Những hướng đi khác nhau của các thương hiệu điều hòa lớn (P2)

[4 năm trước]

Trái lại với hướng đi của 2 người anh em cạnh tranh chính trên thị trường với mình đó là điều hòa PanasonicLG, những sản phẩm điều hòa không khí của Daikin luôn hướng tới những tiêu chí, yêu cầu to lớn hơn của cộng đồng và mang tính định hướng cho tương lai nhiều hơn. Những sản phẩm điều hòa không khí của Daikin luôn có những sáng tạo đột biến mang đậm cái tôi riêng của thương hiệu mình, các sản phẩm điều hòa không khí của Daikin luôn đa dạng trong chủng loại và công suất khiến người tiêu dùng có thể thoải mái hơn trong việc lựa chon các sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của  gia đình mình.

Kể từ năm 2014 trở đi, thời kỳ phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật, công nghệ hiện đại các thiết bị điện tử thông minh với nhiều tiện ích là sản phẩm chủ đạo phục vụ quá trình sinh hoạt học tập, làm việc của con người nói chung và máy điều hòa không khí nói riêng. Nhu cầu của con người ngày càng gia tăng qua từng năm tháng, các sản phẩm công nghệ được cập nhật đổi mới thường xuyên dẫn đến việc hình thành nhiều những khu công nghiệp lớn bé trên toàn thế giới chủ yếu là sản xuất các linh kiện điện tử, khí thải từ các khu công nghiệp này gây ảnh hưởng cực lớn đền sự phát triển và duy trì của hệ sinh thái, bầu khí quyên trên Trái Đất. Chính những nhu cầu cao của con người cũng như lơ là trong khâu bảo vệ môi trường tại các nhà máy cho đến nay chúng ta có thể cảm nhận rõ nét được sự khắc nghiệt trong khí hậu mà Trái Đất đem lại cho chúng ta trong từng năm. Các sản phẩm điều hòa không khí sử dụng môi chất làm lạnh công nghiệp độc hại với môi trường như: Gas R22, R12,… cũng góp phần không nhỏ dẫn đến tình trạng trên. Kịp thời nhận thức được vấn đề cấp thiết đó, tập đoàn Daikin đã bắt tay ngay vào việc nghiên cứu và phát triển một môi chất làm lạnh mới siêu sạch để có thể đáp được nhu cầu cấp bách.

Đầu năm 2015, các sản phẩm điều hòa không khí sử dụng môi chất làm lạnh mới siêu sạch Gas R32, thân thiện với môi trường, khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội, chính thức được giới thiệu và phân phối trên thị trường gắn liền với tên tuổi của thương hiệu điều hòa Daikin. Đó là kết quả của quá trình nghiên cứu không ngừng nghỉ của đội ngũ kỹ sư tập đoàn Daikin và đã áp dụng thành công lên sản phẩm điều hòa không khí. Sự ra đời của môi chất làm lạnh mới này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tính đền từ đông đảo người tiêu dùng trên toàn thế giới, hứa hẹn đây sẽ là môi chất làm lạnh phổ biến trong tường lai.

Công ty Bảo Minh - Tổng kho phân phối máy điều hòa Daikin chính hãng giá rẻ cho mọi nhà

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy