Chủng loại điều hòa nào được khách hàng quan tâm trong năm 2016

[4 năm trước]

Như các bạn đã biết, với việc các công trình liên tục được xây mới và hoàn thiện trên thị trường thì nhu cầu sử dụng máy điều hòa cũng rất cao. Mỗi công trình mỗi phong cách và thị trường điều hòa cũng rất đa dạng đáp ứng đầy đủ được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trong tất cả các hãng điều hòa thì thường chắc chắn tồn tại 3 dòng điều hòa chính, điều hòa treo tường, điều hòa âm trần và điều hòa tủ đứng. Đây là 3 chủng loại phổ thông nhất đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong mọi công trình.

Đầu tiên chúng ta nên nói đến các dòng điều hòa treo tường dân dụng, có dải công suất giao động từ 9000-24.000Btu. Loại điều hòa này hầu hết sử dụng lắp đặt cho các phòng ngủ, phòng ăn và các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ. Với việc lắp đặt đơn giản và linh hoạt vậy nên loại điều hòa phổ thông này được bày bán và sử dụng rất rộng rãi. Nói đến dòng điều hòa này khách hàng thường nghĩ ngay đến điều hòa Panasonic và Daikin, bởi 2 hãng này luôn đứng đầu trên thị trường ở dòng sản phẩm này với nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội.

Dòng điều hòa mà phù hợp để láp đặt tại các nhà hàng, trung tâm thương mại cũng như những nơi có diện tích rất lớn mà cần sự hoạt động nhanh chóng và hiệu quả nhất đó chính là điều hòa tủ đứng với thiết kế 1 hướng thổi, quạt gió thổi mạnh trên cao khiến căn phòng của bạn có thể nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt. Việc lắp đặt máy tủ rất đơn giản, với thiết kế đặt sàn thuận tiện cho việc bầy bố cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao.

Các model máy điều hòa Panasonic bán chạy như:

I. Điều hòa thông dụng:
1. Điều hòa Panasonic 1 chiều 9.000BTU - KC9QKH-8
2. Điều hòa Panasonic 1 chiều 12.000BTU - KC12QKH-8

II. Điều hòa Panasonic inverter - tiết kiệm điện
1.
Điều hòa Panasonic inverter 1 chiều 9000BTU sử dụng gas R32: U9SKH-8 / U9TKH-8
2. Điều hòa Panasonic inverter 1 chiều 12.000BTU sử dụng gas R32: U12SKH-8 / U12TKH-8

Khi diện tích của căn phòng lớn hơn như văn phòng, hội trường, căn hộ chung cư cao cấp…,cần sử dụng sản phẩm điều hòa thì công suất cũng như chủng loại điều hòa phù hợp nhất đó chính là điều hòa âm trần với sự dẫn đầu của điều hòa Daikin. Ở dòng này có khi công suất có thể lên đến 100.000Btu, sản phẩm này có thiết kế rất đẹp mắt với đầy đủ thông số kỹ thuật nhằm bảo đảm yếu tố thẩm mỹ cũng như kỹ thuật cho tòa nhà. Trong điều hòa âm trần thì cũng rất da dạng về chủng loại với nhiều loại điều hòa đẳng cấp và đẹp mắt như âm trần 4 hướng thổi, âm trần nối ống gió, âm trần 1 hướng thổi…Các loại điều hòa này đa dạng nhằm phục vụ được hầu hết các nhu cầu về điều hòa cho các công trình, với ưu điểm của từng loại được nêu rất rõ trong Catalogue của hãng.

Với máy điều hòa Daikin 1 chiều inverter gas R32 bán tốt các model sau:

1. Điều hòa Daikin 1 chiều inverter 9.000BTU - FTKC25QVMV / FTKC25RVMV

2. Điều hòa Daikin 1 chiều inverter 12.000BTU - FTKC35QVMV / FTKC35RVMV

Chúng tôi chỉ nêu ra những loại điều hòa thông dụng và phù hợp với đa số ngươi tiêu dụng trong nước, nhưng có nhiều tòa nhà lớn thì hiện nay dòng điều hòa trung tâm rất được quan tâm và sử dụng trong những năm gần đây bởi sự tiện ích của nó. Vậy nên khi mua hàng hãy nói hết ra yêu cầu của các bạn với chúng tôi để có sự tư vấn chính xác và phù hợp nhất.

banhangtaikho.com.vn - Tổng đại lý điều hòa chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy