So sánh máy điều hòa Daikin FTHF35RVMV với Panasonic YZ12SKH-8

[1 năm trước]

Panasonic và Daikin là 2 thương hiệu điều hòa nổi tiếng hàng đầu thế giới. Hội tụ đầy đủ các yếu tố công nghệ thời thượng nhất để đưa vào sản xuất. Nhằm mang lại cho người tiêu dùng một sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất và an toàn nhất. Cũng đồng thời khẳng định đẳng cấp riêng của từng hãng trên thị trường điều hòa hiện nay. Chính vì thế có quá nhiều bài viết nói về máy điều hòa Panasonic và Daikin như:

So sánh máy điều hòa Panasonic và điều hòa Daikin

Nên mua điều hòa Panasonic hay Daikin.

...

Mua điều hòa Panasonic N9SKH-8 hay Daikin FTNE25MV1V9?

Bài viết sau chúng tôi xin gửi tới các bạn so sánh sự độc đáo giữa máy điều hòa 2 chiều 12000BTU inverter của Panasonic YZ12SKH-8 với Daikin FTHF35RVMV

Thông tin tổng quát

STT Công nghệ Panasonic YZ12SKH-8 Daikin FTHF35RVMV
1 Inverter x x
2 Thời gian bảo hành sản phẩm 1 năm 1 năm
3 Thời gian bảo hành máy nén 7 năm 4 năm
4 Gas R32 R32
5 Dịch vụ bảo trì hàng năm x  

Trước tiên phải kể đến sự tiên phong của Panasonic và Daikin trong việc sử dụng môi chất mới thân thiện với môi trường đó là Gas R32 với ưu điểm:

Ít ảnh hưởng đến việc làm Trái Đất nóng lên: Trái Đất giữ nhiệt mặt trời vào ban ngày để sưởi ấm và sau đó sẽ thoát nhiệt vào ban đêm nhằm duy trì khoảng nhiệt độ tối ưu. Tuy nhiên, với việc lượng khí nhà kính tăng lên, việc thoát nhiệt sẽ khó khăn hơn và Trái Đất dần trở nên nóng hơn. Hiện tượng này được gọi là hiện tượng Trái Đất nóng  lên. Môi chất R-32 chỉ có khoảng 30% mức  độ ảnh hưởng đến nhiệt độ Trái Đất so với môi chất R-410A và R-22.

Cả Panasonic và Daikin đều sử dụng công nghệ inverter - công nghệ biến tần, thay đổi tần số nguồn cung cho máy nén để duy trì hoạt động liên tục, tránh tình trạng bật tắt máy khởi động lại liên tục sẽ gây lãng phí điện năng. Công nghệ inverter không chỉ giúp tiết kiệm điện mà còn mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi nhiệt độ được giữ trong một khoảng thời gian nhất định. Không bị rơi vào tình trạng quá nóng hay quá lạnh như các loại điều hòa thông thường khác

1. Máy điều hòa Panasonic YZ12SKH-8

Điều hòa treo tường Panasonic YZ12SKH-8 được trang bị công nghệ Nanoe-G diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả. Công nghệ này mang đến môi trường sống trong sạch nhờ tác động đến các vi khuẩn, bụi bẩn trong không khí, đặc biệt là các vi khuẩn, bụi bẩn có tính bám dính cao. Bên cạnh đó, công nghệ kháng khuẩn của Nano-G còn giúp bạn yên tâm bảo vệ sức khỏe với khả năng loại bỏ các chất bụi bẩn cực nhỏ trong không khí, có ảnh hưởng tốt đến hệ hô hấp và phổi. Công nghệ Nano-G còn giúp khử hoạt tính các vi khuẩn, bụi bẩn bám trong bộ lọc, giúp bạn yên tâm sử dụng mà không sợ ảnh hưởng của vi khuẩn. Có chức năng điều khiển hướng gió thông minh, giúp điều chỉnh các hướng gió lên xuống, đảo chiều gió, giúp cho không  khí lan tỏa đều đến mọi ngõ ngách trong căn phòng. Mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người dùng.

2. Máy điều hòa Daikin FTHF35RVMV
Đây là sản phẩm mới nhất của hãng Daikin dự kiến được bán vào tháng giữa tháng 4/2017 thay thế model FTXM35HVMV mới tích hợp nhiều tính năng và công nghệ vượt trội. Công nghệ mới nhất hiện nay: Công nghệ làm lảnh tản nhiệt Radiant Cooling với hiệu ứng làm lạnh từ trần nhà, đến tường xung quang, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Đồng thời sản phẩm mới máy điều hòa Daikin 2 chiều FTHF35RVMV có thiết kế sang trọng, kiểu dáng đẹp mắt và tính tế với những đường nét hiện đại thì đây là sản phẩm đang được rất nhiều người mong đợi trong dịp hè tới.

Hơn nữa máy điều hòa Daikin FTHF35RVMV còn được trang bị mắt thần cảm biến hồng ngoại. Mắt  thần ngăn hao phí năng lượng bằng cách sử dụng cảm biến hồng  ngoại để phát hiện chuyển động của người  trong phòng. Nếu không có chuyển động trong vòng 20 phút, mắt thần sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cài đặt khoảng 2 độ C. Một khi mắt thần được bật, nó sẽ vận hành tự động mà không cần phải cài đặt thêm.

Có thể thấy máy điều hòa Panasonic YZ12SKH-8 và Daikin  FTHF35RVMV đều là những model có nhiều ưu điểm nổi trội và công nghệ thời thượng bậc nhất so với các dòng khác. Nhưng có thể thấy rõ rằng máy điều hòa Daikin FTHF35RVMV có tính năng công nghệ vượt trội hơn hẳn.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy