Sơ lược về tập đoàn điều hòa Midea

[5 năm trước]

Luôn nằm trong top 3 các sản phẩm điều hòa giá rẻ bán chạy nhất trên thị trường, khởi đầu tại thị trường nước ta từ rất lâu đời cùng thời với những thương hiệu tên tuổi như điều hòa Panasonic & Daikin, nắm bắt, hiểu rõ được nhu cầu cũng như tâm lý chung của người tiêu dùng. Đó là những yếu tố giúp cho các sản phẩm điều hòa Midea vẫn luôn có chỗ đứng nhất định trên thị trường, luôn được người tiêu dùng và các đơn vị công trình ưa thích, ưu tiên chọn mua, lắp đặt. Trên thế giới Midea là một tập đoàn lớn chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử, điện gia dụng có uy tín được đông đảo khách hàng trên toàn thế giới tín nhiệm.

Vào tháng 5 năm 1968, ở thị trấn Bắc Giáo nằm ở phía Nam Trung Quốc, một xưởng nhỏ sản xuất nắp chai nhựa được hình thành và ông chủ là ông Hà Hưởng Kiện. Dưới sự lãnh đạo của ông Hà Hưởng Kiện, 39 năm sau xưởng sản xuất này đã phát triển thành một tập đoàn lớn chuyên sản xuất đồ điện gia dụng và còn tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác như sản xuất ôtô khách, vận chuyển, bất động sản..v.v.., với tổng doanh thu là 75 tỉ nhân dân tệ một năm.

Tập đoàn Midea hiện đang sở hữu những dây chuyền công nghiệp hoàn thiện nhất, hiện đại nhất về máy điều hòa, lò vi sóng ở Trung Quốc. Bên cạnh đó, Midea đã xây dựng và hoàn thiện toàn bộ dây chuyền sản xuất máy giặt, máy rửa chén đĩa. Những sản phẩm điện gia dụng kích cỡ lớn như: máy điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, máy rửa chén đĩa ,nồi cơm điện,bếp điện từ,máy xay sinh tố .....của Midea luôn luôn dẫn đầu về sự chuyên nghiệp và chất lượng. Đồng thời tập đoàn Midea cũng đang sở hữu những dây chuyền công nghệ với quy mô lớn nhất và hiện đại nhất về các sản phẩm điện gia dụng vừa và nhỏ cũng như trang thiết bị điện máy. Sản phẩm của Midea từ chủng loại đến mẫu mã cũng như chất lượng vô cùng đa dạng và phong phú, luôn luôn đứng ở vị trí dẫn đầu so với các thương hiệu khác cùng nghành.

Hơn 30 chủng loại sản phẩm điện gia dụng của Midea luôn đứng ở những vị trí dẫn đầu trên thị trường. Trong đó doanh số tiêu thụ quạt điện, nồi cơm điện, lò sưởi điện của Midea vẫn giữ vững vị trí số 1 trên thế giới trong nhiều năm qua. Những sản phẩm như nồi lẩu điện, bếp từ, cây nước nóng lạnh và những sản phẩm động cơ điện của Midea luôn dẫn đầu ở Trung Quốc.

Qua nhiều năm tháng phát triển trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm điều hòa không khí của Midea luôn là những sản phẩm điều hòa giá rẻ chủ đạo, cốt lõi mà các đơn vị phân phối luôn muốn hướng tới cho người tiêu dùng. Tuy nhiên trong năm 2015 vừa qua, một năm khá đáng buồn đối với ngành sản xuất điều hòa không khí Midea tại Việt Nam nói riêng và những người ưa thích các sản phẩm điều hòa Midea nói chung khi liên tục nhận được những phàn nàn của khách hàng về chất lượng máy. Hy vọng trong năm 2016 tới đây, điều hòa Midea sẽ có những chiến lược thay đổi làm cho khách hàng luôn an tâm khi sử dụng sản phẩm cũng như luôn giữ vững được vị trí cao trên thị trường về dòng máy điều hòa không khí giá rẻ.

Banhangtaikho.vn - Đại lý điều hòa Midea chính hãng giá rẻ

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy