Điều hòa Daikin 2 chiều 2018 có gì mới?

[3 năm trước]

Bạn quan tâm tới sản phẩm máy điều hòa Daikin 2 chiều (lạnh/sưởi) mới nhất 2018 về tính năng, công nghệ và giá cả hãy cùng chuyên gia Bảo Minh khám phá nhé.

Với dòng sản phẩm máy điều hòa treo tường bên cạnh sự quan tâm đặc biệt cho sản phẩm điều hòa 1 chiều thì điều hòa 2 chiều (lạnh/sưởi) không thể không nhắc tới bởi tính năng hữu ích sưởi ấm xua tan giá lạnh vào mùa đông.

Năm 2018, trên thị trường máy điều hòa Daikin 2 chiều bán các dòng sản phẩm như sau:

Loại 2 chiều - Gas R32
Inverter - Tiết kiệm điện
Apatit Titan

FTXM25HVMV/RXM25HVMV Loại 2 chiều - Gas R410a
Inverter - tiết kiệm điện
Mắt thần thông minh
Apatit Titan
FTXS25GVMV/RXS25GVMV
FTXM35HVMV/RXM35HVMV FTXS35GVMV/RXS35GVMV
  FTXS50GVMV/RXS50GVMV
  FTXS60GVMV/RXS60GVMV
  FTXS71GVMV/RXS71GVMV

Loại 2 chiều - Gas R32
Inverter - tiết kiệm điện
Mắt thần thông minh
Apatit Titan
COANDA

FTHF25RVMV/RHF25RVMV FTHF25RAVMV/RHF25RAVMV (VN) Loại 2 chiều - Gas R32
Inverter - tiết kiệm điện
Mắt thần thông minh
Apatit Titan
FTXV25QVMV/RXV25QVMV
FTHF35RVMV/RHF35RVMV 
FTHF35RAVMV/RHF35RAVMV (VN)
FTXV35QVMV/RXV35QVMV
FTHF50RVMV/RHF50RVMV FTXV50QVMV/RXV50QVMV
FTHF60RVMV/RHF60RVMV FTXV60QVMV/RXV60QVMV
FTHF71RVMV/RHF71RVMV FTXV71QVMV/RXV71QVMV

Tính năng công nghệ nổi bật của điều hòa Daikin 2 chiều

Công nghệ inverter

100% sản phẩm máy điều hòa 2 chiều Daikin đều sử dụng công nghệ inverter

Máy điều hòa inverter có tính linh hoạt thay đổi tốc độ quay của máy nén. Tính năng này cho phép hệ thống sử dụng ít năng lượng hơn để duy trì nhiệt độ ổn định đồng thời có thể làm mát và làm nóng phòng nhanh hơn lúc khởi động. Vì vậy bạn có thể có được sự tiết kiệm cao hơn với hóa đơn tiền điện đồng thời đuy trì khả năng làm mát và làm nóng phòng nhanh hơn lúc khởi động.

Được trang bị tấm lọc Apatit Titan

Apatit Titan là vật liệu xúc tác quang tiên tiến với khả năng hấp thụ vượt trội. Khi các hạt bụt bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang sẽ hấp thu và loại bỏ bụi bẩn và mùi hôi một cách hiệu quả. Chất xúc tác quang sẽ hoạt động ngay khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Tuổi thọ của phin lọc có thể lên đến 3 năm nếu được vệ sinh bằng nước mỗi 6 tháng.

Sử dụng gas R410 & R32

Daikin là công ty duy nhất trên thế giới sản xuất cả máy điều hòa không khí và môi chất làm lạnh. Vì thế Daikin hiểu rằng môi chất nào mang lại hiệu suất làm lạnh cao & thân thiện hơn với môi trường vì thế đến nay sản phẩm máy điều hòa Daikin 2 chiều sử dụng cả 2 môi chất làm lạnh gas R410a và R32.

Sử dụng công nghệ COANDA

Duy nhất model FTHF - RVMV được trang bị công nghệ COANDA. Đây là một hiện tượng vật lý để giải thích tại sao máy bay lại có thể bay trên không khí và Daikin đã vận dụng điều này này vào dòng sản phẩm mới. Hiệu ứng Coanda là hiện tượng quỹ đạo chuyển động của dòng khí hay dòng chất lỏng bị thay đổi để xuôi theo hướng bề mặt cong mà dòng chảy đó tiếp xúc. Chúng tôi đã vận dụng hiện ượng này để điều khiển luồng gió chuyển động sát bề mặt của tường hoặc trần trong phòng.

Mắt thần cảm biển thông minh

Công nghệ cảm biến mắt thần thông minh giúp ngăn hao phí năng lượng bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại để phát hiện chuyển động của người trong phòng. Nếu không có chuyển động trong vòng 20 phút, mắt thần sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cài đặt khoảng 20C. Một khi mắt thần được bật, nó sẽ vận hành tự động mà không cần phải cài đặt thêm.

Chế độ hoạt động ban đêm

Bấm nút Tắt hạn giờ sẽ tự động chuyển sang chế độ hoạt động ban đêm. Chức năng này giúp tránh việc làm lạnh hoặc sưởi quá mức đảm bảo một giấc ngủ thoải mái cho người sử dụng. Sau 60 phút, nhiệt độ phòng  tăng lên 0.5 độ C để làm lạnh hoặc giảm 2 độ C để sưởi.

Chế độ hẹn giờ bật/tắt 24 tiếng

Đồng hồ hẹn giờ có thể bật hoặc tắt máy điều hòa trong khoảng thời gian 24 giờ. Nó có thể được cài đặt với biên độ 10 phút bằng cách bấm nút Hẹn giờ Bật/Tắt trên thiết bị điều khiển từ xa không dây. Có thể sử dụng kết hợp chế độ hẹn giờ bật/tắt.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi: Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa Daikin chính hãng, giá rẻ cho mọi công trình.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy