Thời điểm máy điều hòa không khí bán chạy nhất trong năm

[4 năm trước]

Là 1 nước thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa với 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông thì sự thay đổi về sản phẩm sinh hoạt trong gia đình là điều hiển nhiên. Có những ngày hè thời tiết nóng đến 40 độ, tiết thu thì ẩm ướt, còn mùa đông thì giá lạnh dưới 10 độ. Để đáp ứng và thích nghi với sự biến đổi của thời tiết thì điều hòa là sản phẩm bán rất tốt trong những năm trở lại đây.

Hãng điều hòa Panasonic là hãng điều hòa có doanh số cao nhất trên thị trường Việt Nam, các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chế độ bảo hành được người tiêu dùng tin tưởng.

Hầu hết ngưởi tiêu dùng nước ta chỉ có nhu cầu sử dụng điều hòa 1 chiều cho mùa hè và mùa ẩm ướt, nhưng nếu kết hợp sử dụng điều hòa 2 chiều khi gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ cũng vô cùng tốt. Khí hậu ngày càng khắc nghiệt vậy nên bảo vệ sức khỏe gia đình bạn với sản phẩm điều hòa là hoàn toàn hợp lý, bởi trong các sản phẩm điều hòa hiện nay các công nghệ tiên tiến được áp dụng rất thành công. Ngoài khả năng làm mát và sưởi ấm thông thường thì điều hòa còn tích hợp công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ sức khỏe và mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Theo thống kê đến 90% người dân nước ta sẽ chọn mua, sử dụng và lắp đặt máy điều hòa không khí vào thời điểm hè đến, khi mà cái nóng làm họ khó chịu đến mất ăn mất ngủ. Tất cả mọi người đổ xô đi mua điều hòa, chính vì sức mua quá cao như vậy cũng là cơ hội để một số cửa hàng trục lợi bằng việc tăng giá mạnh các sản phẩm được tiêu thụ nhiều trong khoảng thời gian này. Cách khắc phục tình trạng này vào thời điểm mùa hè trong năm tới là quý khách hàng nên mua các sản phẩm điều hòa không khí tại các đại lý đơn vị phân phối cấp 1 các sản phẩm điều hòa chính hãng luôn đảm bảo về giá cả cũng như quyền lợi cho người tiêu dùng. Công ty Bảo Minh đơn vị uy tín chuyên phân phối các sản phẩm điều hòa không khí chính hãng, giá rẻ.

Ngoài những thương hiệu cao cấp ra các dòng máy điều hòa giá rẻ được bán rất chạy khi bước vào hè. Những thương hiệu điều hòa Gree, Funiki là 2 đơn vị điều hòa giá rẻ quen thuộc với người tiêu dùng Việt, sản phẩm được ưa chuộng bởi chế độ bảo hành dài hạn, chất lượng máy tốt, chế độ vận hành bền bỉ. Sức mua điều hòa lớn được tạo ra khi bước vào mùa hè trái lại hoàn toàn với không khí ảm đạm trên thị trường vào thời điểm mùa Đông hiện tại.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy