Máy giặt Electrolux và những mã lỗi thường gặp

[5 năm trước]

Các sản phẩm máy giặt hiện đang là những sản phẩm điện tử gia dụng được rất nhiều gia đình quan tâm trong thời gian gần đây. Với thời tiết rét buốt, lạnh giá hiện tại nên việc giặt giũ thủ công bằng tay sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng ngần ngại và  khó khăn, nó vừa khiến bạn mất rất nhiều thời gian, thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Cho nên việc chọn mua một chiếc máy giặt để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn trong thời điểm này là hoàn toàn đúng đắn và chính xác. Việc sử dụng máy giặt sẽ giúp quần áo của bạn trở nên sạch sẽ sáng bóng hơn, loại bỏ những vết bẩn, vết ố bám dính trên quần áo một cách triệt để hơn rất nhiều so với việc bạn giặt bằng tay. Những công nghệ diệt khuẩn, khử mùi, loại bỏ những tác nhân gây hại cho sức khỏe của con người bám dính trên quần áo đang được rất nhiều những thương hiệu máy giặt nổi tiếng trên thế giới nghiên cứu và phát triển trên các sản phẩm của mình.

Các sản phẩm máy giặt Electrolux đang là thương hiệu dẫn đầu thị trường và trong nhiều năm liền được người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn làm sản phẩm điện tử gia dụng không thể thiếu phục vụ quá trình sinh hoạt giặt giũ quần áo hàng ngày cho gia đình mình. Ngoài việc nắm bắt và hiểu được những ký hiệu trên sản phẩm để có thể chủ động trong quá trình giặt giũ quần, áo bạn cũng nên tham khảo, tìm hiểu thêm những mã lỗi khi sản phẩm xảy ra sự cố được thống báo trên màn hình hiển thị giúp bạn chủ động hơn trong quá trình xử lý những sự cố phát sinh.

Một số những mã lỗi thường gặp trên các sản phẩm máy giặ E, cụ thể:

E10: thông báo lỗi xảy ra ở van cấp nước.
E20: thông báo lỗi xảy ra ở đường bơm thoát nước.
E40: thông báo lỗi xảy ra ở công tắc cửa.
E51: mạch bị ẩm hoặc mạch bị bám bẩn.
E71: lỗi cảm biến.
EH0: van cấp nước vào máy có sự cố, có thể bị tắc do bẩn mạch.

Những sự cố liên quan đến mạch thường thì bạn sẽ không thể tự xử lý được mà phải thông báo lên trung tâm bảo hành sau đó cử kỹ thuật của hãng qua xử lý. Các lỗi liên quan đến đường ống bị bẩn hay tắc nước bạn cũng có thể chủ động xử lý được. Ngoài ra trong một năm sử dụng bạn nên lên lịch trình bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ sản phẩm máy giặt của mình như: vệ sinh lồng giặt, cũng như kiểm tra lại đường ống thoát nước hay cấp nước xem có bị bám bẩn hay tắc để kịp thời xử lý nhằm đảm bảo cho quá trình giặt giũ, cũng như làm tăng tuổi thọ của sản phẩm.            

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH
Đơn vị Số 1 tại miền Bắc chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử  - điện lạnh chính hãng giá rẻ. 

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy