Sự lựa chọn hãng điều hòa nào là hoàn hảo nhất cho gia đình bạn

[5 năm trước]

Như các bạn đã biết, thời tiết ngày càng khắc nghiệt khiến người dân thực sự rất ngại ra ngoài mà chỉ muốn ở trong phòng tận hưởng cảm giác thoải mái và ấm cúng trong căn phòng của mình. Mỗi gia đình lại có những sở thích và có kinh tế riêng nhưng cuối cùng vẫn sẽ có sự lựa chọn 1 hãng điều hòa nào đó phù hợp nhất. Đối với các gia đình muốn những sản phẩm có thương hiệu và chất lượng trên thị trường nên chọn sản phẩm của Panasonic hoặc Daikin, ở tầm trung bình với giá phải chăng nên chọn các thương hiệu như LG , Mitsubishi. Những khách hàng chỉ cần sử dụng sản phẩm điều hòa với mục đích làm mát và giá rẻ thì nên cân nhắc về Funiki và Gree.

Mỗi hãng điều hòa đều có những ưu điểm riêng của mình, họ luôn tìm mọi cách để có thể có doanh thu cao hơn, nhưng đối với người tiêu dùng nước ta thì giá cả và chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu. Những hãng nổi tiếng như Panasonic và Daikin họ cũng phải bỏ ra 1 khoản chi phí lớn để có thể quảng bá các sản phẩm của mình rộng rãi đến với người tiêu dùng, các chương trình và dịch vụ hậu mãi của họ rất tốt đảm bảo cho việc cung cấp và chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình nhất.

Mỗi năm trên thị trường nước ta có rất nhiều hãng điều hòa bắt đầu xâm nhập và phát triển, nhưng hiện nay các hãng đều tập trung hầu hết vào hướng đi chính đó là giá cả. Sự hình thành và phát triển của họ việc đầu tiên đó là có giá rẻ và hoạt động bền bỉ. Đã có 1 số thương hiệu bắt đầu bằng việc đánh bại và cạnh tranh của Daikin nhưng điều này hầu như là không thể, đối với người tiêu dùng nước ta thì thương hiệu là vấn đề rất quan trọng, khi có 1 người sử dụng các sản phẩm đó thì họ truyền miệng rất nhanh đảm bảo được việc chọn lựa được những sản phẩm ưng ý.

Cái tên điều hòa LG dường như đã in sâu đối với người tiêu dùng trong nước cạnh tranh cùng với thương hiệu của Mitsubishi trên thị trường Việt Nam, có lẽ đối với người tiêu dùng trong nước ta với mức giá trung bình thì 2 hãng điều hòa này hầu như không có đối thủ cạnh tranh. Các sản phẩm của họ tuy ở phân cấp trung bình nhưng về chất lượng cũng như sự đa dạng thì không thua kém bất kỳ 1 hãng điều hòa nào. Với việc phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thì các dòng máy thương mại công suất lớn được bán rất tốt, và đó cũng là 1 trong những hướng đi đúng đắn của 2 hãng điều hòa này.

Trong năm qua chúng ta chứng kiến LG có những bước chuyển đổi rất đáng ghi nhận:

1. Dòng sản phẩm máy điều hòa LG inverter đã được thị trường biết tới với mức chiếm 10% tổng sản lượng LG bán ra với 4 model chủ lực

Điều hòa LG inverter 9000Btu V10ENC/END Thailand
Điều hòa LG inverter 12000Btu V13ENC/END Thailand
Điều hòa LG inverter 18000Btu V18ENC/END Thailand
Điều hòa LG inverter 24000Btu V24ENC/END Thailand

- Thời gian bảo hành chính hãng 24 tháng, máy nén bảo hành lên tới 10 năm.
- Giá máy điều hòa LG inverter rất hợp lý rẻ hơn Panasonic và Daikin từ 2 triệu - 3 triệu. Đa

Nhiều gia đình chỉ cần có sản phẩm điều hòa để mang lại cảm giác ấm áp và mát mẻ quanh năm vậy nên họ đi chọn mua các sản phẩm điều hòa có giá rẻ như điều hòa Funiki và Gree để giải quyết những vấn đề đó với mức chi phí thấp nhất. Hầu hết các hãng điều hòa giá rẻ đều có thời gian bảo hành tương đối lâu khiến khách hàng yên tâm và hài lòng về chất lượng của sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy