Điều hòa Galanz có thực sự tốt hay không?

[5 năm trước]

Trong năm 2015 nối tiếp việc phát triển hãng điều hòa chính hãng trung ương Trung Quốc tại Việt Nam, điều hòa Galanz đã ra đời để bắt đầu kỷ nguyên mới về điều hòa tại thị trường Việt Nam. Để khẳng định tên tuổi và muốn người tiêu dùng biết đến và sử dụng sản phẩm của mình thì hãng Galanz đã có những chính sách ưu đãi đặc biệt cho nhà phân phối. Các chế độ ưu đãi của hãng rất tốt vậy nên giá của Galanz rất rẻ, rẻ hơn 1 chút so với Gree khi bắt đầu xâm nhập vào thị trường.

Sản phẩm của Galanz được người tiêu dùng coi là điều hòa có giá rẻ, kiểu dáng đẹp và dịch vụ rất tốt, bảo hành toàn bộ máy trong vòng 24 tháng, máy nén bảo hành 4 năm, việc máy móc bị trục trặc do nhà sản xuất trong 1 tháng đầu được đổi mới hoàn toàn. Tuy mới vào thị trường được khoảng 3 tháng nhưng Galanz đã được người tiêu dùng quan tâm, các lô hàng mới liên tục được nhập về để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân.

Qua bài phân tích này chúng ta có thể nhận thấy rằng, để so sánh các hãng điều hòa phân cấp giá rẻ thì Galanz luôn là sự lựa chọn đúng đắn, các hãng điều hòa khác có thể tìm ra được điểm yếu nhưng Galanz so với mức giá và chất lượng sản phẩm trên thị trường thì họ hoàn toàn vượt trội

Điều hòa Galanz mới ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 3 năm 2015, tuy mới ra mắt thị trường Việt Nam trong khoảng vài tháng gần đây, nhưng hãng Galanz đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ trong việc quảng cáo điều hòa. Ngoài việc, được hãng bảo hành toàn bộ máy là 2 năm và được bảo hành máy nén 4 năm, hãng còn bảo hành 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên nếu máy có vấn đề gì. Với việc bảo hành như vậy, trên thị trường điều hòa hiện nay chưa có hãng nào làm được như thế. Chính vì thế, máy rất được tin cậy để lựa chọn.

Những tháng cuối năm các dòng máy điều hòa tủ đứng thương hiệu Galanz đã cập bến với mức giá cực kỳ cạnh tranh, mang lại thêm sự lựa chọn của khách hàng. Chính vì việc quá thành công trong lĩnh vực máy điều hòa treo tường dân dụng vậy nên kế hoạch trong năm 2016 tới đây của hãng chính là mang các dòng sản phẩm mới như điều hòa âm trần và các dòng điều hòa thương mại lớn khác đến với người tiêu dùng.

Hãy bỏ quan niệm rằng hàng Trung Quốc là không tốt, nhưng với mức giá rẻ mà chúng ta có thể chọn lựa được sản phẩm tốt tại sao chúng ta lại không chọn lựa. Có thể họ chưa đủ tầm cỡ để cạnh tranh ở thị trường nước ta về các dòng điều hòa cao cấp, nhưng hiện nay trên thị trường điều hòa giá rẻ thì các hãng điều hòa thương hiệu Trung Quốc là đối thủ đáng gờm.

Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa Galanz chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy