Điều hòa Daikin bảo hành mấy năm?

[6 năm trước]

Máy điều hòa Daikin bảo hành mấy năm? đó là 1 trong rất rất nhiều câu hỏi khi khách hàng cần tư vấn khi quyết định chọn mua sản phẩm này. Bài viết sau chuyên gia Bảo Minh sẽ giải đáp cho bạn.

Như các bạn biết:

Hiện nay, Daikin là hãng điều hòa bán chạy số 1 tại nước ta, và là thương hiệu điều hòa hàng đầu trên thế giới. Người tiêu dùng đến với Daikin bởi vì Daikin khẳng định được uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng (trong đó chính sách bảo hành, thời gian bảo hành là tiêu chí vô cùng quan trọng).

Sản phẩm của Daikin đa dạng nhất với đầy đủ chủng loại sản phẩm: Treo tường, tủ đứng, âm trần, nối ống gió, áp trần, multi, VRV (điều hòa trung tâm).

Khi khách hàng mua sản phẩm máy điều hòa Daikin chính hãng thì toàn bộ sản phẩm sẽ được hưởng chế độ bảo hành 1 năm và máy nén 4 năm. Phạm vi bảo hành trên Toàn Quốc với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tìn chu đáo.

Nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn. Không nên tự lắp đặt máy. Việc lắp đặt máy không đúng cách có thể dẫn đến chảy nước, rò rỉ môi chất lạnh, điện giật hoặc cháy, nổ.

Chỉ sử dụng những phụ tùng và phụ kiện đi kèm do Daikin cung cấp. Tuân thủ theo quy trình lắp đặt  sản phẩm của Daikin. Việc lắp đặt không đồng bộ dễ dẫn đến chảy nước hoặc rò rỉ môi chất lạnh, điện giật, cháy, nổ.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm. Tài liệu hướng dẫn cung cấp các chỉ dẫn quan trọng về an toàn cũng như cảnh báo các vấn đề lưu ý khi sử dụng. Đảm bảo tuân thủ các hướng dẫn và cảnh báo này.

Quý khách hàng cần hỗ trợ thêm, tư vấn mua hàng. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa Daikin chính hãng giá rẻ cho mọi nhà.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy