Điều hòa âm trần LG có tính năng nổi trội gì?

[5 năm trước]

Hầu hết các hãng điều hòa hiện nay đều phát triển rất mạnh ở dòng điều hòa âm trần với thiết kế lắp đặt hoàn hảo và tiện nghi trong các công trình. Tuy được đánh giá không cao trên thị trường về dòng điều hòa treo tường, nhưng điều hòa âm trần LG là 1 đối thủ đáng gờm cho tất cả các hãng điều hòa khác. Theo đánh giá của người sử dụng thì các ở dòng điều hòa này thì LG có phần nổi trội hơn cả Panasonic về chất lượng và sản lượng tiêu thụ qua từng năm.

100% máy điều hòa âm trần LG sử dụng công nghệ inverter

Không như các hãng điều hòa khác thường tập trung phát triển mạnh về dòng điều hòa treo tường thông dụng phù hợp lắp đặt trong các căn hộ, trường học hay nhà dân thông thường. LG liên tục nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm mới giúp sản phẩm của họ có thể đến với mọi tầng lớp người tiêu dùng.

Năm 2015, hãng LG đã cho ra đời các dòng sản phẩm điều hòa âm trần Inverter nhưng với việc thử nghiệm vậy nên khách hàng cũng chưa biết đến rộng rãi các sản phẩm này.

100% máy điều hòa âm trần LG sử dụng gas R410a

Năm 2016, tất cả sản phẩm máy điều hòa âm trần LG sử dụng hoàn toàn môi chất làm lạnh Gas R410 thân thiện với môi trường và hiệu suất làm lạnh  cao hơn 1.6 lần môi chất làm lạnh trước đó.

- Ngoài ra, máy điều hòa âm trần LG còn có rất nhiều tính năng ưu việt như:

          + Chức năng Economy (tiết kiệm điện năng).

          + Chức năng auto fan (Quạt tự động).

          + Chức năng khử ẩm.

          + Khởi động lại ngẫu nhiên.

          + Chức năng chống đọng sương.

          + Chức năng chống đóng băng.

- Nhờ được thiết kế Tấm lọc Super alleru-buster máy có thể lọc sạch bụi bẩn và vi khuẩn với kích thước rất nhỏ.

- Lắp đặt và lau chùi bảo dưỡng cực kỳ dễ dàng. Ngoài ra, máy chức năng tự kiểm tra lỗi rất tiện ích khi tháo ra sửa chữa.

Với những yếu tố trên thì dòng sản phẩm này luôn được đánh giá cao và là đối thủ của các hãng điều hòa khác. Lợi thế lớn nhất của LG có lẽ đó chính là việc thương hiệu trong lòng người tiêu dùng, khi tham khảo về 1 số sản phẩm thì hầu như điều hòa LG cũng đã chiếm niềm tin nhất định từ khách hàng. Các dòng sản phẩm được thông báo thường có sẵn với số lượng đáp ứng được hầu hết cho mọi công trình, không như những hãng khác với những loại hàng đặc chủng cần phải đặt hàng với thời gian dài khiến quá trình hoàn thiện công trình bị chậm trễ.

Vào thời điểm hiện tại giá điều hòa âm trần LG của công ty Bảo Minh chúng tôi cực tốt

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ

Công ty Bảo Minh - Đại lý phân phối máy điều hòa LG chính hãng, Giá rẻ
246 Đường Nguyễn Văn Giáp (K2 Cũ) - P. Cầu Diễn - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội
(Cầu Mới Xuân Phương trên đường Trần Hữu Dực - Cách SVĐ Mỹ Đình 1.5Km)
Điện thoại: 024.37656 333 | 024.3543 0820 - Hotline 0911 990 880

banhangtaikho.com.vn - Đại lý điều hòa LG chính hãng giá rẻ

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy