Giải thích những ký hiệu trên máy giặt Electrolux

[5 năm trước]

Bài viết sau đây sẽ giải thích một cách tổng quát về những ký hiệu trên các sản phẩm máy giặt Electrolux mà Quý khách hàng đã tin tưởng, chọn mua và lắp đặt do Công ty Bảo Minh chúng tôi cung cấp. Đầu tiên các sản phẩm máy giặt Electrolux luôn chiếm hữu được một lượng lớn người hâm mộ trên thị trường điện tử - điện lạnh so với các sản phẩm cùng loại đến từ những thương hiệu khác, đây cũng là mặt hàng chiếm tỷ trọng lớn, chủ yếu và là đầu tàu đẩy mạnh thương hiệu Electrolux tại thị trường Việt Nam. Là một thương hiệu lớn tại Thụy Điển, các sản phẩm được sản xuất và xuất khẩu trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nổi tiếng nhất nhì trên thế giới tại Thái Lan đó là những lý do khiến cho các sản phẩm máy giặt Electrolux luôn được người tiêu dùng Việt Nam tín nhiệm, tin tưởng chọn mua để phục vụ quá trình sinh hoạt hàng ngày của gia đình mình. Minh chứng cho điều đó là tỷ lệ tăng trưởng trong doanh thu cũng như doanh số của các sản phẩm máy giặt Electrolux hàng năm tại thị trường Việt Nam luôn đạt được mức độ ổn định, liên tục nằm trong Top 3 sản phẩm máy giặt bán chạy nhất trên thị trường nước ta.

Công nghệ và tiện ích là những tiêu chí mà Electrolux luôn hướng tới phát triển với mục đích tối đa hóa việc tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc cho người sử dụng trong tương lai. Chi tiết về chế độ và các công nghệ được ký hiệu trên máy giặt Electrolux:

Rinse: chế độ giũ quần áo.

Spin : vắt ; Drain : xả ; Soak : ngâm.

Cottons : chế độ giặt vải cottons.

Jean: chế độ giặt chất liệu vải bò.

Bedding: chế độ giặt chăn ga, gối đệm.

Wool: chế độ giặt chất liệu Len.

Mixed: chế độ giặt chất liệu vải hỗn hợp, nhiều loại vải khác nhau cùng 1 lúc.

Delicates: chất liệu vải mỏng, nhạy cảm.

Silk: chế độ giặt chất vải Lụa.

Energy Saver: chế độ tiết kiệm năng lượng.

Sensitive Plus: chương trình giặt sạch đối với người có làn da nhạy cảm bằng việc loại bỏ những tác nhân có hại cho da bên trong nước và bột giặt trong quá trình giặt quần áo. Đây là công nghệ đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trong thời điểm hiện tại.

Quick: chế độ giặt nhanh.

Prewash: ngâm quần áo trước khi giặt nhằm loại bỏ bụi bẩn, các chất liệu bám bẩn,… giúp quần, áo trở nên sạch sẽ, sáng bóng hơn.

Temp: nút điều chỉnh nhiệt độ và có 6 chương trình hiển thị nhiệt độ nước từ 30 độ C – 90 độ C.

Spin chọn số vòng vắt có từ: 400 – 1400 vòng/phút.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH
Chuyên phân phối máy giặt giá rẻ, chính hãng tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy