Điều hòa Gree và LG giá rẻ chất lượng có tốt không?

[5 năm trước]

Ở nước ta vào thời điểm này, các ngành kinh doanh dịch vụ rất phát triển, sản phẩm điều hòa là 1 trong những sản phẩm chủ đạo cho mọi công trình. Trong mỗi gia đình và mỗi căn phòng luôn cần đến điều hòa để mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu và làm vật trang trí cho căn phòng thêm sang trọng. Thời tiết ngày càng khắc nghiệt, mùa hè thì rất nóng, mùa đông thì lạnh giá, còn lại thì ẩm thấp. Chỉ cần chọn cho mình 1 sản phẩm điều hòa tại công ty Bảo Minh chúng tôi các bạn sẽ tân hưởng được 4 mùa dễ chịu bên gia đình.

Các hãng điều hòa giá rẻ, hoạt động ổn định bền bỉ như điều hòa LG, Mitsubishi Heavy, Sumikura, Funiki, Gree, Galanz…tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng mà khách hàng chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho gia đình họ. Trong các hãng điều hòa trên thì LG và Gree là 2 hãng điều hòa nổi trội nhất và được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Nhiều gia đình có nền kinh tế hạn chế không thể thoải mái chọn lựa cho mình sản phẩm điều hòa cao cấp, vậy nên 1 số hãng điều hòa cao cấp, sự lựa chọn của khách hàng có rất nhiều ở các dòng điều hòa ở mức trung bình và giá rẻ. Chính vì việc nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng ở mức bình dân, vậy nên điều hòa LG và Gree luôn tập trung vào việc phát triển dòng máy với mức giá trung bình với độ ổn định cao và dịch vụ hoàn toàn tốt.

Máy điều hòa LG bước vào thị trường Việt Nam từ rất sớm, LG đã khẳng định được uy tín thương hiệu, giá trị của sản phẩm cũng như những dịch vụ kèm theo: Bảo hành sản phẩm, khuyến mại...Tuy nhiên trong 5 năm trở lại đây doanh số bán ra máy điều hòa LG sụt giảm nghiêm trọng không phải vì chất lượng kém mà do các hãng Daikin và các thương hiệu điều hòa giá rẻ khác: Funiki, Sumikura, Gree dần dần chiếm lĩnh.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì máy điều hòa LG được bán tốt hơn Gree rất nhiều lần đặc biệt là dòng máy điều hòa thương mại: Điều hòa âm trần và điều hòa tủ đứng

Một vài model tiêu biểu máy điều hòa âm trần LG:

STT MÔ TẢ SẢN PHẨM MODEL
1 Điều hòa âm trần LG 18000Btu 1 chiều HT-C186HLA1 ATNC186PLE0/ATUC186PLE0
2 Điều hòa âm trần LG 24000Btu 1 chiều HT-C246HLA1 ATNC246PLE0/ATUC246PLE0
3 Điều hòa âm trần LG 36000Btu 1 chiều HT-C368DLA1 ATNC368NLE0/ATUC368NLE0
4 Điều hòa âm trần LG 48000Btu 1 chiều HT-C488DLA1 ATNC488MLE0/ATUC488MLE0

Việc xây dựng 1 hãng điều hòa thương hiệu Trung Quốc tại Việt Nam là điều vô cùng mạo hiểm. Nhưng Gree là hãng điều hòa làm việc đó vô cùng hoàn hảo, họ khẳng định tên tuổi của mình bằng chính chất lượng sản phẩm của họ, mọi sản phẩm của Gree khi đến với người tiêu dùng đều mang lại cảm giác yên tâm, thoải mái và đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ bán hàng.

Gree là hãng điều hòa có thời gian bảo hành lâu nhất trên thị trường hiện nay, thời gian bảo hành 3 năm giúp khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm. Các dòng mày treo tường phổ thông của điều hòa Gree liên tục cháy hàng. Ở Việt Nam khi họ tin tưởng vào 1 hãng điều hòa nào, thì việc truyền miệng cũng rất nhanh chóng, các hãng điều hòa cũng đỡ tốn 1 khoản chi phí cho việc quảng cáo.

Còn khi nhắc đến LG thì có lẽ họ đã là 1 thương hiệu lớn trên thị trường người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng vào những sản phẩm và dịch vụ của hãng. Các công trình khi đòi hỏi về giá cũng như các thông số kỹ thuật khắt khe thì LG sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu đó.

Nếu các bạn còn đang phân vân về 2 hãng điều hòa này thì liên hệ ngay với chúng tôi theo số 043.543.0820 / 043.543.0821 để được tư vấn trợ giúp. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta nên có sự lựa chọn hợp lý nhất để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của công trình.

Công ty Bảo Minh - Banhangtaikho.vn: Tổng đại lý phân phối máy điều hòa LG, Gree chính hãng giá rẻ cho mọi nhà
Chuyên gia điện máy, bạn của nhà tiêu dùng thông thái!

Điều hòa LG, Gree giá rẻ chất lượng tốt nhất

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy