Có nên dùng điều hòa Panasonic tiết kiệm điện

[5 năm trước]

Thời gian gần đây, với việc phát triển mạnh mẽ và rộng rãi của các sản phẩm trên thị trường điều hòa tại Việt Nam. Thì các dòng điều hòa Inverter (tiết kiệm điện) được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tiêu dùng của người dân, khách hàng có thể đơn giản và chọn lựa các sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với gia đình mình. Ngoài các tính năng làm mát và sưởi ấm thông thường thì trong sản phẩm của điều hòa Panasonic còn tích hợp các tính năng mới giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng.

Hãng điều hòa có công nghệ Inverter tiết kiệm điện được áp dụng thành công nhất đó chính là Panasonic lên đến 65%. Trong dòng sản phẩm nay được tích hợp hầu hết những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đó chính là công nghệ Inverer và công nghệ Econavi, hệ thông lọc khí diệt khuẩn khử mùi bảo vệ sức khỏe toàn diện khi mua dòng sản phẩm này.

Điều mà khách hàng luôn quan tâm khi chọn mua 1 hãng điều hòa nào đó chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng và các chế độ bảo hành bảo dưỡng định kỳ. Khi các nhà cung cấp chăm sóc khách hàng của mình tốt đồng nghĩa với việc người tiêu dùng sẽ tin tưởng hơn về hãng điều hòa đó. Họ sẽ giới thiệu và quan tâm đến sản phẩm của hãng nhiều hơn khiến doanh thu của Panasonic liên tục tăng.

Khi mua hàng và trải nghiệm với dòng sản phẩm Inverter thì khách hàng của Panasonic luôn có sự hài lòng cũng như tin tưởng nhất định về sản phẩm của hãng. Đối với dòng Inverter của Panasonic luôn sử dụng dòng Gas R410 siêu sạch thân thiện với môi trường, hiệu suất hoạt động và làm lạnh luôn cao nhất so với các hãng điều hòa khác và bảo vệ môi trường.

Qua từng năm thì Panasonic luôn cho ra đời các sản phẩm mới với kiểu dáng và tính năng hoàn thiện hơn, người tiêu dùng vẫn luôn háo hức chào đón các sản phẩm của hãng. Nói về điều hòa Inverter tiết kiệm điện cao cấp trên thị trường thì có thể nói rằng Panasonic luôn được đánh giá cao nhất về tính năng và kiểu dáng. Máy hoạt động bền bỉ với độ ổn định cao, đáp ứng được cả những khách hàng khó tính nhất.

Hiện tại, máy điều hòa Panasonic inverter được bán tại thị trường Việt Nam gồm các model sau:

I. Máy điều hòa Panasonic inverter 1 chiều: Hay còn gọi là điều hòa Panasonic inverter sang trọng với sự kết hợp Inverter và công nghệ cảm biến Econavi + Nanoe-G giúp máy tiết kiệm điện năng lên tới 65% so với máy điều hòa thông thường.

- Máy điều hòa Panasonic inverter 1 chiều 9000BTU (1.0HP) CU/CS-S9RKH-8 / U9SKH-8 / U9VKH-8

- Máy điều hòa Panasonic inverter 1 chiều 12000BTU (1.5HP) CU/CS-S12SKH-8 / U12SKH-8 / U12VKH-8

...

II. Máy điều hòa Panasonic inverter 2 chiều: với 2 dòng sản phẩm

1. Điều hòa Panasonic inverter giá rẻ: tiết kiệm điện năng 30% chỉ với 2 model:

1.1 Máy điều hòa Panasonic inverter 2 chiều 9.000BTU: CU/CS-YE9RKH-8 / YZ9SKH-8 / YZ9UKH-8

1.2 Máy điều hòa Panasonic inverter 2 chiều 12.000BTU: CU/CS-YE12RKH-8 / YZ12SKH-8 / YZ12UKH-8

2. Máy điều hòa Panasonic 2 chiều inverter sang trọng với sự kết hợp công nghệ Inverter + Cảm biến Econavi  và Nanoe-G. Đây là dòng sản phẩm 2 chiều cao cấp nhất của Panasonic nói riêng và các hãng điều hòa trên thị trường nói chung

2.1 Điều hòa treo tường Panasonic 2 chiều 9000BTU inverter CU/CS-E9RKH-8

2.2 Điều hòa treo tường Panasonic 2 chiều 12.000BTU inverter CU/CS-E12RKH-8

2.3 Điều hòa treo tường Panasonic 2 chiều 18.000BTU inverter CU/CS-E18RKH-8

2.4 Điều hòa treo tường Panasonic 2 chiều 24.000BTU inverter CU/CS-E24RKH-8

2.1 Máy điều hòa 

Chính vì những ưu điểm trên vậy nên tình trạng cháy hàng của các dòng sản phẩm Inverter của điều hòa nhiệt độ Panasonic vẫn luôn cháy hàng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của người dân. Tuy là đất nước có nền kinh tế nông nghiệp chưa phát triển nhưng về độ “chịu chơi” thì Việt Nam vẫn luôn đứng trong top đầu vậy nên việc chọn lựa và sử dụng sản phẩm của Panasonic cao cấp là điều dễ dàng xảy ra.

Công ty Bảo Minh - Đại lý phân phối máy điều hòa Panasonic chính hãng giá rẻ cho mọi nhà

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy