Đánh giá điều hòa Daikin FTM25KV1V

[3 năm trước]

Bạn biết gì về máy điều hòa Daikin FTM25KV1V, chuyên gia Bảo Minh tin rằng bạn thực sự có rất ít thông tin về sản phẩm này. Xin mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Điều hòa Daikin FTM25KV1V chỉ là một trong số hàng trăm model của hãng Daikin đang được bán tại thị trường nước ta.

Cứ hàng năm, hãng Daikin lại liên tục ra những model mới với kiểu dáng tính năng công nghệ mới thay thế model cũ

Vì thế có thể bạn chưa có được đầy đủ thông tin về sản phẩm điều hòa Daikin FTM25KV1V/RM25KV1V cũng thực sự dễ hiểu.

Điều hòa Daikin FTM25KV1V/RM25KV1V

Đây là loại điều hòa 9000BTU 1 chiều thông dụng dòng điều hòa cao cấp sử dụng gas R32 sản xuất nhập khẩu chính hãng Thái Lan được thông báo tới đại lý cũng như người tiêu dùng kể từ năm 2015.

Model dàn lạnhFTM25KV1V Model dàn nóng: RM25KV1V  => Model: FTM25KV1V/RM25KV1V thường được gọi FTM25KV1V 

Như vậy, điều hòa Daikin FTM25KV1V được ra đời cùng thời với điều hòa Daikin FTNE25MV1V9 nhưng hầu như không bán được do giá thành cao hơn.

Về tính năng công nghệ điều hòa 1 chiều Daikin FTM25KV1V

Daikin hiểu rằng: Chiếc máy điều hòa là thiết bị được sử dụng trong khoảng thời gian khá dài suốt năm. Chính vì thế hoạt động êm ái và tiết kiệm năng lượng là tính năng quan trọng. Công nghệ của Daikin cho phép bạn tận hưởng cảm giác thoải mái dễ chịu quan năm.

Tiết kiệm năng lượng

Điều hòa Daikin 1 chiều 9000BTU FTM25KV1V có COP 3.67. COP của máy điều hòa không khí cho biết mức hiệu quả năng lượng mà máy điều hòa tiêu thụ. COP cao nghĩa là năng lượng được sử dụng hiệu quả ở mức cao. Đồng nghĩa với việc tiêu thụ điện năng thấp và tiết kiệm hơn cho gia đình bạn.

Hoạt động êm ái

Lợi ích then chốt của máy điều hòa Daikin 9000BTU FTM25KV1V là hoạt động êm ái. Điều này được hiện thực hóa nhờ dàn nóng và dàn lạnh được tách rời. Dàn lạnh Daikin FTM25KV1V có độ ồn chỉ 28dB(A) và dàn nóng RM25KV1V 49dB(A) khi vận hành.

Đảo gió 2 cánh mạnh mẽ

Mang gió mát đến mọi nơi trong phòng. Điều chỉnh góc thấp để đưa gió lưu thông đến các góc phòng, trong khi điều chỉnh góc cao sẽ giúp gió thổi quanh khu vực giữa phòng.

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

Phin lọc chứa vật liệu xúc tác quang tiên tiến Apatit Titan. Khi bụi bẩn bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang này sẽ hấp thụ và phân phủ vi khuẩn. Tuổi thọ của phin lọc có thể lên đến 3 năm khi được bảo dưỡng một cách phù hợp.

Tự khởi động lại sau khi mất nguồn

Máy ghi nhớ các chế độ cài đặt, lưu lượng gió, nhiệt độ...và tự động trở lại cài đặt khi nguồn điện được phục hồi sau khi bị mất.

Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn.

Cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ một lớp nhựa arylic mỏng làm tăng khả năng chống lại mưa axit và hơi muối ăn mòn. Kế đó là lớp màng với khả năng thấm nước chống lại hiện tượng rỉ sét do nước nóng.

Như vậy: Nói đến điều hòa Daikin FTM25KV1V điểm nổi bật với chỉ số COP cao (nhãn năng lượng 5 sao) tiết kiệm điện năng hơn so với các dòng thông dụng trước đó của Daikin FTNE25MV1V9, FTC25NV1V hay hãng khác như Panasonic N9SKH-8...tuy nhiên giá điều hòa 9000BTU Daikin FTM25KV1V cao hơn khiến cho sản lượng bán ra của model này gặp rất nhiều khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy