Những cái có thể của điều hòa Panasonic trong năm 2016

[4 năm trước]

Trong những tuần vừa qua những người yêu thích các sản phẩm điện tử - điện lạnh, đặc biệt là đối với các sản phẩm điều hòa không khí đã được chứng kiến nhiều điều bất ngờ xảy ra. Cụ thể, một số thương hiệu đang giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới sẽ phân phối trên thị trường trong năm 2016 sắp tới đây. Đối với các khách hàng ưa thích những sản phẩm điều hòa không khí đây là thời điểm thích hợp nhất để có thể nghiên cứu, tìm hiểu kỹ càng các thông số, chức năng của những dòng sản phẩm mới trước để có thể quyết định chọn mua và lắp đặt cho gia đình mình. Các sản phẩm điều hòa không khí thông minh chứa nhiều tiện ích phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay của con người luôn là những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng,

Hai thương hiệu lớn trên thị trường là điều hòa DaikinLG đang được người tiêu dùng chú ý nhất trong khoảng thời gian gần đây. Bằng việc giới thiệu và cho ra mắt hàng loạt những sản phẩm điều hòa thương mại chỉ trong mấy tuần ngắn ngủi không những khiến cho người tiêu dùng bất ngờ mà còn làm cho những đối thủ cạnh tranh chính trên thị trường điều hòa không khỏi bàng hoàng. Nhưng điều hòa Panasonic thì vẫn chưa chắc, bản thân là một ông lớn trên thị trường điều hòa, là mục tiêu cạnh tranh chính của những thương hiệu, mà cho tới hiện tại vẫn chưa có những động thái cụ thể nào trong việc giới thiệu hay quảng cáo những đổi mới của mình trong năm tới không khỏi khiến cho người tiêu dùng đặt ra những câu hỏi nghi vấn.

Hiện tại có rất nhiều đối thủ của Panasonic trên thị trường từ thương hiệu bé cho tới lớn, đang tập trung chuẩn bị thật tốt nhất trong khâu giới thiệu cho những sản phẩm mới sẽ được ra mắt trên thị trường trong năm 2016 tới. Ngoài việc thay thế và đưa những môi chất làm lạnh sạch không gây độc hại đến môi trường như: gas R32 & gas R410 áp dụng lên các sản phẩm của mình trong năm tới theo dự đoán của đại đa số các chuyên gia và việc áp dụng rộng rãi gói bảo hành mở rộng cho khách hàng đã được giới thiệu trong năm nay. Thì năm 2016 tới đây, điều hòa Panasonic sẽ tập trung phát triển và khai thác sâu hơn nữa về các dòng sản phẩm điều hòa thương mại chủ yếu gồm: điều hòa âm trần cassette, điều hòa âm trần nối ống gió, điều hòa tủ đứng đặt sàn và điều hòa áp trần. Đây là những dòng máy chủ đạo trong tương lai, với cuộc sống hiện đại và mức sống ngày càng nâng cao của con người những sản phẩm điều hòa không khí không đơn thuần chỉ làm lạnh hay sưởi ấm mà còn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, đa dạng về công suất và kiểu dáng. 

Dự kiến trong năm 2016 hãng Panasonic sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm sử dụng gas R32 thân thiện với môi trường nhưng với công nghệ và kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp.

1. Điều hòa Panasonic inverter 9000Btu 1 chiều VU9SKH-8

2. Điều hòa Panasonic inverter 12000btu 1 chiều VU12SKH-8

3. Điều hòa Panasonic Sky Series 18000BTU, VU18SKH-8

Quý khách hàng cần hỗ trợ thông tin liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty Bảo Minh - banhangtaikho.com.vn: Đại lý điều hòa Panasonic chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy