Sơ lược về tập đoàn điều hòa LG (P2)

[4 năm trước]

Là thương hiệu nổi tiếng, sản xuất và phân phối các thiết bị điện trên hầu hết tất cả các đất nước trên thế giới, gồm những sản phẩm chủ đạo như điều hòa không khí, điện thoại di động, đồ gia dụng,… Các tiêu chí về toàn cầu, tương lai, năng lượng, nhân loại và công nghệ là những yếu tố căn bản hình thành nên tập đoàn LG nổi tiếng trên thế giới. Biểu tượng chữ L và G đặt bên trong một vòng tròn thể hiện quan điểm coi nhân loại là trung tâm của tập đoàn, và những yếu tố khác như: biểu tượng này chính là đại diện cho quyết tâm của LG trong mong muốn thiết lập một mối quan hệ lâu dài đối với khách hàng, đó cũng chính là thành công và nguồn lợi nhuận to lớn mà tập đoàn LG luôn cố gắng để đạt được.

 

Vòng tròn của biểu tượng tượng trưng cho thế giới, tương lai, tuổi trẻ, công nghệ được thể hiện bằng sự nỗ lực khát vọng vươn ra ngoài biển lớn. Người tiêu dùng có thể cảm nhận thấy rõ đặc điểm này trong từng sản phẩm của LG. Lấy sự hài lòng, thỏa mãn của khách hàng là sự khuyến khích, nguồn động lực chính to lớn để tiếp tục nghiên, phát triển nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, công nghệ mới nhất, hiện đại nhất phù hợp với chất lượng cuộc sống theo từng thời điểm. Năm 2015, điều hòa LG cũng để lại những dấu ấn mang đậm thương hiệu riêng của mình trên thị trường. Thành công này vang dội này khiến điều hòa LG có thể cũng cố vị thế của mình trên thị trường cũng như có thể xây dựng một hình ảnh mới về những sản phẩm điều hòa thông minh trong con mắt khách hàng.

Khác biệt trong công nghệ tiêu biểu như: công nghệ đuổi muỗi bảo vệ người sử dụng khỏi sự tấn công và dịch bệnh sốt xuất huyết rất nguy hiểm mà loài muỗi có thể đem lại. Những công nghệ chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng cũng được LG khai thác và thúc đẩy mạnh điển hình là công nghệ Plasmaster chăm sóc da bằng những hạt i-on. Đó là những thành công về công nghệ trong sản phẩm mà LG đã gặt hái được trong năm 2015, được đông đảo người tiêu dùng công nhận.

Nhưng đó vẫn chưa phải là những điều đủ để khiến điều hòa LG có thể hài lòng với chính mình khi nếu đặt lên bàn cân so sánh với 2 thương hiệu điều hòa Daikin và Panasonic thì còn cần phải cố gắng rất nhiều. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể phủ nhận những điều mới mẻ mà LG đã làm được trên thị trường trong năm 2015, nhưng để có thể vươn tới vị trí thương hiệu điều hòa số trên thị trường thì LG còn rất nhiều việc phải làm.

Trong những năm gần đây, theo đánh giá chung của người tiêu dùng và các đại lý cấp 2 phản hồi chất lượng máy điều hòa LG không có nhiều cải thiện so với các năm trước đó (máy ồn, làm lạnh lâu) trong khi đó các hãng khác Daikin hay Panasonic luôn luôn có sự cải tiến ngày càng tốt hơn

Chúng tôi, Công ty Bảo Minh rất vinh dự làm đại lý phân phối chính thức máy điều hòa LG chính hãng tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy