5 thương hiệu máy điều hòa hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam

[2 năm trước]

Nhật Bản được biết đến là đất nước đứng đầu về ngành công nghiệp điều hòa, hầu hết những thương hiệu lớn đều là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Đất nước Nhật Bản được cả thế giới biết đến như đất nước của những quy chuẩn khắt khe, chính vì thế các sản phẩm của Nhật luôn luôn đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn cam kết, được người tiêu dùng trên toàn cầu yêu thích và tin dùng, ngay cả ở những thị trường khó tính nhất.

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu điều hòa Nhật Bản có mặt trên thị trường Việt Nam, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng. Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu 5 thương hiệu điều hòa Nhật Bản nổi bật trên thị trường.

1. Panasonic

Điều hòa Panasonic là 1 trong những thương hiệu cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, các sản phẩm điều hòa của Panasonic được sản xuất tại Malaysia, toàn bộ máy bảo hành chính hãng 1 năm, máy nén 7 năm. Điều hòa Panasonic vô cùng được ưa chuộng bởi chất lương cao cấp hàng đầu, hình thức đẹp và công nghệ luôn luôn dẫn đầu. Là thương hiệu điều hòa có nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng nhất, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Panasonic cũng là 1 trong những hãng đứng đầu về mức độ hài lòng của khách hàng.

2. Daikin

Điều hòa Daikin được biết đến như 1 hãng chỉ chuyên sản xuất điều hòa, chính sự chuyên biệt này giúp Daikin tập trung toàn bộ vào sản phẩm của mình. Các sản phẩm của điều hòa Daikin nổi tiếng với độ bền sản phẩm, linh hoạt trong việc ứng dụng các công nghệ mới vào sản phẩm và là 1 trong những hãng tiên phong trong việc sử dụng môi chất làm lạnh mới, bảo vệ môi trường. Các sản phẩm điều hòa Daikin sản xuất tại Thái Lan và được bảo hành chính hãng toàn bộ máy 1 năm, riêng máy nén 4 năm.

3. Mitsubishi Heavy

Điều hòa Mitsubishi Heavy tuy không đầu tư nhiều vào việc quảng bá thương hiệu nhưng mức độ phủ sóng tên tuổi vẫn vô cùng lớn, nhờ vào uy tín thực sự đến từ chất lượng sản phẩm mà người dùng trải nghiệm và đánh giá. Điều hòa Mitsubishi được sản xuất tại Thái Lan, bảo hành 24 tháng. Với nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng và giá cả hợp lý Mitshubishi đang là 1 trong những thương hiệu rất được khách hàng ưa chuộng.

4. Toshiba

Đối với người tiêu dùng Việt, Toshiba là 1 cái tên đã quá quen thuộc. Toshiba gắn liền tên tuổi với những sản phẩm có độ bền rất tốt. Trong 2 năm gần đây Toshiba quay lại khai thác mạnh ở thị trường điều hòa phía Bắc, dần dần lấy lại thị phần vốn có của mình. Sản phẩm điều hòa Toshiba hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ và nhiều tiện ích. Điều hòa Toshiba nhập khẩu Thái Lan và được bảo hành chính hãng 24 tháng.

5. Fujitsu

Với chi phí bỏ ra rất hợp lý, khách hàng đã có thể sở hữu 1 chiếc điều hòa thương hiệu Nhật Bản, thương hiệu Fujitsu được biết đến nhiều bởi giá thành rất hợp lý, phù hợp với túi tiền người dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Máy điều hòa Fujitsu được sản xuất tại Thái Lan và bảo hành 12 tháng chính hãng. Làm lạnh nhanh, hoạt động ổn định là những ưu điểm nổi bật của điều hòa Fujitsu.

Tất cả những thương hiệu điều hòa Nhật Bản đều là những thương hiệu uy tín với chất lượng sản phẩm tốt và công nghệ dẫn đầu, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 5 thương hiệu điều hòa Nhật Bản trên đều là những sản phẩm chất lượng chắc chắn không làm bạn phải thất vọng.

Tham khảo thêm bài viết: Điều hòa Fujitsu có tốt không?

Đến với chúng tôi: Công ty Bảo Minh - chuyên gia hàng đầu máy điều hòa tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy