Mua điều hòa Daikin 9000BTU 2 chiều FTHF25RVMV hay 1 chiều FTKC25RVMV?

[4 năm trước]

Điều hòa Daikin luôn luôn là 1 trong những thương hiệu dẫn đầu trên thị trường. Chuyên nghiên cứu và sản xuất điều hòa, Daikin tập trung vào thế mạnh của mình, vì vậy mà sản phẩm của Daikin luôn luôn là những sản phẩm chất lượng nhất, công nghệ mới nhất mang lại cuộc sống tiện ích nhất dành cho khách hàng.

Theo số liệu tổng kết báo cáo bán hàng cho thấy thì ngoài máy điều hòa Daikin 1 chiều 9000BTU FTNE25MV1V9 thông dụng bán tốt nhất thì phải kể đến 2 model :

+ Điều hòa Daikin inverter 1 chiều 9000BTU - FTKC25RVMV 

+ Điều hòa Daikin inverter 2 chiều 9000BTU - FTHF25RVMV

Đều có những đặc điểm chung như chất lượng bền bỉ, máy hoạt động êm ái, công nghệ hiện đại và nhiều tính năng nổi trội hơn hẳn so với những dòng điều hòa thông thường. Cùng là sản phẩm thân thiện với môi trường khi sử dụng dòng môi chất làm lạnh mới Gas R32, tránh xảy ra những tác động xấu đến môi trường.

Cả 2 Model đều là dòng điều hòa sử dụng công nghệ inverter tiên tiến nhất hiện nay - công nghệ biến tần tiết kiệm điện, thay đổi tần số nguồn cung cho máy nén giúp máy hoạt động liên tục ở 1 khoảng nhiệt độ nhất định, không gây cảm giác quá nóng hay quá lạnh cho người dùng, đồng thời giúp tiết kiệm điện sử dụng một cách tối đa nhất.

Máy điều hòa không khí biến tần (Inverter) nổi tiếng với sự điều khiển chính xác. Thật vậy, hiệu suất vượt trội của dòng máy này có thể cắt giảm hóa đơn tiền điện đáng kể so với các dòng máy không biến  tần (Non-Inverter). Độ chính xác này đồng nghĩa với  tiện nghi hơn, hoạt động mạnh mẽ hơn chỉ đơn giản bằng việc chạm vào một nút bấm.Với cam kết mạnh mẽ bảo vệ môi trường, Daikin đã dùng vị trí dẫn đầu thị trường của mình để thúc đẩy các hệ thống inverter trên phạm vi toàn thế giới. Các model inverter DC được trang bị động cơ DC tiên tiến. Những động cơ này sử dụng nam châm năng lượng cao để tạo ra vòng quay, mang lại hiệu suất cao hơn so với các động cơ AC.

Cả 2 model đều đạt chuẩn dán nhãn tiết kiệm năng lượng 5* của Bộ Công Thương, tuy nhiên model điều hòa 2 chiều Daikin FTHF25RVMV với mức tiêu thụ điện 610W/h vẫn tiết kiệm hơn so với loại 1 chiều FTKC25RVMV có mức tiêu thụ điện 680W/h. Vậy so về mức độ tiết kiệm điện thì điều hòa FTHF25RVMV có lợi thế hơn 1 chút so với FTKC25RVMV.

Đây là 2 model mới nhất của hãng điều hòa Daikin ra mắt trong năm 2017 công nghệ mắt thần thông minh cảm biến hồng ngoại với chuyển động của người sử dụng trong phòng để tự điều chỉnh hướng gió cũng như tăng giảm nhiệt độ phù hợp với thực tế. Công nghệ mắt thần là một công nghệ khá thông minh.

Máy điều hòa Daikin inverter FTKC25RVMV chỉ có chức năng là làm lạnh, chỉ sử dụng được vào mùa hè trong khi đó điều hòa FTHF25RVMV 2 chiều với cả 2 chức năng làm lạnh và sưởi ấm có thể sử dụng quanh năm, cả mùa nóng và mùa rét vô cùng tiện dụng.

Giá thành của điều hòa 2 chiều FTHF25RVMV cũng chỉ cao hơn giá của điều hòa 1 chiều FTKC25RVMV khoảng gần 1.000.000 đồng nhưng khách hàng có thể tận dụng thêm chức năng sưởi ấm, đồng thời cũng tiết kiệm điện hơn giúp giảm chi phí sử dụng điện nếu tính về lâu dài. Vậy chỉ với mức chi phí thêm là không đáng kể khách hàng nhận được nhiều gía trị hơn thì điều hòa 2 chiều FTHF25RVMV là 1 sự lựa chọn hợp lý hơn.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy