Lý do chọn mua điều hòa Chigo giá rẻ

[2 năm trước]

Tập đoàn điện lạnh Chigo được thành lập năm 1994, là công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán Hongkong, là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng máy điều hòa gia dụng và công nghiệp. Năm 2014, Chigo mới chính thức xâm nhập thị trường Việt Nam với nhiều mặt hàng về điện lạnh như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt,…

Chigo là thương hiệu mới sang Việt Nam chưa được bao lâu, không nổi tiếng như Daikin hay Panasonic hay LG. Nhưng Chigo là một trong những thương hiệu luôn đi tiên phong sáng tạo ra những công nghệ mới, đến nay Chigo đã có hơn 200 chứng nhận chất lượng các loại ở tất cả các thị trường mà chigo đã đặt chân tới, trong đó có cả những chứng nhận về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Điều hòa dân dụng Chigo ngoài những tính năng, công nghệ như những điều hòa thông thường ra còn có thêm những công nghệ tiên tiến như:

Máy nén nổi tiếng thế giới: Máy nén quay kép có thể giảm rung, giảm tiếng ồn trong suốt quá trình hoạt động, giúp giảm tiếng ồn tối đa với dàn nóng.

Lá tản nhiệt mạ vàng được xử lý chống ăn mòn: Bộ trao đổi nhiệt của dàn nóng qua quá trình xử lý đặc biệt, gọi là tản nhiệt vàng, có thể giúp chống ăn mòn tốt hơn, nếu so sánh với các loại máy truyền thống, lá tản nhiệt vàng có thể bảo vệ tính toàn vẹn của nó và ổn định trong suốt thời gian hoạt động. Sự bảo vệ của lá tản nhiệt vàng là giải pháp tối tân và giúp dàn nóng bắt mắt hơn.

Miệng thổi 360 độ: Giúp làm lạnh nhanh, đời thời làm lạnh đồng đều. Khách hàng có thể tùy chọn hướng thổi, mang lại sự thoải mái cho người tiêu dùng.

Làm sạch thông minh: Ở chế độ chờ, nhấn nút làm sạch thông minh, sau đó máy điều hòa sẽ làm sạch bụi trên bộ bay hơi với nước ngưng tụ và tự động thổi bộ bay hơi cho khô. Toàn bộ quá trình có thể được hoàn tất trong sáu phút.  

Bảo vệ chống nấm mốc: Sau khi tắt máy, điều hòa sẽ tự động thổi khô nước ngưng tụ trên điều hòa, tránh sự phát triển của vi khuẩn, và nấm mốc.

Có thể thấy rằng với uy tín và năng lực trên Chigo hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí máy điều hòa có chất lượng tốt đáp ứng mọi nhu cầu công trình của Bạn.

Mua máy điều hòa Chigo chính hãng giá rẻ liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty Bảo Minh - Banhangtaikho.com.vn chuyên gia hàng đầu về máy điều hòa không khí

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy