MITSUBISHI HEAVY: Đem lại cuộc sống tươi mới cho mọi người.

[5 năm trước]

Mitsubishi Heavy là dòng sản phẩm mang thương hiệu của Nhật Bản – là một đất nước dẫn đầu trong nền công nghiệp sản xuất đồ điện tử hàng đầu trên thế giới. Với dây chuyền sản xuất công nghệ vô cùng tiên tiến, các sản phẩm điều hòa Mitsubishi Heavy đã và đang đem lại niềm tin tưởng tuyệt đối của khách hàng trên thị trường. Sản phẩm được xuất xứ tại Thái Lan, chế độ bảo hành dài hạn 24 tháng, là thương hiệu nổi tiếng sản phẩm đã có mặt trên thị trường từ lâu đời, được kiểm chứng qua nhiều năm nên luôn được người tiêu dùng tin tưởng, an tâm lựa chọn lắp đặt cho căn phòng của mình.

Máy điều hòa Mitsubishi Heavy Inverter sử dụng công nghệ biến tần giúp nâng cao khả năng tiết kiệm điện năng. Ngoài ra bên trong công nghệ biến tần là các linh kiện điện tử bán dẫn nên nhạy cảm với môi trường, đặc biệt Việt Nam có khí hâu nóng ẩm nên việc lựa chọn sản phẩm bạn phải chắc chắn rằng bộ biến tần của mình đã được nhiệt đới hóa và phù hợp với môi trường của Việt Nam. Ngoài ra trong năm mới 2016, các sản phẩm điều hòa Mitsubishi Heavy có sự đổi mới mang tính tích cực trong công nghệ, môi chất làm lạnh và thiết kế. Các sản phẩm mới điều hòa Mitsubishi Heavy trong năm nay chủ yếu sử dụng môi chất làm lạnh mới Gas R32, môi chất mới đem lại khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu, thân thiện với môi trường, luồng khí sảng khoái tươi mát. Những công nghệ chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng đang được hãng điều hòa Mitsubishi Heavy tập trung đẩy mạnh và phát triển trong những năm gần đây.

Mitsubishi Heavy có màu đỏ đặc trưng, mẫu mã và kiểu dáng đẹp mắt, chắc chắn cùng chế độ vận hành của máy chạy rất bền bỉ, lồng quạt tráng lớp chống khuẩn giúp ngăn chặn nấm mốc để tạo một không khí thật trong lành. Hơn nữa sản phẩm Mitsubishi Heavy có một thiết kế khác biệt với các dòng sản phẩm máy lạnh đó là, trên điều khiển điều hòa có nút bấm dạ quang, nút bấm này phát sáng khi trời tối giúp người dùng  sử dụng điều khiển dễ dàng và thuận lợi hơn. Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm điều hòa không khí cao cấp chủ đạo chính được rất nhiều các đơn vị đại lý, siêu thị phân phối trên cả nước song song với những thương hiệu tên tuổi của điều hòa Panasonic, Daikin,...

Đây là dòng sản phẩm đã và đang gây lên hiệu ứng, tiếng vang tốt trên thị trường về sản phẩm điều hòa không khí tại Việt Nam. Cùng với thiết kế hiện đại, chức năng vận hành máy thông minh, tiện ích sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu thiết thực của con người, đem lại một cuộc sống nhiều sức khỏe, tươi đẹp nhưng đồng thời vẫn tiết kiệm được điện năng giúp bảo vệ môi trường.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy