Tổng quát về một số thương hiệu điều hòa tại thị trường Việt Nam (P1)

[5 năm trước]

Nổi trội trong công nghệ và chất lượng của các sản phẩm điều hòa không khí đang có mặt tại thị trường Việt Nam chính là 2 thương hiệu điều hòa Daikin và Panasonic.

Panasonic mang thương hiệu Nhật Bản, được sản xuất và xuất khẩu tại Malaysia. Dòng sản phẩm điều hòa Panasonic được người tiêu dùng quan tâm, chú ý đến nhờ những công nghệ nổi trội như: công nghệ tiết kiệm điện năng Inverter, cảm biến Econavi tối ưu thêm khả năng tiết kiệm năng lượng, công nghệ Nanoe-G diệt khuẩn, khử mùi trong không khí bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng. Hiệu quả loại bỏ vi khuẩn đã được các chuyên gia nghiên cứu chứng thực và kiểm chứng lên đến 99%.

ECONAVI là công nghệ cảm biến thông minh, bao gồm cảm biến thân nhiệt và cảm biến ánh sáng mặt trời.Cảm biến thân nhiệt có tác dụng phát hiện sự vắng  mặt,những chuyển động hay hoạt động có thể tỏa ra nhiệt năng của con người để điều chỉnh tối ưu công suất làm lạnh sao cho phù hợp. Cảm biến ánh sáng có tác dụng phát hiện những thay đổi về cường độ ánh sáng mặt trời trong phòng và sự phán đoán trời nắng hay mây / đêm, để nó làm giảm sự lãng phí công suất làm mát trong điều kiện ánh sáng mặt trời ít hơn. Như vậy chính công nghệ Econavi chính là giải pháp tối ưu nhất làm tăng thêm khả năng tiết kiệm điện năng của một chiếc máy điều hòa không khí. Sự kết hợp hoàn giữa công nghệ Inverter và cảm biến Econavi đã mang lại khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội lên đến 65% đã được các chuyên gia thử nghiệm và kiểm chứng. 

Công nghệ Nanoe-G góp phần đưa tên tuổi của thương hiệu điều hòa Panasonic lên một tầm cao mới. Được các chuyên gia, cũng như người tiêu dùng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp trong thiết kế và những ứng dụng thực tiễn của công nghệ này trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như loại bỏ các tác nhân gây hại trong không khí cho người sử dụng .

Các sản phẩm của điều hòa Panasonic luôn phù hợp với sống hiện đại và phát triển của con người hiện nay. Sản phẩm có thiết kế sang trọng, tinh tế dễ dàng hài hòa với nội thất trong căn phòng mà bạn lắp đặt, khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội, các công nghệ hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, làm lạnh nhanh những điều đó đã kết hợp lại tạo nên một thương hiệu điều hòa nổi tiếng, thời thượng có chỗ đứng cũng như vị trí vững chắc trên thị trường thời nay. 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH
SỐ 1 VỀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ PANASONIC, DAIKIN, LG CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy