ sức khỏe thì chúng tôi khuyên các bạn nên cân nhắc chọn lựa sản phẩm của LG. Dòng 1 chiều LG là dòng điều hòa đa dạng nhất trên thị trường Việt Nam với hàng loạt chủng loại và tính năng giúp khách hàng lựa chọn. Ở dòng điều hòa LG 2 chiều thì chắc hẳn cũng không thua kém bất kỳ hãng nào.

I. Điều hòa LG 2 chiều thông dụng:

1. Điều hòa LG 2 chiều 9000BTU - H09ENB
2. Điều hòa LG 2 chiều 12.000BTU - H12ENB

II. Máy điều hòa treo tường LG 2 chiều inverter - tiết kiệm điện sử dụng gas R410A thân thiện môi trường:

1. Điều hòa LG 2 chiều 9000Btu inverter - B10END
2. Điều hòa LG 2 chiều 12000Btu inverter - B13END
3. Điều hòa LG 2 chiều 18.000Btu inverter - B18END
4.
Điều hòa LG 2 chiều 24.000Btu inverter - B24END

Nói về giá cả thì LG được xem là hãng điều hòa có mức giá trung bình, nhưng với 1 mức chi phí như vậy mà nhân lại được 1 sản phẩm như vậy thì chắc hẳn không phải hãng nào cũng làm được. Như thường lệ đầu năm mới LG công bố và cho ra đời sản phẩm mới, những sản phẩm này luôn được khách hàng tìm hiểu và chào đón. Không như các mặt hàng khác, thì 100% các sản phẩm Inverter 2 chiều của LG đều có xuất xứ Thái Lan giúp người tiêu dùng thêm phần tin tường, dòng 2 chiều thông thường được bán rất chạy cho các gia đình và công trình.

LG có dòng điều hòa Inverter chất lượng cao và giá rẻ nhất trên thị trường, nếu người tiêu dùng muốn trải nghiệm dòng sản phẩm cao cấp này nên cân nhắc tìm hiểu về sản phẩm của LG. Việc các khu công nghiệp của người nước ngoài, nhất là Hàn Quốc trên nước ta rất nhiều mà họ chỉ chọn sản phẩm của LG cho công trình của họ. Các khu công nghiệp họ thường lắp điều hòa tủ đứng và điều hòa âm trần cho nhà xưởng với số lượng lớn. Nói về dòng điều hòa thương mại của LG thì chắc chắn họ có doanh số cao hơn Panasonic và chỉ thua kém Daikin 1 chút, điều đó khẳng định phần nào của thương hiệu máy điều hòa LG trên thị trường. Không như các hãng khác thì dòng máy tủ và âm trần của LG 2 chiều luôn có sẵn hàng, thuận tiện cho việc tư vấn và mua hàng.

Một sản phẩm với chất lượng như vậy nhưng có mức giá rất phải chăng, chắc hẳn LG đang muốn lôi kéo thật nhiều khách hàng đến với mình để họ có thể vượt lên top đầu trên thị trường điều hòa tại Việt Nam

Công ty Bảo Minh rất vinh dự là đại lý phân phối máy điều hòa LG chính hãng - Nhà bán buôn, bán lẻ giá rẻ nhất Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy