Mua điều hòa Panasonic có phải tốt nhất không?

[4 năm trước]

Panasonic thương hiệu điện tử điện lạnh đến từ Nhật Bản khẳng định được vị thế một trong những thương hiệu số 1 trên thế giới. Kể từ khi Panasonic có mặt tại thị trường nước ta cho đến nay luôn giữ vững và khẳng định được uy tín chất lượng và dịch vụ sau bán hàng.

Về sản phẩm máy điều hòa Panasonic cũng thế, cứ nói đến mua máy điều hòa hãng nào tốt nhất thì bất kỳ ai từ nông thôn đến các thành phố lớn thường nghĩ ngay đến máy điều hòa Panasonic. Vậy đâu là lý do mà người tiêu dùng lại luôn tin tưởng như vậy.

Thiết kế kiểu dáng mẫu mã

Panasonic có phong cách thiết kế mới điều hòa dộc đáo và sang trọng mang lại sự tinh tế từ mọi góc nhìn, cũng như khẳng định được đẳng cấp vượt trội so với bất kỳ hãng điều hòa nào có trên thị trường.

Về công nghệ

Panasonic là hãng điều hòa tiên phong trong công nghệ mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm những tính năng công nghệ

- Công nghệ iAuto-X: Là sự kết hợp giữa P-TECh và AEROWINGS không chỉ giúp điều hòa có khả năng làm lạnh nhanh hơn đến 35% mà còn giúp tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ của máy.

- Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool: Làm mát nhanh gấp 1.5 lần điều hòa thông thường nhanh chóng mang đến không qian mát lạnh cho gia đình bạn.

- Công nghệ làm lạnh tản nhiệt: Khí lạnh sẽ được luân chuyển dọc theo trần nhà và tỏa ra khắp phòng, nhờ vậy, tường và trần nhà đều được làm mát và không tỏa ra sự nóng bức, gây khó chịu cho người dùng nổi bật với 6 model dòng máy điều hòa Sky series: VZ9TKH-8, VZ12TKH-8, VZ18TKH-8 và VU9SKH-8, VU12SKH-8, VU18SKH-8. Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm cao cấp này của Panasonic vui lòng tham khảo thêm tại: 8 Điều khiến bạn chọn mua máy điều hòa Panasonic Sky Series

- Công nghệ kháng khuẩn Nanoe-G: Giúp tiêu diệt vi khuẩn, bụi bẩn đồng thời ngăn những mùi hôi khó chịu mang đến cho bạn không gian trong lành nhất.
Công nghệ kháng khuẩn, lọc khí với Nanoe-G

- Cảm biến Dust Sensor: Hỗ trợ cho Nanoe-G, khi nồng độ bụi quá cao thì cảm biến này sẽ kích hoạt Nanoe-G hoạt động.

- Khả năng duy trì độ ẩm cao: Nhờ công nghệ làm lạnh tản nhiệt và công nghệ Nanoe-G, máy có còn có khả năng duy trì độ ẩm thích hợp, bảo vệ làn da của bạn

- Cảm biến Auto Comfort: Tự động điều chỉnh công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt giúp tiết kiệm điện đồng thời tránh tình trạng nhiệt độ quá thấp.

- Cảm biến Econavi: Giám sát các hoạt động và tình trạng phòng để dò tìm các tình huống điện năng bị lãng phí, từ đó điều chỉnh công suất tiêu thụ điện một cách hợp lý. Nhờ Cảm Biến Eco Thông Minh, máy sẽ điều chỉnh theo các thay  đổi  về  chuyển  động  và  hoạt  động  của  người  trong phòng, khi phòng không có người và cường độ ánh sáng. Chỉ với một nút nhấn, cả 5 tính năng tiết kiệm điện đồng loạt được kích hoạt.

- Công nghệ Inverter: Với công nghệ này, điều hòa không chỉ tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà còn có khả năng hoạt động ổn định.

Để làm được điều này phải kể đến bộ phận R&D (nghiên cứu và phát triển) của Panasonic tập trung vào tính dễ sử dụng và truyền thống quản lý chất lượng nổi tiếng nghiêm ngặt nhất trong ngành công nghiệp điện lạnh. Kết quả là với hơn 50 năm kinh nghiệm, Panasonic đã cung cấp hơn 70 triệu máy điều hòa không khí tại Nhật Bản.

Năm 2017, hãng Panasonic tiếp tục giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm mới

I. Điều hòa Panasonic 1 chiều gas R32 giá rẻ thay thế gas R22 truyền thống: N9SKH-8, N12SKH-8, N18TKH-8, N24TKH-8 (N9VKH-8, N12VKH-8, N18VKH-8, N24VKH-8)

II. Điều hòa Panasonic 1 chiều inverter giá rẻ gas R32: PU9TKH-8, PU12TKH-8, PU18TKH-8, PU24TKH-8 (PU9VKH-8, PU12VKH-8, PU18VKH-8, PU24VKH-8)

...

Chính những điều này, Panasonic luôn luôn khẳng định được thương hiệu máy điều hòa Panasonic tốt nhất cho mọi công trình

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy