Mua điều hòa nối ống gió hãng nào?

[1 năm trước]

Ngày nay máy điều hòa nối ống gió ngày càng được sử dụng rộng rãi. Vậy nên mua điều hòa nối ống gió hãng nào? Hãy cùng chuyên gia Bảo Minh tìm hiểu và lựa chọn nhé.

Ưu điểm của điều hòa nối ống gió

Dàn lạnh có thể lắp đặt bên trong trần và không khí lạnh được cấp đến mọi nơi thông qua ống gió

Lý tưởng cho không gian sống tươi đẹp, yên tĩnh

Phù hợp với chung cư, căn hộ, nhà riêng và khách sạn.

Hệ thống ống gió cho phép bố trí hiệu quả nhất các miệng gió, phù hợp với bố trí trong phòng.

Khoang hút gió hồi chuẩn phía sau giúp việc nối ống gió đơn giản hơn

Nếu kể tên các thương hiệu máy điều hòa không khí đang bán trên thị trường hiện nay thì phải đến 30 cái tên. Nhưng với sản phẩm máy điều hòa nối ống gió hay còn gọi là điều hòa âm trần nối ống gió hay giấu trần thì chỉ có 3 thương hiệu sau đang bán và có sẵn hàng cung cấp cho công trình của Bạn.

1. Điều hòa nối ống gió Daikin

Daikin thương hiệu không quá xa lạ với người tiêu dùng nước ta. Daikin thể hiện lợi thế vượt trội về tất cả các dòng sản phẩm hơn bất kỳ hãng điều hòa nào đang bán trên thị trường. Và về máy điều hòa nối ống gió cũng vậy

- Điều hòa nối ống gió Daikin có cả loại 1 chiều và 2 chiều.

- Daikin có dòng thường (thông dụng) và dòng inverter tiết kiệm điện.

- Daikin có cả dòng 1 pha và 3 pha.

- Daikin sử dụng môi chất làm lạnh gas R410a và Gas R32. Mang lại hiệu suất làm lạnh cao hơn 1.6 lần và thân thiện hơn so với môi trường.

- Máy bảo hành 1 năm, máy nén 4 năm

2. Điều hòa nối ống gió Mitsubishi Heavy

Thực sự nói đến máy điều hòa Mitsubishi Heavy có thể ít người biết đến. Nhưng với dòng máy điều hòa nối ống gió Mitsubishi Heavy thì đã làm mưa làm gió trên thị trường và tạo được dấu ấn lớn đối với người tiêu dùng và chủ đầu tư.

Máy bảo hành 2 năm, máy nén 5 năm

3. Điều hòa nối ống gió Fujitsu

Không giống như phân khúc máy điều hòa treo tường Fujitsu là cái tên không dành được sự quan tâm mấy của nhà thầu cũng như người tiêu dùng. Thì ở dòng máy điều hòa nối ống gió Fujitsu lại là cái tên được quan tâm nhiều hơn khi mức độ cạnh tranh rất thấp.

Thời gian bảo hành toàn bộ sản phẩm 1 năm.

Như vậy với dòng điều hòa giấu trần nối ống gió cả 3 thương hiệu trên đều của Nhật Bản - Đất nước hội tụ nhiều thương hiệu chất lượng tốt nhất, bền bỉ và tiết kiệm điện. Trong đó Daikin là thương hiệu được chọn mua nhiều nhất chiếm thị phần > 80%.

Quý khách hàng mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi, Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa chính hãng, giá rẻ cho mọi công trình.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy