Công nghệ Nanoe-G của máy điều hòa Panasonic

[6 năm trước]

Nanoe-G được tích hợp trong hầu hết các sản phẩm máy điều hòa Panasonic. Vậy công nghệ này có tác dụng gì xin mời các Bạn hãy cùng chuyên gia Bảo Minh khám phá nhé.

Điều hòa Panasonic được biết là sản phẩm đỉnh cao về chất lượng và công nghệ. Thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hiện đại, tích hợp nhiều tính năng công nghệ tiên tiến: Inverter, Econavi, Nanoe-G...mỗi công nghệ đều có những tác dụng thiết thực mà nó mang lại.

Trong đó Nanoe-G diệt khuẩn khử mùi hiệu quả mang lại không khí trong lành và an toàn cho người sử dụng.

Vậy Nanoe-G là gì?

Nanoe-G giải phóng 3 ngàn tỷ hạt nhỏ li ty để làm sạch không khí trong nhà bạn, đem lại không gian sống sạch và trong lành hơn.

Các phân tử này sẽ lơ lửng trong không khí và thực hiện quy trình lọc không khí qua 3 bước:

1 - Loại bỏ bụi bẩn trong không khí

Nanoe-G có thể loại bỏ một cách hiệu quả tới 99% các hạt PM2.5*1và vi sinh vật có hại trong không khí *2 như vi khuẩn, virus và nấm mốc.

2 - Vô hiệu hóa các vi sinh vật bám dính và khử mùi hôi của các chất bám dính trên đồ đạc.

Hạt nanoe-G có thể vô hiệu hoá tới 99%*3 vi khuẩn, virus & ngăn ngừa nấm mốc phát triển trên bề mặt đồ đạc  quanh  bạn.  Nó  cũng  khử  được mùi hôi bám trên rèm cửa & bàn ghế

3 - Vô hiệu hóa vi khuẩn và virus tại màng lọc.

Với cơ chế vô hiệu hóa tại màng lọc, nanoe-G vô hiệu hóa tới 99%*4 vi khuẩn và virus bị giữ lại tại màng lọc.

Những lợi ích mà chế độ Nanoe-G mang lại:

Công nghệ Nanoe-G nhờ sử dụng các hạt phân tử siêu nhỏ nên rất có ích trong việc làm sạch phòng mà không đem lại bất kỳ tác hại nào cho người sử dụng.

+ Kháng khuẩn

Đầu tiên là chức năng kháng khuẩn. Nanoe-G có tác dụng tiêu diệt đến hơn 99% vi khuẩn tồn tại xung quanh bạn. Bằng cách va chạm và vô hiệu hóa những vi khuẩn, Nanoe-G sẽ làm cho đa số các hạt lơ lửng, các con vi khuẩn nhỏ và virut bị tiêu diệt. Từ đó, căn phòng sẽ an toàn hơn cho sức khỏe của gia đình bạn.

=> Nanoe-G tiêu diệt hơn 99% vi khuẩn và nấm mốc

+ Khử mùi

Nanoe-G còn giúp người dùng khử được các mùi khó chịu. Với các phân tử Nanoe-G siêu nhỏ, chúng sẽ va đập vào các bề mặt, khiến cho những phân tử gây mùi hôi bị đẩy ra khỏi sợi vải hoặc cấu trúc bề mặt. Do đó, vô hiệu hóa đa số vi sinh vật bám dính và mùi hôi trên những vật bên trong phòng như rèm cửa, vải, giày,...

=> Nanoe-G phá hủy các phân tử gây mùi khó chịu

+ Lọc bụi

Công nghệ Nanoe-G còn giúp lọc sạch bụi bẩn và vi khuẩn. Gió ion thổi Nanoe-G đi khắp căn phòng, sau đó đưa chúng về lại lưới lọc của máy điều hòa. Khi quay về lại, những ngọn gió này sẽ cuốn theo cả các hạt bụi và vi khuẩn có kích thước to, cố định chúng tại màn lọc và làm chúng không thể đi trong không khí được nữa.

=> Nanoe-G giúp lọc sạch bụi bẩn đem lại không khí trong lành

Nhờ công nghệ Panasonic Nanoe G, căn nhà bạn sẽ trở nên sạch hơn và có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho những người thân trong gia đình.

Để bật chế độ Nanoe-G thao tác cực kỳ đơn giản

=> Bạn chỉ cần nhấn nút Nanoe-G trên điều khiển điều hòa (Minh họa hình bên)

Lưu ý: Nếu đèn màu xanh thì không khí sạch, nếu đèn màu cam thì không khí ô nhiễm

Các bạn lưu ý rằng:

+ Chế độ Nanoe-G hoạt động độc lập - điều này có nghĩa rằng khi máy điều hòa đã tắt thì bạn vẫn bật chế độ Nanoe-G bình thường.

+ Sử dụng chế độ nanoe-G không tốn điện.

Xin mời các bạn tham khảo một số sản phẩm máy điều hòa Panasonic sử dụng công nghệ Nanoe-G bán chạy: điều hòa Panasonic 9000BTU, Điều hòa Panasonic 12000BTU

Mua điều hòa giá rẻ chính hãng Panasonic vui lòng gọi ngay cho chúng tôi: Công ty Bảo Minh - 024.37656333 / 024.35430820 / 024.35430821

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy