Điều hòa Panasonic chính hãng thời gian bảo hành bao lâu?

[3 năm trước]

Máy điều hòa Panasonic chính hãng không chỉ được biết đến là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà có thời gian và chế độ bảo hành vượt trội mang lại sự tin tưởng đối với người tiêu dùng.

Như các bạn biết: Các dòng sản phẩm máy điều hòa Panasonic rất da dạng: Treo tường, tủ đứng, âm trần, nối ống gió, multi...cho đến máy điều hòa trung tâm VRF. Vì thế chinh sách bảo hành cũng có sự khác nhau.

Điều hòa treo tường Panasonic

Thời gian bảo hành toàn bộ sản phẩm 1 năm, máy nén 7 năm. Ngoài ra hàng năm vào tháng 3, hãng Panasonic triển khai chương trình bảo dưỡng định kỳ miễn phí.

Điều hòa tủ đứng, âm trần, nối ống gió

Thời gian bảo hành toàn bộ sản phẩm 1 năm.

Điều hòa multi Panasonic

Máy điều hòa Multi Panasonic sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện cho dàn nóng gia đình bạn sẽ bớt được một khoản tiền điện chi trả mỗi tháng. Với cơ chế hoạt động của máy nén inverter sẽ giúp làm lạnh nhanh, nhiệt độ trong phòng sẽ thay đổi đạt mức chế độ cài đặt nhanh chóng ngay khi khởi động máy mang đến không gian dễ chịu thoải mái nhất cho ngôi nhà của bạn.

Với thiết kế một dàn nóng có thể kết hợp tối đa 4 dàn lạnh và có thể các dàn lạnh khác nhau như treo tường, âm trần, và âm trần nối ống gió tùy thuộc vào sở thích nhu cầu của người dùng. Các dàn lạnh sử dụng hoàn toàn độc lập bằng điều khiển từ xa. Với duy nhất một dàn nóng nhỏ gọn, hệ thống giúp tận dụng tối đa khoảng không gian có sẵn tại nơi lắp đặt chẳng hạn như ngoài ban công nhà.

Thời gian bảo hành toàn bộ sản phẩm 1 năm

Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm gặp sự cố cần hỗ trơ vui lòng liên hệ ngay tổng đài chăm khách hàng máy điều hòa Panasonic của chúng tôi 18001593

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy