Ngày 18/4 máy điều hòa Panasonic Z18TKH-8 và Z24TKH-8 về hàng

[4 năm trước]

Như các bạn biết thì tại hội nghị khách hàng máy điều hòa Panasonic 2017 ngày 19/1 vừa qua hãng Panasonic chính thức công bố sản phẩm mới chính thức được bán ra thị trường trong năm nay. Nhưng kể từ đó đến nay gần 3 tháng rồi mà 2 sản phẩm máy điều hòa Panasonic 2 chiều inverter  cao cấp công suất 18000btu model Z18TKH-8 và 24000btu model Z24TKH-8 vẫn chưa về hàng, vì thế rất nhiều công trình chủ đầu tư đang chờ đợi "sốt xình xịch" thông tin về 2 model này.

Để có thông tin chính xác nhất trả lời vấn đề trên chúng tôi đã liên hệ với Panasonic Việt Nam thì được biết: chậm nhất ngày 18/4 chính thức Z18TKH-8, Z24TKH-8 sẽ lên kệ bán hàng tại Việt Nam. Vậy 5-6 ngày nữa bạn có chờ đợi được không? Máy điều hòa Panasonic CU/CS-Z18TKH-8 và CU/CS-Z24TKH-8 có điểm gì khiến Bạn phải chờ đợi lâu đến thế xin mời Bạn tham khảo thêm thông tin sau:

Máy điều hòa Panasonic Z18TKH-8Z24TKH-8 đây là sản phẩm thuộc dòng inverter 2 chiều sang trọng cao cấp Z-TKH-8 series có thiết kế hoàn toàn mới sang trọng vượt bậc hơn hẳn thiết kế model trước đó.

Đồng thời máy điều hòa 2 chiều Panasonic Z18TKH-8, Z24TKH-8 sử dụng môi chất làm chất làm lạnh gas R32 thay cho R410A của model cũ thân thiện với môi trường xung quanh bạn luôn xanh sạch, đồng thời cũng giúp cho hiệu suất hoạt động của máy cao hơn.

Công nghệ P-Tech

Cho phép máy nén đạt được tần số tối đa trong thời gian nhanh nhất kể từ lúc khởi động. Cho phép bạn tận hưởng khả năng làm lạnh mạnh mẽ ngay khi bật máy.

Cánh đảo gió Aerowings

Giúp kiểm soát hướng gió thổi tốt hơn, khi máy khởi động, aerowings hướng cánh đảo gió xuống, tăng khả năng làm lạnh nhanh và xa hơn.
Shower Cooling mang lại luồng khí lạnh thoải mái, khi máy đã đạt đến nhiệt độ cài đặt cánh quạt sẽ tự điều chỉnh lên trên, hai cánh đảo gió sẽ điều chỉnh hướng gió, đảm bảo gió không thổi trực tiếp vào người sử dụng, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho bạn.

Công nghệ Nanoe-G

Kháng khuẩn khử mùi vượt trội: được trang bị màng lọc với công nghệ Nanoe-g, giải phóng 3 ngàn tỷ hạt siêu nhỏ giúp làm sạch đến 99% vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và khử mùi, loại bỏ các vi sinh vật có hại, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Công nghệ cảm biến Econavi

Sẽ dò tìm cường độ ánh sáng mặt trời, khu vực có người hoặc không có người nhằm phân phối năng lượng trong phòng, giúp máy tiết kiệm điện so với các dòng máy thông thường khác.

Hẹn giờ bật/tắt 24 giờ

Bạn có thể cài đặt trước thời gian hoạt động cuả máy chính xác. Máy sẽ tự động hoạt động theo chế độ đã được cài đặt hàng ngày cho đến khi người dùng cài đặt lại.

Mặt nạ tháo lắp dễ dàng vệ sinh, giúp thuận lợi trong việc bảo trì bảo trì bảo dưỡng nhanh chóng và gọn nhẹ.

Kiểu dáng mới, tính năng công nghệ tiên tiến chỉ có ở Panasonictiêu chuẩn hàng đầu Nhật Bản và thế giới. Bạn chờ đợi thêm 5 - 6 ngày nữa để sở hữu sản phẩm máy điều hòa không khí Panasonic đỉnh cao chất lượng tốt nhất hiện nay hoàn toàn xứng đáng.

Bạn tham khảo giá máy điều hòa Panasonic tại: https://banhangtaikho.com.vn/dieu-hoa/panasonic/

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy