Khách hàng cần gì với sản phẩm điều hòa để xua tan nóng bức

[4 năm trước]

Thời tiết ngày càng khắc nghiệt, do chất thải ra môi trường cũng như bầu không khí bị ô nhiễm, hiệu ứng nhà kính khiến trái đất nóng lên nhanh chóng. Các sản phẩm điều hòa là sản phẩm phù hợp và tiện nghi nhất cho mọi căn phòng vào thời điểm này, nhiều gia đình đã không còn chịu đựng được không khí nóng bức của mùa hè, sau 1 ngày dài làm việc và học tập vất vả thì tận hưởng cảm giác thoải mái với sản phẩm điều hòa là điều tuyệt vời nhất. Trên thị trường hiện nay thì điều hòa Panasonic và Daikin là 2 hãng đi đầu trong chất lượng sản phẩm cũng nhu độ tin tưởng với người tiêu dùng.

Khi thời tiết cực kỳ khó chịu ở bên ngoài, thì về nhà sử dụng sản phẩm điều hòa với hiệu suất làm lạnh nhanh nhất mang lại cảm giác thoải mái nhanh chóng là điều mà người sử dụng và các  hãng điều hòa quan tâm. Độ làm lạnh nhanh là điều đầu tiên, nhưng làm lạnh sâu và êm ái hơn cũng được khách hàng để ý, mức độ làm lạnh phụ thuộc vào môi chất làm lạnh đó là Gas. Theo đánh giá của người sử dụng thì thứ tự làm lạnh giảm dần theo thứ tự Gas R22 > R410 > R32, mức độ lạnh giảm dần nhưng làm lạnh êm ái nhẹ nhàng hơn, mang lại cảm giác dễ chịu thoải mái. Loại Gas 32 mới đầu tiên trong năm 2015 được phát triển trong dòng máy của điều hòa Daikin, đây là bước tiến mới trong ngành điều hòa tại Việt Nam.

Máy điều hòa Daikin inverter 1 chiều gas R32 được người tiêu dùng rất tin tưởng trong đó có 2 model bán tốt nhất là:

1. Máy điều hòa treo tường Daikin inverter 1 chiều 9.000BTU - FTKC25PVMV/FTKC25QVMV/FTKC25RVMV

2. Máy điều hòa treo tường Daikin inverter 1 chiều 12.000BTU - FTKC35PVMV/FTKC35QVMV/FTKC35RVMV

Chính vì việc thời tiết nắng nóng kéo dài vậy nên việc các sản phẩm luôn trong tình trạng cháy hàng, các hãng điều hòa thì cũng rất quan tâm đến các khách hàng, vậy nên các đơn hàng mới liên tục được nhập về để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân. Chính vì việc nhu cầu mua hàng rất cao đồng nghĩa với việc gia điều hòa tăng đáng kể khoảng gần 1.000.000vnđ/1b. Giá cả khi đó chắc hẳn không còn là vấn đề mà khách hàng cần lo ngại, điều họ lo ngại rằng dù có bỏ thêm chi phí liệu có mua được sản phẩm phù hợp hay không?

Một số hãng điều hòa khi cung cấp với số lượng lớn ra thị trường, không đảm bảo được các dịch vụ bảo hành, máy thì thường xuyên xảy ra lỗi khiến khách hàng khó chịu, không hài lòng. Vậy nên điều mà khách hàng cần quan tâm nhất đó chính là khi hoạt động với tần suất cao vào mùa cao điểm thì liệu máy có hoạt động bền bỉ hiệu quả hay không? Và khi xảy ra lỗi việc xử lí cũng như chăm sóc khách hàng liệu có chu đáo để họ có thể tin tường vào sản phẩm và chất lượng dịch vụ của hãng đó.

Những điều khách hàng cần vào mùa cao điểm không nhiều, nhưng để làm được những điều đó thì lại không hề đơn giản. Để giữ được nhiều khách hàng của mình và lôi kéo thêm được nhiều khách hàng hơn thì việc bán ra những sản phẩm điều hòa tốt nhất và dịch vụ chu đáo nhiệt tình nhất là điều cần phải làm.

banhangtaikho.com.vn - Tổng đại lý điều hòa giá rẻ Panasonic, Daikin chính hãng tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy