Thông báo về việc kích hoạt bảo hành cho máy điều hòa trong năm tới

[5 năm trước]

Những ngày cuối cùng của tháng 12 năm cũ đang dần trôi qua, người dân trên toàn thế giới đang chuẩn bị chào đón một năm mới 2016 với tâm trạng háo hức, mong đợi. Năm mới tới hứa hẹn sẽ có nhiều điều mới mẻ, những sự bất ngờ và những niềm vui mới dành cho tất cả mọi người. Các thương hiệu điều hòa trên thê giới nói chung và trong nước ta nói riêng đang tất bật, chuẩn bị hoàn thiện tốt nhất các sản phẩm mới, những dịch vụ mới hay chế độ ưu đãi mới để có thể kịp thời công bố đến người tiêu dùng trong năm 2016 sắp tới đây. Có lẽ đối với những người tiêu dùng đam mê các sản phẩm công nghệ và đặc biệt là máy điều hòa không khí thì đây là thời điểm bạn không nên bỏ qua việc theo dõi những cập nhật mới nhất trên từ các nhà sản xuất.

Những thông tin mới mẻ liên quan đến sản phẩm mới 2016 sẽ được các hãng điều hòa cập nhật thường xuyên trên các trang mạng xã hội, catalogue sản phẩm hay trang web chính thức của hãng. Các dòng sản phẩm điều hòa thương mại mới sẽ được phân phối trên thị trường trong năm tới như: điều hòa âm trần cassette, điều hòa tủ đứng đặt sàn, điều hòa dấu trần nối ống gió hay điều hòa áp trần cũng đã lần lượt được các thương hiệu điều hòa Daikin, LG,…giới thiệu đến người tiêu dùng trước đó. Việc giới thiệu sớm các sản phẩm mới hay những thay đổi mới trong năm tới của các nhà sản xuất vào thời gian này là hoàn toàn thích hợp, đây là khoảng thời gian mà người tiêu dùng có thể tham khảo, tìm hiểu, nghiên cứu trước khi quyết định chọn mua và sử dụng sản phẩm hay dịch vụ mới mẻ mà các hãng điều hòa cung cấp trong năm tới.

Ngoài những thay đổi về sản phẩm, trong năm 2016 tới các chế độ bảo hành cũng được các nhà sản xuất phát triển sao cho tối ưu và tiên lợi nhất. Cụ thể mới đây 2 hãng điều hòa Panasonic và Daikin đã công bố những thay đổi mới liên quan đến vấn đề kích hoạt bảo hành trong năm tới. Việc kích hoạt bảo hành trong năm tới sẽ qua tin nhắn mà khách hàng sẽ trực tiếp nhắn tin cho tổng đài của hãng, đó là chính sách kích hoạt gói bảo hành máy nén 7 năm mà Panasonic áp dụng đối với các sản phẩm điều hòa không khí treo tường trong năm tới.

Còn đối với Daikin trong năm tới các sản phẩm của hãng sẽ được kích hoạt bảo hành điện tử thông qua các hình thức:

- Qua đại lý bán hàng (tại website: www.18006777.com.vn

- Qua kỹ thuật viên của đại lý bán hàng (sử dụng phần mềm kích hoạt bảo hành active warranty trên smartphone).

- Qua nhân viên tổng đài Daikin, số điện thoại liên hệ: 18006777 (miễn phí) hoặc 19001877)
Loại phiếu bảo hành giấy hãng Daikin sẽ ngừng phân phối trong năm tới. Chính sách mới này mang lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, tránh trường hợp thất thoát phiếu bảo hành đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.

Quý khách hàng cần được tư vấn hỗ trợ vui lòng liên lạc với chúng tôi:
Công ty Bảo Minh - Tổng đại lý phân phối máy điều hòa Panasonic, Daikin, LG chính hãng tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy