Giới thiệu về sản phẩm máy giặt Electrolux

[5 năm trước]

Các thiết bị điện tử gia dụng chiếm số lượng tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường điện tử - điện lạnh trong nước ta hiện nay. Đó là những sản phẩm quen thuộc, không thể thiếu được xuất hiện thường xuyên hàng ngày phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của con người vì những lợi ích to lớn mà nó đem lại cho chúng ta như: tiết kiệm thời gian & công sức,… Các sản phẩm điện tử gia dụng được tiêu thụ nhiều nhất trong năm gồm có: điều hòa không khí, máy giặt, máy sấy, tủ lạnh, ti vi,… trong đó các sản phẩm điều hòa không khí và máy giặt hàng năm được thống kê có mức doanh thu vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm điện tử gia đụng khác.

Trong khoảng thời gian gần đây, với tình hình thời tiết hiện ở miền Bắc hiện tại các sản phẩm máy giặt, máy sấy đang được rất nhiều gia đình tham khảo, chọn mua và lắp đặt. Nổi bật trên thị trường đó là thương hiệu máy giặt, máy sấy Electrolux, một tập đoàn lớn tại Thụy Điển chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử - điện lạnh gia dụng nổi tiếng hàng đầu trên thế giới với thị phần và quy mô phát triển rộng lớn hầu như có mặt ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Các sản phẩm điện tử - điện lạnh gia dụng của tập đoàn Electrolux sản xuất luôn nhận được những phẩn hồi tích cực đến từ người tiêu dùng như: sản phẩm được thiết kế lịch sự, sang trong mang đậm chất Thụy Điện, động cơ hoạt động êm ái, bền bỉ, khả năng tiết kiệm điện năng cao, chế độ bảo hành dài hạn, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo,…

Trên thị trường Việt Nam cũng vậy các sản phẩm máy sấy, máy giặt Electrolux luôn luôn là thương hiệu số 1 được người tiêu dùng nhắm đến. Những yếu tố khiến cho máy giặt Electrolux luôn luôn thỏa mãn được những người tiêu dùng khó tính nhất trên thị trường Việt Nam gồm:

Giá cả hợp lý đáp ứng được cho mọi loại đối tượng.

Sản phẩm được sản xuất và xuất khẩu tại Thái Lan. Là thương hiệu phát triển từ lâu đời, có uy tín, chỗ đứng nhất định trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Động cơ hoạt động bền bỉ, êm ái, độ ồn thấp đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài chế độ bảo hành toàn thân máy 24 tháng, riêng motor (động cơ hoạt động) được hãng bảo hành riêng biệt trong vòng 10 năm.

Chế độ giặt đa dạng đáp ứng được mọi loại vải, kể cả đối với những chất liệu nhạy cảm.

Công suất giặt đa dạng từ 7kg – 11kg.

Khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nước cũng được các chuyên gia đánh giá cao.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy