Sumikura chính thức có thêm sản phẩm mới: nồi cơm và quạt điện

[4 năm trước]

Hôm qua ngày 20/12/2016 hãng Sumikura đã long trọng tổ chức Tiệc tất niên tri ân khách hàng máy điều hòa Sumikura năm 2016 buổi lễ thể sự được sự chuẩn bị rất chu đáo, bài bản và chuyên nghiệp của Sumikura dù mới lần đầu tổ chức.

1. Sumikura đã có sự chuẩn bị khá kỹ về việc bố trí không gian tổ chức: Khu vực tham quan và trải nghiệm sản phẩm, khu vực chụp hình lưu niệm và không gian chính tổ chức tiệc thấy được sự quy mô, đầu tư hình ảnh rất gần gũi và thân thiện.

2. Sumikura vinh danh nhà phân phối xuất sắc, đại lý xuất sắc nhằm ghi nhận sự đóng góp hỗ trợ của khách hàng trong những năm vừa qua.

3. Lời phát biểu khai mạc hội nghị của Chủ tịch HĐQT phần nào đó nhà phân phối, đại lý thấy được năng lực tài chỉnh, tầm nhìn chiến lược của Sumikura. Sumikura - hay chính xác hơn là Công ty Cổ phần Đầu tư SK là công ty đa ngành nghề kinh doanh với tiềm lực tài chính dồi dào đã khẳng định được vị thế trên thị trường.

Hơn nữa bài phát biểu còn thể hiện được sự chân tình, gần gũi, giản dị giữa lãnh đạo Sumikura với khách hàng mà còn giúp khách hàng thấy được sự giáo dục con cái của nhà lãnh đạo Chủ tịch HĐQT.

4. Phần quà tặng: Sumikura đầu tư nhiều phần quà thực sự có giá trị không chỉ cho nhà phân phối, đại lý xuất sắc, đại lý ưu tú...mà qua phần quà tặng Sumikura ngầm truyền tải thông điệp tới khách hàng rằng: Sumikura đã chính thức có thêm dòng sản phẩm mới: Nồi cơm điện Sumikura và Quạt điện Sumikura.

Chúng tôi đánh giá rất cao việc truyền tải thông điệp rất nhẹ nhàng, không phô trương, không khoe mẽ mà để đại lý và người tiêu dùng đánh giá và cảm nhận được giá trị đích thực của sản phẩm Sumikura.

Các sản phẩm nồi cơm Sumikura: SK-618 thiết kế kiểu dáng quai xách hiện đại

Sản phẩm quạt điện Sumikura: SK-1601RD; SK-1603RD

Như vậy kể từ năm 2017 nói đến Sumikura không chỉ nói đến máy điều hòa không khí mà còn phải nói đến: Nồi cơm điện và quạt điện Sumikura. Dự báo danh mục sản phẩm này dự báo sẽ còn kéo dài hơn nữa: Bình nóng lạnh, tủ lạnh, tivi và máy giặt....

Chúng tôi, Công ty Bảo Minh hy vọng và tin tưởng rằng sản phẩm thương hiệu Sumikura sẽ tiếp tục thành công và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy