Công nghệ diệt khuẩn, khử mùi của điều hòa Mitsubishi Heavy

[5 năm trước]

Các hãng điều hòa cao cấp ngoài chú trọng đến công nghệ Inverter, làm lạnh nhanh thì diệt khuẩn, khử mùi là yếu tố không thể bỏ qua. Trong đó điều hòa Mitsubishi Heavy sử dụng bộ lọc khuẩn Enzyme và khủ mùi Sun.

Với giới chuyên gia điều hòa, các đại lý kinh doanh thì dễ dàng có thể kể tên hàng loạt các công nghệ diệt khuẩn, khử mùi hiện đang được ứng dụng: Panasonic thì công nghệ Nanoe-G, Daikin tấm lọc Apatit Titan, Mitsubishi thì bộ lọc khuẩn Enzyme và khử mùi Sun...Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về hiệu quả, nguyên lý hoạt động mà bộ lọc khuẩn Enzyme và khử mùi Sun mang lại như thế nào nhé.

Bộ lọc khử tác nhân gây dị ứng

Hợp chất Enzyme + Urea vô hiệu tác nhân gây dị ứng và diệt khuẩn

Bộ lọc khử tác nhân dị ứng sẽ giữ lại phấn hoa, chấy rận và các tác nhân gây dị ứng khác mà chúng sống trên da mèo... và vô hiệu chúng. Bí quyết của việc khử chính bởi hợp chất Enzyne và Urea, giúp không chỉ vô hiệu tác nhân gây dị ứng mà còn diệt khuẩn, mốc, virus…ngay cả khi chúng bay ngang qua bộ lọc, chúng sẽ bị vô hiệu và giúp không khí trong phòng luôn trong sạch.

Không khí trong phòng luôn được tươi mới

Hệ thống khử các tác nhân gây dị ứng (lần đầu tiên trên thế giới)

Remote (điều khiển) được trang bị nút bấm chức năng để khử sự ảnh hưởng các các tác nhân gây dị ứng bằng bộ lọc bởi nhiệt độ và độ ẩm.

Bộ lọc khuẩn Enzyme

Lần đầu tiên áp dụng trong lĩnh vực khử trùng, diệt khuẩn bằng bộ lọc Enzyne.

Máy điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industrial được trang bị bởi bộ lọc Enzyme có khả năng diệt khuẩn cao nhất, hút không khí chứa vi khuẩn đi vào bộ lọc Enzyme. Chức năng của bộ lọc khuẩn Emzyme thực hiện nhiệm vụ vi khuẩn qua vách của bộ lọc, tất cả vi khuẩn sẽ bị hủy diệt qua cơ cấu tự nhiên mang đến cho bạn một không khí trong lành, an toàn và tinh khiết.

Khả năng khử mùi của bộ lọc có thể phục hồi dễ dàng bằng cách rửa sạch và phơi dưới trời nắng

Bộ lọc khử mùi Solar

Bộ khử mùi Solar giữ không khí trong sạch bằng cách loại bỏ mùi hôi khó chịu trong phòng. Có thể bảo trì bằng cách gỡ ra rửa bằng nước, phơi khô dưới ánh nắng và tái sử dụng và không cần thay thế.

Chúng tôi, mong rằng qua những thông tin về công nghệ diệt khuẩn, khử mùi của điều hòa Mitsubishi Heavy bạn gia tăng củng cố thêm sự tin tưởng, yêu mến, chọn mua và tin dùng sản phẩm thương hiệu máy điều hòa Nhật Bản.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy