Xu hướng mua điều hòa trong mùa đông của người tiêu dùng là gì?

[4 năm trước]

Đối với thị trường điều hòa nước ta có lẽ sản phẩm điều hòa là sản phẩm được chào bán và tiêu dùng quanh năm, các công trình hoàn thiện và được xây mới liên tục đều chuẩn bị cho mình sản phẩm điều hòa phù hợp nhất. Chính vì việc các hãng điều hòa cũng rất đa dạng vậy nên người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng cũng như công suất để phù hợp nhất với căn phòng. Chủng loại của điều hòa hiện nay cũng rất đa dạng, ngoài các loại điều hòa dân dụng thì các dòng điều hòa thương mại và điều hòa trung tâm hiện nay rất phổ biến và được người tiêu dùng lựa chọn.

Người dân thì hầu hết họ đều chọn sản phẩm điều hòa treo tường thông thường trong hầu hết căn phòng của họ. Với việc lắp đặt linh hoạt dễ dàng, công suất phù hợp với diện tích căn phòng thì dòng điều hòa này được lựa chọn chủ yếu. Một số căn hộ hiện nay với diện tích phòng khách và phòng ăn tương đối lớn, họ có thể cân nhắc sử dụng điều hòa tủ đứng hay điều hòa âm trần với công suất phù hợp. Các dòng điều hòa nối ống gió và áp trần đang dần được khách hàng có nhu cầu sử dụng những dòng điều hòa cao cấp này nhòm ngó và sử dụng.

Trong các công trình thì sản phẩm điều hòa được sử dụng với số lượng lớn, chủng loại mẫu mã cũng đa dạng hơn. Loại điều hòa sử dụng phụ thuộc phần lớn vào chi phí và sự tư vấn của các nhà thầu để cho sản phẩm được đưa vào sử dụng là tốt nhất. Với các công trình lớn có diện tích phòng lớn thì các dòng máy điều hòa tủ đứng và âm trần công suất ~100.000Btu được sử dụng rất rộng rãi, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện lợi cho căn phòng.

Trong thời gian trở lại đây các dòng điều hòa trung tâm bắt đầu được quan tâm và sử dụng rất nhiều bởi đẳng cấp và tính tiện nghi của sản phẩm. Các căn hộ, chung cư khi diện tích lắp đặt cục nóng có thể tìm hiểu đến dòng sản phẩm này, bởi chỉ cần 1 dàn nóng có thể đáp ứng được tất cả dàn lạnh điều hòa của căn phòng. Tất cả sản phẩm này đều là dòng Inverter vậy nên sản phẩm tiết kiệm điện năng cho người sử dụng, việc da dạng về kiểu dáng và thiết kế của dàn lạnh cũng giúp cho khách hàng hài lòng về sự tiện lợi của sản phẩm này.

Thời điểm cuối năm đã đến gần, các công trình đang trong thời gian đi vào hoàn thiện và sản phẩm điều hòa là không thể thiếu. Và hầu hết trong mùa đông này thì họ chỉ sử dụng điều hòa 1 chiều bởi việc hoàn thiện nhà thì họ sẽ cân nhắc lắp luôn điều hòa cho mùa hè, tránh trường hợp phải đục phá ra khi có nhu cầu sử dụng. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng điều hòa 2 chiều thì hầu hết họ đã có dự tính và lắp đặt ngay trong mùa hè.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy