Tìm hiểu về tác dụng của tấm lọc Apatit Titan của máy điều hòa Daikin

[7 năm trước]

Daikin thương hiệu máy điều hòa không khí bán chạy số 1 tại nước ta trong 2 năm trở lại đây không chỉ dừng lại ở phân khúc dòng máy điều hòa thương mại: âm trần cassette, tủ đứng hay nối ống gió và multi, VRV. Giờ đây người tiêu dùng đã biết rõ hơn chất lượng của máy điều hòa Daikin so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Bên cạnh các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay: công nghệ inverter, công nghệ cảm biến hồng ngoại - mắt thần thông minh thì phải đến tác dụng của phin lọc xúc tác quang Apatit Titan.

Tinh lọc không khí bằng xúc tác quang là công nghệ khử mùi và diệt khuẩn. Daikin là công ty đầu tiên áp dụng xúc tác quang cho các loại phin lọc không khí sử dụng cho các máy lọc không khí dân dụng. Thành công của Daikin đã giúp các nhà sản xuất trong nhiều ngành nghề ứng dụng công nghệ này vào các sản phẩm diệt khuẩn.
Apatit Titan là vật liệu xúc tác quang tiên tiến với khả năng hấp thụ vượt trội. Khi các hạt bụt bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang sẽ hấp thu và loại bỏ bụi bẩn và mùi hôi một cách hiệu quả. Chất xúc tác quang sẽ hoạt động ngay khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Tuổi thọ của phin lọc có thể lên đến 3 năm nếu được vệ sinh bằng nước mỗi 6 tháng.

Hiệu quả lọc sạch của xúc tác quang Apatit Titan

Apatit Titan có tác dụng thẩm thấu vi khuẩn, vi rút. Đồng thời xúc tác quang oxy hóa và phân hủy các mùi hôi

Chống nấm mốc

Khi ngưng chức năng làm lạnh hoặc làm khô, máy sẽ tự động ở chế độ chỉ chạy quạt trong 1 giờ để làm kho bên trong dàn lạnh nhằm làm giảm sự phát sinh nấm mốc và các mùi khó chịu.

Bên cạnh khả máy điều hòa có khả năng làm lạnh nhanh, độ ồn thấp, tiết kiệm điện thì tiêu chí lọc khuẩn khử mùi rất quan trọng nó đảm bảo mang lại cho bạn không gian trong lành và sạch sẽ.

Mua máy điều hòa Daikin chính hãng giá rẻ đến với https://banhangtaikho.com.vn/dieu-hoa/daikin/

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy