Điều hòa Funiki và Midea đối thủ truyền kiếp của nhau

[5 năm trước]

Đối với đời sống hiện đại hiện nay, máy điều hòa không khí là một vật dụng không thể thiếu được trong quá trình hoàn thiện nội thất của mỗi gia đình, nó giúp bạn xua tan đi cảm giác nóng nực oi bức, khó chịu của mùa Hè mỗi khi bước vào căn phòng của bạn. Chính vì thế hiện nay các dòng máy điều hòa không khí được đánh giá là có mức tiêu thụ cao nhất trên thị trường hiện nay so với các vật dụng làm mát thông thường khác như: quạt gió, quạt phun sương,…

Về thị trường điều hòa theo đánh giá hiện tại, trung bình 1 ngày các dòng máy điều hòa không khí treo tường thông dụng giá rẻ có lượng bán ra cao hơn so với các dòng máy điều hòa cao cấp, sang trọng loại theo thống kê của một số siêu thị, đại lý phân phối điều hòa không khí cho biết. 

Nói về Funiki chắc hẳn ai cũng biết là sản phẩm của Hòa Phát chuyên sản xuất hàng Việt Nam chất lượng cao, được người tiêu dùng tin tường và sử dụng. Chính vì quan niệm người Việt dùng hàng Việt vậy nên doanh số bán ra của điều hòa Funiki so với các hãng điều hòa giá rẻ khác luôn đạt doanh số cao nhất.

Điều hòa Funiki bảo hành chính hãng 30 tháng, thời gian bảo hành luôn làm khách hàng yên tâm, kiểu dáng chắc chăn, hoạt động êm ai bền bỉ thì dòng sản phẩm này được coi là sản phẩm yêu thích nhất trong phân cấp giá rẻ này.

Tập đoàn Midea là một tập đoàn lớn với sự hình thành và phát triển lâu đời của Trung Quốc. Sản phẩm của hãng được sản xuất tới nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Những sản phẩm chính của hãng bao gồm: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt…

Điều hòa Midea là điều hòa rẻ nhất trong số các loại điều hòa, rất phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Ngoài ra, có rất nhiều chủng loại từ điều hòa treo tường đến những dòng thương mại như điều hòa tủ đứng và điều hòa âm trần. Chính vì thế, các chủ đầu tư và công trình rất lựa chọn điều hòa của hãng.

Hiện nay, nhờ được chuyển giao công nghệ nên máy điều hòa Midea được lắp ráp tại Việt Nam nhằm đáp ứng người tiêu dùng trong nước. Hãng bảo hành chính hãng toàn bộ máy là 24 tháng.

Kể từ những năm trở lại đây, có lẽ điều hòa Midea đã đặt nhà máy về sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam 1 phần lớn cũng chính vì muốn cạnh tranh với Funiki về sản lượng và nguồn hàng cung cấp ra thị trường.

Trong năm 2016 tiếp đây thì chắc hẳn họ vẫn có những sự cạnh khốc liệt và mạnh mẽ nhất trên thị trường điều hòa, bởi chính là vì thương hiệu và chất lượng của họ trong lòng người tiêu dùng đã quá lớn dường như là không thể thay thế được. Vào thời điểm này, khi mà chất lượng của Funiki được đánh giá cao hơn vì vậy chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dung sản phẩm của Funiki trong công trình của mình.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy