Hybrid Cooling công nghệ mới của điều hòa Daikin

[3 năm trước]

Daikin luôn là hãng điều hòa tiên phong trong công nghệ. Năm 2018, Daikin mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm FTKM-SVMV series tích hợp công nghệ mới Hybrid Cooling. Bài viết sau chuyên gia Bảo Minh sẽ cùng bạn khám phá công nghệ này.

Thực ra công nghệ Hybrid Cooling không phải quá mới với người tiêu dùng nước ta bởi vì công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi trên các sản phẩm tủ lạnh, đặc biệt các thương hiệu nổi tiếng.

Với tủ lạnh thông thường, hơi lạnh không được phân bố đồng đều vì một phần tập trung ở ngăn đá, một phần tập trung ở ngăn mát và hệ thống làm lạnh được đặt ở vị trí trong cùng của tủ lạnh. Chính điều này khiến thực phẩm ở gần phía trong tủ hơn hoặc nơi luồng khí lạnh trực tiếp thổi vào sẽ bị lạnh quá mức, dẫn đến đông đá, còn thực phẩm ở gần cánh tủ sẽ không nhận được đủ độ lạnh, dễ hư hỏng. Nhưng với công nghệ Hybrid Cooling của tủ lạnh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì khả năng phân bố khí lạnh vô cùng đồng đều và hiệu quả. Đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon và trọn vẹn dinh dưỡng trong thời gian dài.

Nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta nghe thấy ứng dụng công nghệ này trên sản phẩm máy điều hòa không khí mà Daikin là hãng tiên phong sử dụng.

Theo như Daikin cho biết:

Công nghệ Hybrid Cooling của Daikin giúp cân bằng độ ẩm ngay cả khi làm lạnh ở tải thấp bằng cách cải tiến bộ trao đổi nhiệt của dàn lạnh sang chế độ khử ẩm bất kỳ lúc nào.

Độ ẩm được cân bằng hiệu quả nhờ dàn tản nhiệt độc đáo, được phát triển bởi Daikin.

Như bạn đã biết độ ẩm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sinh hoạt của chúng ta:

+ Độ ẩm không khí trong nhà cao có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sự thoải mái của người dùng.

+ Nếu độ ẩm thấp mồ hôi sẽ bay hơi nhanh hơn vì vậy khiến bề mặt da bị khô, dễ dẫn đến nứt nẻ ở tay chân và môi khiến cơ thể cảm thấy khó chịu.

+ Nếu độ ẩm cao khả năng thoát mồ hôi kém nên bề mặt da có lớp mồ hôi nhớp nháp khiến  cơ thể sẽ cảm thất khó chịu, mệt mỏi. Đồng thời đây cũng là điều kiện để nấm mốc, vi khuẩn, ruồi muỗi…phát triển mạnh gây nguy hại cho sức khỏe con người cũng như vật dụng trong gia đình như đồ gỗ, đồ điện tử…

Vì thế, giờ đây với máy điều hòa Daikin FTKM-SVMV series ngoài những công nghệ Inverter, công nghệ COANDA làm lạnh tản nhiệt, sử dụng gas R32 thì còn trang bị công nghệ Hybrid Cooling sẽ luôn kiểm soát độ ẩm cân bằng nhiệt độ, mang đến cho bạn sự thoải mái, bảo vệ sức khỏe các thành viên thân yêu của gia đình mình.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy