Đánh giá chất lượng điều hòa Panasonic YZ9UKH-8

[3 năm trước]

Mùa đông sắp đến nhu cầu mua sắm máy điều hòa 2 chiều (lạnh/sưởi) dự báo sẽ tăng cao, trong đó Panasonic YZ9UKH-8 đang được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này nhé.

Thông thường khi Miền Bắc chuẩn bị bước vào tháng 9 thì nhu cầu máy điều hòa 2 chiều tăng dần đặc biệt ở phân khúc cao cấp công suất 9.000BTU phải kể đến Panasonic YZ9UKH-8, Daikin FTHF25RVMV, Mitsubishi Heavy SRK25ZMP...nhưng Panasonic CU/CS-YZ9UKH-8 có những giá trị lớn mang đến cho khách hàng tin tưởng chọn mua.

Theo thông báo trước đó: Đầu tháng 8/2018 vừa rồi sản phẩm  máy điều hòa 2 chiều Panasonic YZ9UKH-8 mới chính thức được bán ra trên thị trường. Vì thế thông tin về sản phẩm này (hình ảnh, tính năng công nghệ, thông số kỹ thuật,...giá bán) hầu như không đại lý cũng như người tiêu dùng nào biết đến.

Công ty Bảo Minh: Với uy tín là đại lý chính thức của Panasonic tại Việt Nam, chúng tôi xin tóm lược một số thông tin đánh giá về sản phẩm này như sau:

Panasonic YZ9UKH-8 sự thay thế tuyệt vời.

Như các bạn biết: Máy điều hòa Panasonic 2 chiều YZ9UKH-8 là model mới thay thế YZ9SKH-8. Mà Panasonic YZ9SKH-8 là model điều hòa 2 chiều 9000BTU bán tốt nhất của Panasonic nói riêng và thị trường nói chung.

Kiểu dáng tinh tế, đường nét ấn tượng

Kiểu dáng thiết kế là thế mạnh của Panasonic đấy là điều được thế giới thừa nhận, và điều hòa Panasonic 2 chiều 9000BTU YZ9UKH-8 cũng vậy được mang trên mình thiết kế mới với đường nét hiện đại, tinh tế mang lại vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng cho căn phòng của Bạn.

Tiếp nối những công nghệ ưu việt trước đó

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Cách đây 15 năm thì công nghệ inverter nghệ cao siêu, khó hiểu đôi chút với người tiêu dùng, nhưng chỉ trong 5 năm trở lại đây nó là công nghệ được hầu hết các hãng điều hòa đều quan tâm và phát triển dòng sản phẩm công nghệ này bởi giá trị cốt lõi mà nó mang lại: Tiết kiệm điện năng chính là tiết kiệm chi phí hàng tháng tiền điện đây là điều bất kỳ ai cũng quan tâm vì đánh đúng và túi tiền của Bạn, duy trì nhiệt độ ổn định mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu, vận hành êm ái và bền bỉ...

Công nghệ Nanoe-G

Công nghệ độc đáo duy nhất chỉ có ở các sản phẩm thương hiệu Panasonic. Do được trang bị công nghệ Naoe-G giúp máy điều hòa 9000BTU Panasonic YZ9UKH-8 khử mùi hiệu quả trong phòng phạm vi dưới 15m2, mang lại không gian trong lành sạch sẽ cho người sử dụng.

Sử dụng gas R32

Môi chất thân thiện môi trường, môi chất của tương lai giúp hiệu suất làm lạnh nhanh, đồng thời gas R32 chỉ số tác động môi trường hầu như bằng 0.

Giá bán Panasonic YZ9UKH-8

Sự khác biệt của Panasonic chính là ở đây, bởi vì cứ ra mắt sản phẩm mới - model mới là giá điều hòa Panasonic mặc định sẽ tăng từ 3%-5%. Tuy nhiên giá máy điều hòa 2 chiều Panasonic YZ9UKH-8 lại không có sự thay đổi.

Như vậy:

+ Máy điều hòa Panasonic 2 chiều inverter YZ9UKH-8 là sản phẩm mới Panasonic 2018.

+ Thiết kế mới, kiểu dáng mới đẹp mắt ấn tượng, một lần nữa Panasonic YZ9UKH-8 tiên phong khẳng định vị thế dẫn đầu của mình.

+ Về công nghệ thì Panasonic YZ9UKH-8 không có gì mới mẻ vẫn là những công nghệ được Panasonic giới thiệu cách đây 2-3 năm trước.

Chúng tôi, mong rằng qua bạn có được những thông tin cần thiết, hữu ích để chọn mua được sản phẩm máy điều hòa phù hợp nhất với công trình của mình.

Cần hỗ trợ, tư vấn, mua hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi: Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa Panasonic chính hãng, giao hàng Toàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy