Mua điều hòa 1 chiều hay 2 chiều của LG là tốt nhất

[4 năm trước]

Bắt đầu vào những ngày thời tiết bắt đầu trở lạnh, thị trường điều hòa có phần ảm đạm. Để chuẩn bị cho mùa công trình sắp tới, các hãng điều hòa đã bắt đầu các đơn đặt hàng của mình để số lượng hàng cung cấp ra thị trường đẩy đủ hơn. Hầu như các công trình trong nước đều có nhu cầu sử dụng các loại điều hòa giá cả phải chăng, mà chất lượng tốt, bền bỉ, chủng loại và mẫu mã đa dạng phong phú. Những yếu tố này đều được điều hòa LG tìm hiểu và đáp ứng 1 cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Theo quan niệm của người tiêu dùng nước ta thì mùa hè dùng điều hòa 1 chiều, còn mùa lạnh thì dùng 2 chiều, nhưng nếu bán có nhu cầu sử dụng điều hòa cho mùa lạnh thì trong mùa hè nên cân nhắc sử dụng điều hòa 2 chiều luôn. Các dòng điều hòa của LG cũng rất đa dạng và phong phú, đầy đủ dòng thông thường và dòng Inverter. Các dòng máy Inverter của LG công suất từ 18000-24000Btu nếu khách hàng có nhu cầu lấy thường phải đặt hàng từ 2-3 ngày mới có hàng.

Nói về dòng điều hòa 1 chiều của LG thì có giá cả rất cạnh tranh, máy điều hòa LG 1 chiều 9000Btu S09EN2 giá chỉ 5.700.000vnđ, với mức giá này thì ngang tầm với giá của Funiki, Sumikura…Nhưng chất lượng và dịch vụ khách hàng nhận được từ sản phẩm này hoàn toàn vượt trội, điều này đã được khẳng định và chứng minh qua thời gian dài khi LG xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Điểm đa dạng của LG ở dòng 1 chiều được thể hiện rõ nhất ở dòng Inverter với rất nhiều kiểu dáng và tính năng khác nhau (Đuổi muỗi, giá rẻ, cao cấp, màu sắc..) mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho mình.

Nếu vào những năm này, khi thời tiết biến động quá nhiều khách hàng nên chọn mua điều hòa 2 chiều hơn là điều hòa 1 chiều. Bởi các sản phẩm điều hòa hiện nay hoạt động êm ái, hiệu quả, bảo vệ sức khỏe, chúng ta nên sử dụng điều hòa với tần suất nhiều hơn. Nhiều khách hàng cho rằng sử dụng điều hòa nhiều là không tốt, nhưng chỉ quá nhiều mới không tốt, và khi chúng ta sử dụng điều hòa thì nên chú ý không để nhiệt độ chênh lệnh giữa trong phòng và ngoài trời quá cao. Máy điều hòa LG 2 chiều phổ biến nhất ở dòng 2 chiều thường và 2 chiều Inverter, model của Inverter thường hết hàng bởi giá thành tương đối cao, khách hàng cũng ít quan tâm và tìm hiểu đến dòng này.

Trong những tháng cuối năm ở dòng 1 chiều thường LG cho ra đời dòng đuổi muỗi với 2 model (S09ENM và S12ENM) thông dụng và 2 model 

Qúy khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên lạc luôn với chúng tôi.

Công ty Bảo Minh - Tổng đại lý phân phối máy điều hòa giá rẻ: Panasonic, Daikin, LG, Gree, Sumikura chính hãng
Điện thoại: 024.35430820 / 024.35430821
Website: banhangtaikho.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy