Điều hòa multi Mitsubishi Heavy có tốt không?

[6 năm trước]

Cách đây khoảng 5 năm về trước thì máy điều hòa multi - điều hòa 1 cục nóng kết nối với 2,3,4,5, 6 dàn lạnh thì rất ít người biết đến. Nhưng giờ đây thì giải pháp lựa chọn máy điều hòa multi được rất nhiều căn hộ chung cư, biệt thự cao cấp ưu tiên lựa chọn bởi tính ưu việt của nó.

Trong đó Mitsubishi Heavy là một trong những thương hiệu nổi tiếng về dòng multi không thể không nhắc đến cùng các tên tuổi khác: Daikin, Fujitsu. Vậy máy điều hòa multi Mitsubishi Heavy có tốt không? Hãy cùng chuyên gia Bảo Minh đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

Thương hiệu hàng đầu Nhật Bản

Vào năm 1884, Tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries - gọi tắt là MHI - triển khai xưởng đóng tàu đầu tiên: Xưởng đóng tàu và sửa chữa máy móc Nagasaki, sáng lập viên là ông Yataro Iwasaki. Qua nhiều thế kỷ, MHI đã tập trung nghiên cứu, chế tạo và phát triển các sản phẩm công nghiệp và dân dụng, đưa MHI trở thành tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khoa học công nghiệp.

MACO - Nhà máy sản xuất máy điều hòa không khí hàng đầu

Được thành lập từ năm 1988, Nhà máy Mitsubishi Heavy Industries - Mahajak Air Conditioners - hay còn gọi là MACO - nay là một trong những nhà máy sản xuất máy điều hòa không khí hàng đầu tại Thái Lan. Chúng tôi mong muốn mang đến toàn cầu một không gian thoải mái với những sản phẩm chất lượng TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG - THÂN THIỆN - AN TOÀN.

Về tính năng công nghệ

Công nghệ tiết kiệm năng lượng SEER/SCOP cao nhất

Dòng sản phẩm mới của Mitsubishi Heavy Industries với hệ thống đa kết nối SCM40 ~ 125ZM-S đạt mức năng lượng cao nhất của SEER/SCOP trong lĩnh vực máy điều hòa không khí, với sự cải tiến cho cả dàn nóng và dàn lạnh (series SRK).

Dàn nóng được sử dụng máy nén công nghệ tiên tiến với điều khiển biến tần mới (điều khiển Vector) và cấu hình cảnh tản nhiệt dạng M mới làm cải thiện hiệu suất tối ưu hơn.

+ Hoạt động êm từ tốc độ thấp đến tốc độ cao.
+ Đạt được dao động điện áp dạng hình sin mượt.
+ Hiệu suất năng lượng được cải thiện đáng kể trong phạm vi tốc độ thấp.

Dàn lạnh được thiết kế dàn trao đổi nhiệt mới với sự cải tiến hệ thống luồng phân phối khí tối ưu.

Máy nén DC Rotor kép hiệu suất cao (SRC-ZJX/SCM):

Phát triển máy nén DC Rotor kép mới hiệu suất cao, vận hành với dãy tốc độ quay rộng từ tốc độ thấp đến tốc độ cao. Ngoài ra sự rung động thấp, mức độ âm thanh thấp và hiệu suất cao có thể đạt được bởi sự tối ưu kích thước bộ phân cơ khí, ứng dụng của động cơ nam châm vĩnh cửu công suất cao.

Tấm thép ZAM: Tấm thép ZAM được ứng dụng cho dàn nóng. ZAM có khả năng chống ăn mòn và chống trầy xước cao so với các loại vật liệu thông thường.

Thông tin chung về sản phẩm điều hòa multi Mitsubishi Heavy

1. Khác với Daikin, điều hòa multi Mitsubishi Heavy chỉ có duy nhất loại 2 chiều (làm lạnh / sưởi ấm)

2. Dành lạnh có 3 sự lựa chọn: Dàn lạnh treo tường, dàn lạnh âm trần, và dàn lạnh nối ống gió

3. Số lượng dàn lạnh có thể kết nối tối đa lên 6 dàn. Đây là lợi thế vượt trội của Mitsubishi Heavy so với Fujitsu thậm chí là multi Daikin.

4. Sản phẩm sử dụng gas R410a với hiệu suất làm lạnh cao hơn, thân thiện hơi với môi trường.

Để cập nhật giá máy điều hòa multi Mitsubishi Heavy vui lòng tham khảo tại: https://banhangtaikho.com.vn/dieu-hoa-multi/mitsubishi-heavy/

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy