Cần lưu ý điều gì khi chọn mua điều hòa Daikin ở dòng 2 chiều

[4 năm trước]

Không như các hãng điều hòa khác, dòng điều hòa 2 chiều của các hãng chỉ tổn tại 2 loại (loại thường và Inverter), loại Gas sử dụng cũng đơn giản và dễ nhận biết hơn. Riêng điều hòa Daikin ở dòng 2 chiều chỉ có loại Inverter và không có loại thông thường, trên thị trường khách hàng cần lưu ý dòng 2 chiều Inverter của Daikin tồn tại 3 loại Gas R410 – Gas R22 -  Gas R32 theo trình tự giá cũng giảm dần. Cùng tìm hiểu tại sao lại có mức giá khác nhau nhiều đến vậy trong cùng 1 dòng máy điều hòa.

Điều hòa Daikin là thương hiệu máy điều hòa không khí hàng đầu tại Việt Nam, với xuất xứ chính hãng Thái Lan được bảo hành toàn bộ máy 12 tháng và bảo hành máy nén 4 năm. Trong năm 2015 nhằm đa dạng hơn về xuất xứ và chủng loại Daikin cho ra đời các dòng điều hòa với xuất xứ Malaysia được người tiêu dùng tin tưởng và chào đón.

Khi thời tiết trở lạnh, các dòng điều hòa 2 chiều được bán rất mạnh và là tâm điểm chú ý của người tiêu dùng. Với Daikin thì các loại máy sử dụng Gas R410 luôn là dòng máy cao cấp nhất, mọi tính năng ưu việt nhất của Daikin được tích hợp trong những sản phẩm này. Trong năm 2015 thì điều hòa Daikin 2 chiều Inverter tồn tại model Gas R410 là FTXS, sản phẩm này ít được người tiêu dung chọn lựa bởi dòng cao cấp đắt tiền này sẽ khó bán hơn cho những khách hàng chỉ cần sử dụng điều hòa công nghệ Inverter.

Với việc bảo vệ môi trường và giảm hiệu ứng nhà kính các dòng điều hòa sử dụng Gas R22 đã dần bị loại bỏ và cấm sử dụng ở nhiều nước. Nhưng trên thị trường nước ta vẫn còn nhiều hàng tồn của những năm trước vậy nên hãng Daikin chỉ bán nốt số hàng đến hết năm 2015, các máy sử dụng Gas R22 này có hiệu suất làm lạnh nhanh và làm lạnh sâu hơn so với các Gas khác. Việc thay thế sẽ dễ dàng và rẻ hơn bởi loại Gas này rất phổ biến trên thị trường, loại này duy trì với model 2 chiều FTXD.

Kể từ tháng 01/2015 Daikin là hãng điều hòa đầu tiên áp dụng và sử dụng Gas R32 trong sản phẩm điều hòa, với hệ số phá hủy tầng Ozone = 0. Loại Gas nay hiện nay được rất được quan tâm và sử dụng, nhưng khi về nước ta hầu hết các sản phẩm đều có giá rất rẻ. Các sản phẩm Gas 32 của dòng Inverter đều chưa có mắt thần (cảm biến) tiết kiệm điện chỉ khoảng 30%, vậy nên khi khách hàng chọn lựa 1 hãng điều hòa nào đó cần đặc biệt chú ý đến những điểm này.

Máy điều hòa Daikin 2 chiều bán chạy chủ yếu là dòng sản phẩm sử dụng gas R32:

1. Điều hòa Daikin inverter 2 chiều 9000Btu - FTXM25HVMV

2. Điều hòa Daikin inverter 2 chiều 12.000BTU - FTXM35HVMV

3. Điều hòa Daikin 2 chiều inverter 18.000BTU - FTHM50HVMV

4. Điều hòa Daikin 2 chiều inverter 22.000BTU - FTHM60HVMV

5. Điều hòa Daikin 2 chiều inverter 24.000BTU - FTHM71HVMV

Thường khi khách hàng không hiểu rõ sản phẩm họ sẽ chỉ hỏi giá của điều hòa 2 chiều Inverter của Daikin, công suất => giá tiền. Nhưng nếu họ để ý về Gas của từng sản phẩm thì bạn sẽ thấy được sự khác biệt về giá, nếu nhân viên tư vấn hiểu rõ và quan tâm đến khách hàng thì cũng cần phải giải thích để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Công ty Bảo Minh - Banhangtaikho.com.vn: Đại lý điều hòa Daikin chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy