Đánh giá chất lượng điều hòa Daikin FTKQ25SVMV

[3 năm trước]

Máy điều hòa Daikin FTKQ25SVMV sản phẩm mới máy điều hòa Daikin 2018 sau thời gian ra mắt nhận được thông tin máy nén kêu rít to và gây khó chịu cho người sử dụng.

Như các bạn biết: Điều hòa Daikin FTKQ25SVMV phân khúc dòng điều hòa 1 chiều 9000btu inverter giá rẻ của hãng Daikin. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu chính hãng Thái Lan dành được sự quan tâm không hề nhỏ của người tiêu dùng và đại lý.

Với những tính năng công nghệ nổi bật.

+ Công nghệ Inverter với những tiện ích tuyệt vời.

+ Tính năng làm lạnh cực nhanh sẽ tối đa hóa hiệu quả làm mát trong bất kỳ chế độ vận hành nào. Bạn sẽ có được mức công suất tối đa.

+ Phin lọc khử mùi Apatit Titan

+ Bền bỉ với điện áp bất ổn và không lo hư hỏng: Khi điện áp được giảm thấp hơn 150V hay được tăng cao hơn 440V, hệ thống điều hòa sẽ tự động ngắt. Khi điện áp được điều chỉnh về giá trị ban đầu, hệ thống điều hòa sẽ tự động khởi động trở lại.

Tuy nhiên

Sau khi thực tế đến tay người tiêu dùng sử dụng thì đã cho thấy cục nóng kêu rất to gây kho rất khó chịu cho người sử dụng.

Qua khảo sát các đại lý / diễn đàn và kỹ thuật viên lắp đặt thì đều nhận được thông tin chung là sản phẩm này máy kêu rất to, đặc biệt khi chạy block rít liên hồi.

Thông tin này cũng được phản hồi lên hãng Daikin tổng đài 18006777 thì được biết với sản phẩm inverter khi bắt đầu khởi động máy máy sẽ chạy hết công suất khiến máy sẽ bị rít lúc đầu, điều này hoàn toàn bình thường. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm, mà không cần phải quá lo lắng sản phẩm bị lỗi, hỏng.

Mua điều hòa giá rẻ liên hệ ngay với chúng tôi: Bảo Minh - Nơi hội tụ của chuyên gia điều hòa.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy