Nên mua điều hòa Daikin tốt nhất hay Funiki giá rẻ?

[1 năm trước]

Thời tiết miền Bắc trong những ngày gần đây đã bắt đầu nắng lên, nhiệt độ cao nhất là vào những buổi trưa lên tới 25-30ºC báo hiệu một mùa hè chuẩn bị bắt đầu. Thời tiết thay đổi nhu cầu của người dùng cũng ngay lập tức gia tăng, nhiều gia đình đã bắt đầu chọn lắp cho gia đình mình sản phẩm điều hòa để phục vụ cho mùa nắng nóng sắp đến gần. Và đương nhiên việc lựa chọn thương hiệu điều hòa  nào để sử dụng luôn là câu hỏi lớn đặt ra cho người tiêu dùng, nhất là khi thị trường điều hòa hiện nay có quá nhiều thương hiệu: Panasonic, Daikin, Mitsubishi, Gree, Midea, Funiki... với nhiều mức giá khác nhau cùng dòng sản phẩm có thể chênh lệch lên đến 4-5 triệu đồng, điều này cũng được hiểu chất lượng và mẫu mã khác nhau khiến khách hàng vô cùng khó trong việc lựa chọn. Vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng 2 thương hiệu điều hòa được người tiêu dùng tin tưởng đánh giá là uy tín và chất lượng hiện nay:Daikin thuộc phân khúc cao cấp và Funiki thuộc phân khúc giá rẻ.

Máy điều hòa Funiki

Trước hết nói về máy điều hòa không khí Funiki là thương hiệu nội địa, là sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát - 1 trong những tập đoàn lớn của Việt Nam, thương hiệu được khẳng định ngày càng  bền vững trên thị trường. Chỗ đứng của Funiki trong tâm trí khách hàng và trên thị trường luôn luôn là vị trí khó có đối thủ nào đánh bật được. Các sản phẩm điều hòa của Funiki cung cấp trên thị trường bao gồm: treo tường, âm trần và tủ đứng, đáp ứng được nhu cầu cơ bản của các công trình.

Các sản phẩm máy điều hòa Funiki được bảo hành chính hãng 30 tháng, khá dài mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Điều hòa Funiki khá ít mẫu mã và chủng loại sản phẩm, trong nhiều năm không có nhiều sự cải tiến mới tuy nhiên lại vẫn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng, những nhà thầu, nhà đầu tư lựa chọn lắp đặt cho các công trình của mình nhờ chất lượng khá ổn định, khả năng hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và đặc biệt giá thành rất hợp lý phù hợp  với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

Máy điều hòa Daikin

Daikin là thương hiệu điều hòa cao cấp của Nhật Bản, các sản phẩm điều hòa Daikin được sản xuất tại nhà máy Thái Lan hoặc Malaysia đều là những đất nước hàng đầu về sản xuất và lắp ráp các sản phẩm điện tử, điện lạnh. Các sản phẩm điều hòa của Daikin đều được kiểm định chất lượng vô cùng nghiêm ngặt vì vậy mà chất lượng của Daikin luôn luôn làm khách hàng vô cùng hài lòng.

Daikin là thương hiệu cao cấp cung cấp rất đầy đủ các dòng sản phẩm: treo tường, âm trần, tủ đứng, nối ống gió, Multi cho đến máy điều hòa trung tâm… với cả dòng 1 chiều, 2 chiều, hàng thông thường và Inverter. Có thể khẳng định Daikin là hãng có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu về các chủng loại sản phẩm đa dạng cho khách hàng. Chất lượng và công nghệ dẫn đầu cũng như dịch vụ chuyên nghiệp là những ưu điểm tạo nên uy tín và đẳng cấp không thể thay thế của Daikin. Đương nhiên đi cùng với giá trị cao mang lại cho khách hàng thì giá thành của Daikin cũng thuộc top cao nhất trên thị trường.

Hằng năm Daikin luôn luôn có sự đổi mới sản phẩm từ việc thay đổi kiểu dáng thiết kế mẫu mã cho đến trang bị thêm các tính năng công nghệ mới cho sản phẩm: Công nghệ inverter - tiết kiệm điện, công nghệ làm lạnh tản nhiệt COANDA, cho đến môi chất làm lạnh. Vì thế phải khẳng định rằng Daikin là hãng điều hòa chất lượng tốt nhất, không chỉ tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn hướng tới sự phát triển bền vững của môi trường nhằm giảm tối thiểu khả năng tác động tới môi trường.

Xin mời các bạn tham khảo một số dòng máy điều hòa cao cấp của Daikin

STT Mô tả Model Xuất xứ
I Điều hòa  1 chiều Daikin, Gas R32, inverter - COANDA  
1 Điều hòa Daikin 1 chiều 9000btu inverter FTKC25RVMV/RKC25RVMV Thái Lan
2 Điều hòa Daikin 1 chiều 12000btu inverter FTKC35RVMV/RKC35RVMV Thái Lan
3 Điều hòa Daikin 1 chiều 18000btu inverter FTKC50RVMV/RKC50RVMV Thái Lan
4 Điều hòa Daikin 1 chiều 22000btu inverter FTKC60RVMV/RKC60RVMV Thái Lan
II Điều hòa Daikin 2 chiều gaas R32, COANDA    
1 Điều hòa Daikin 2 chiều 9000btu inverter FTHF25RVMV/RHF25RVMV Thái Lan
2 Điều hòa Daikin 2 chiều 12000btu inverter FTHF35RVMV/RHF35RVMV Thái Lan
3 Điều hòa Daikin 2 chiều 18000btu inverter FTHF50RVMV/RHF50RVMV Thái Lan
4 Điều hòa Daikin 2 chiều 22000btu inverter FTHF60RVMV/RHF60RVMV Thái Lan
5 Điều hòa Daikin 2 chiều 24000btu inverter FTHF71RVMV/RHF71RVMV Thái Lan

Daikin và Funiki là 2 thương hiệu nổi bật ở 2 phân khúc cao cấp và giá rẻ. Tùy thuộc vào khả năng tài chính bạn có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm của 1 trong 2 thương hiệu, đều là những sản phẩm mang lại cho khách hàng những giá trị vô cùng xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Thông tin liên hệ mua hàng: Công ty Bảo Minh - Chuyên gia hàng đầu máy điều hòa chính hãng giá rẻ cho mọi nhà

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy