Ưu điểm của điều hòa Daikin FTHF35RVMV so với FTXM35HVMV

[3 năm trước]

Máy điều hòa Daikin 2 chiều 12000BTU FTHF35RVMV sẽ thay thế thế FTXM35HVMV vậy model mới này có ưu điểm gì so với model cũ trước đó. Bài viết sau chuyên gia Bảo Minh sẽ giúp bạn rõ hơn về vấn đề này.

Phải khẳng định rằng: Điều hòa Daikin FTHF35RVMV là một trong những model mới điều hòa Daikin 2018 được tích hợp nhiều tính năng công nghệ hơn hẳn sản phẩm trước đó cụ thể như:

1. Cảm biến mắt thần thông minh

Mắt thần ngăn hao phí năng lượng bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại để phát hiện chuyển động của người trong phòng. Nếu không có chuyển động trong vòng 20 phút, mắt thần sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cài đặt khoảng 2°C. Một khi mắt thần được bật, nó sẽ vận hành tự động mà không cần phải cài đặt thêm.

2. Công nghệ làm lạnh tản nhiệt COANDA

Gió lạnh thổi thẳng lên trần nhà, xua đi cái nóng và rơi xuống, bao phủ hư một tấm chăn... Không còn lo lắng gió thổi trực tiếp sẽ gây cảm lạnh cho những người thân yêu của bạn.

3. Công nghệ Hybrid Cooling

Với dòng sản phẩm này FTHF-RVMV series nói chung và điều hòa Daikin 2 chiều FTHF35RVMV nói riêng được tích hợp công nghệ HYBRID COOLING vô cùng độc đáo ấn tượng với lợi ích vô cùng thiết thực cho người sử dụng. Giúp cân bằng độ ẩm ngay cả khi làm lạnh ở tải thấp bằng cách cải tiến bộ trao đổi nhiệt của dàn lạnh sang chế độ khử ẩm bất cứ lúc nào.

3.1 Thoải mái tối đa

Bạn và những người thân yêu sẽ được sống trong một không gian thoải mái nhất nhờ tính năng cân bằng ẩm trong dòng sản phẩm FTKM. Tính năng tuyệt vời này được điều khiển bởi cảm biến độ ẩm được lắp bên trong dàn lạnh.

3.2 Phòng bệnh hô hấp

Độ ẩm cao là môi trường lý tưởng cho các vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp ở trẻ nhỏ. Việc giảm độ ẩm xuống ở mức hợp lý sẽ tránh cho trẻ nhỏ của bạn phòng được các bệnh khi thời tiết bên ngoài đang rất nóng và độ ẩm cao.

3.3 Tiết kiệm hơn

Độ ẩm quá cao khiến bạn phải cài đặt mức nhiệt độ xuống thấp gây tốn nhiều điện năng. Nhưng với dòng máy FTKM sự thoải mái đến từ việc cân bằng ẩm mà không cần điều chỉnh nhiệt độ thấp, đồng thời năng lượng tiêu hao cũng ít hơn.

3.4 Bảo vệ nội thất

Nội thất bị ẩm mốc từ nay đã được giải quyết bằng công nghệ Hybrid Cooling. Nấm mốc sẽ không thể hoạt động bởi tính năng cân bằng ẩm độc đáo này, giúp cho nội thất tránh được hư hỏng mỗi khi độ ẩm cao.

4. Thiết kế

Điều hòa 2 chiều Daikin FTHF35RVMV có thiết kế hoàn toàn mới - thiết kế COANDA nhằm mang lại luồng gió thoải mái cho người sử dụng. Đường nét tinh tế, nét uốn lượn mềm mại độc đáo vô cùng ấn tượng, sang trọng.

Trong khi đó model cũ FTXM35HVMV thiết kế mô phỏng hình dáng đường cong nụ cười.

5. Giá bán

Với tính năng hơn hẳn như trên thì giá điều hòa Daikin FTHF35RVMV cao hơn FTXM35HVMV tầm 600.000đ là vô cùng hấp dẫn.

Công ty Bảo Minh - Chuyên gia điện máy: Đại lý phân phối máy điều hòa Daikin chính hãng, giá rẻ cho mọi nhà.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy