Sơ lược về tập đoàn điều hòa Toshiba

[6 năm trước]

Là một đơn vị đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ lâu đời, chất lượng sản phẩm luôn được người tiêu dùng tin tưởng, ưa thích chọn mua. Các sản phẩm điều hòa không khí Toshiba chưa bao giờ làm người tiêu dùng thất vọng, tuy nhiên đối với người tiêu dùng tại miền Bắc các sản phẩm điều hòa Toshiba vẫn còn khá xa lạ. Một phần do những chính sách của nhà sản xuất với các đơn vị phân phối tại miền Bắc khiến cho người tiêu dùng mất đi cơ hội sở hữu một sản phẩm điều hòa không khí tuyệt vời này. Chỉ có một số ít khách hàng đã được trải nghiệm sự tuyệt vời của dòng máy điều hòa không khí xuất khẩu tại Thái Lan này từ ngày xưa nên mới biết và có cảm tình đối với dòng sản phẩm này.

Không như những người anh em trên thị trường là điều hòa Panasonic và Daikin hiện đang đẩy mạnh các chiến dịch marketing, quảng cáo, giới thiệu rầm rộ những sản phẩm mới, công nghệ mới sẽ được triển khai trong năm tới thì các chính sách quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của Toshiba đến với khách hàng vẫn chưa được hãng triển khai mạnh nên có rất ít người biết đến chất lượng thực sự của thương hiệu này.  Hiện tại, tập đoàn Toshiba triển khai mạnh trong việc sản xuất và phát triển các sản phẩm TV, máy giặt,… trong tương lai nên các sản phẩm điều hòa có vẻ ít được quan tâm hơn. Đôi điều về Toshiba Việt Nam:

Toshiba là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm điện và điện tử gia dụng với lịch sử 140 năm (từ 1873) hình thành và phát triển. Toshiba đã có mặt tại Việt Nam vào những năm 1990, thời kỳ đất nước mở cửa và hội nhập với thế giới.

Vào tháng 10/1996, Toshiba đã thành lập công ty trực thuộc đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi Công ty Sản phẩm Tiêu dùng Toshiba Việt Nam (TVCP).

TVCP đã từng bước mở rộng mạng lưới kinh doanh trên các tỉnh thành cả nước. Hiện nay, TVCP đã thành lập 6 văn phòng giao dịch tại các thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Vinh.

Trong hơn 15 năm hoạt động, TVCP đã xây dựng được niềm tin vững chắc của khách hàng Việt Nam đối với thương hiệu Toshiba thông qua những dòng sản phẩm gia dụng mang công nghệ tiên tiến và kiểu dáng sang trọng như: dòng sản phẩm TV LCD, TV LED với công nghệ tiên tiến nhất và thiết kế độc đáo, dòng sản phẩm máy tính xách tay với các tính năng đa phương tiện cao cấp, dòng sản phẩm tủ lạnh đẳng cấp với thiết kế sang trọng kết hợp Công nghệ Khử mùi Hiệu quả và Diệt khuẩn Tối ưu, dòng sản phẩm máy giặt đột phá với Công nghệ Truyền động Trực tiếp, các sản phẩm điều hòa Toshiba có thiết kế hiện đại, sang trong với công nghệ, chức năng tiên tiến, thông minh.

Dự đoán trong năm 2016 tới đây sẽ là sự trở lại ngoạn mục của thương hiệu điều hòa đình đám một thời trên thị trường sánh ngang với những thương hiệu lớn của điều hòa Daikin, Panasonic, LG,…

banhangtaikho.com.vn - Đại lý phân phối máy điều hòa Toshiba chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy