Mua điều hòa Fujiaire hay Funiki giá rẻ?

[4 năm trước]

Theo số liệu thống kê cho thấy thị trường điều hòa nước ta hơn 80% thị phần lại thuộc về phân khúc cao cấp chỉ bao gồm 5 tên tuổi lớn: Panasonic, Daikin, LG, Mitsubishi và Toshiba. 20% thị phần còn lại thuộc về các thương hiệu tầm trung và giá rẻ nhưng có đến trên 25 thương hiệu: Midea, Gree, Funiki, Fujiaire, Casper, Chigo...mang lại cho người tiêu dùng rất rất nhiều sự lựa chọn.

Như bài viết trước chúng tôi đã gửi tới các bạn: Mua máy điều hòa funiki hay Casper giá rẻ thì bài viết hôm nay chúng tôi xin gửi tới bạn so sánh mua điều hòa Funiki hay Fujiaire. Fujiaire tên tuổi mới chính thức xuất hiện trên thị trường kể từ tháng 1/2017 vừa qua.

Uy tín và giá trị thương hiệu

- Funiki: Thương hiệu điều hòa nội địa của tập đoàn Hòa Phát Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm có mặt trên thị trường Funiki là thương hiệu rất quen thuộc với người tiêu dùng. Uy tín của Funiki ở thị trường điều hòa Việt Nam rất lớn với mình chứng sản phẩm máy điều hòa Funiki được sử dụng rộng khắp trên cả nước và luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các dự án công trình: Trường học, bệnh viện và nhà máy.

- Fujiaire: Thương hiệu điều hòa Nhật Bản khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam, tuy nhiên ở Malaysia, Fujiaire lại là 1 trong 3 thương hiệu được ưa chuộng nhất. Ngoài ra thương hiệu Fujiaire còn xuất hiện ở những thị trường khó tính, điều đó cũng khẳng định 1 phần sự uy tín của thương hiệu này trên thị trường quốc tế.

Xuất xứ, bảo hành:

Máy điều hòa Funiki được sản xuất lắp ráp tại Việt Nam, toàn bộ máy được bảo hành 30 tháng.

Máy điều hòa Fujiaire được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, toàn bộ máy được bảo hành 3 năm, riêng máy nén 5 năm. Ngoài ra còn áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

=> So về chính sách bảo hành Fujiaire có lợi thế hơn so với Funiki

Công nghệ, tính năng:

Funiki là thương hiệu điều hòa được khách hàng yêu thích bởi những ưu điểm như làm lạnh nhanh, hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ, được nhiều khách hàng trải nghiệm và đánh giá rất cao. Là dòng điều hòa được tích hợp những tính năng cơ bản cần có ở 1 chiếc điều hòa, đáp ứng được nhu cầu cơ bản của người dùng. Tuy nhiên về hình thức Funiki không có nhiều nổi bật và cải tiến trong nhiều năm nay.

Fujiaire là thương hiệu mới tuy nhiên sự khẳng định về chất lượng sản phẩm 3* đối với khách hàng. Những ưu điểm về dàn nóng kép gia tăng tuổi thọ cũng như hiệu suất làm lạnh nhanh hay chế độ chống vi khuẩn nâm mốc, bảo vệ sức khỏe người dùng là những ưu điểm nổi bật của điều hòa Fujiaire. Những khách hàng quan tâm nhiều tới tính năng hay công nghệ thì điều hòa Fujiaire là sự lựa chọn khá hợp lý.

Giá bán máy điều hòa

Giá máy điều hòa Funiki rẻ hơn so với Fujiaire. Trước nay giá thành luôn luôn là thế mạnh của Funiki. Giá của điều hòa Funiki thường rẻ hơn khoảng gần 1 triệu đồng so với điều hòa Fujiaire.

Chúng tôi mong với những thông tin trên bạn đã có đầy đủ cơ sở dữ liệu để có được quyết định chính xác nhất cho công trình của mình

Thông tin  tư vấn liên hệ mua hàng:

Công ty Bảo Minh - Đại lý phân phối điều hòa Funiki, Fujiaire số 1 tại Miền Bắc, giao hàng miễn phí Toàn Quốc

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy