Lợi thế của máy điều hòa âm trần Daikin

[6 năm trước]

Máy điều hòa Daikin trở thành xu thế người người mua, nhà nhà mua, Daikin trở thành đối thủ khó chơi nhất của Panasonic kể từ trước đến nay. Để có được thành công trên của Daikin ngoài việc khẳng định được chất lượng sản phẩm, chiến lược về marketing quảng cáo, chính sách bán hàng...phải kế đến lợi thế tuyệt đối của Daikin trong từng phân khúc sản phẩm: Treo tường, âm trần cassettee, nối ống gió, tủ đứng, multi và VRV. Cho đến từng loại sản phẩm: 1 chiều, 2 chiều, và Inverter,  thậm chí là từng phân khúc công suất cùng từng loại sản phẩm trên đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Bài viết sau chuyên gia Bảo Minh sẽ đi phân tích chi tiết về lợi thế của máy điều hòa âm trần Daikin để bạn tham khảo để rõ thêm.

Máy điều hòa âm trần ngày càng được sử dụng nhiều không chỉ trong các nhà máy, văn phòng mà được các gia đình lắp đặt cho phòng khách rất nhiều. Daikin trở thành thương hiệu được tin dùng chọn mua nhiều nhất bởi vì.

1. Tiên phong trong lĩnh vực inverter tiết kiệm điện

Ngoài các sản phẩm thông dụng như các hãng như Panasonic và LG thì Daikin còn tiên phong chú trọng mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm cao cấp hơn với công nghệ inverter - tiết kiệm điện. Giảm điện năng tiêu thụ hằng năm, chỉ bằng 50% so với máy điều hòa thông thường. Công nghệ Inverter mới không chỉ giúp giảm điện năng tiêu thụ trong giai đoạn tải thấp mà còn cho ra công suất  lạnh cao hơn khi chạy đủ tải.

Minh chứng cho sự thành công trên phải kể đến 2 model đình đám:

- Máy điều hòa âm trần Daikin 18000BTU 1 chiều inverter FCQ50KAVEA/RZR50MVMV

- Máy điều hòa âm trần Daikin 24000BTU 1 chiều inverter  FCQ71KAVEA/RZR71MVMV

2. Làm lạnh nhanh

Đây là tiêu chí được đánh giá quan trọng nhất của máy điều hòa, chính vì hiểu rõ được điều này máy điều hòa âm trần Daikin không chỉ làm giảm nhiệt độ phòng nhanh chóng, tính năng kép mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng chỉ trong vòng tối đa 30 phút.

Tính đến thời điểm hiện tại thì trong khí các hãng vẫn đang áp dụng máy điều hòa âm trần với 4 cửa thổi thì Daikin đã chuyển sang cửa thổi 360 độ được gần 2 năm với ưu điểm và nhiều tính năng nổi bật hơn: Phân bổ nhiệt độ đồng đều, mang lại cảm giác thoải mái hơn.

3. Độ bền

Không chỉ tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, máy điều hòa âm trần Daikin với độ bền cao. Với cơ chế bảo vệ tự động khi điện áp thấp, hệ thống có thể hoạt động bền và chịu được các dao động điện áp đầu vào. Trong các thời điểm tiêu thụ điện cao điểm trong ngày và đêm, nguồn điện có thể dao động. Bộ bảo vệ điện áp thấp áp sẽ tự động ngắt hoạt động. Khi điện áp phục hồi bình thường, máy sẽ hoạt động trở lại như trước khi ngắt.

Bảng mạch được phủ lớp bảo vệ

Các bảng mạch được phủ lớp bảo vệ nhằm ngăn chặn các vấn đề do độ ẩm và bụi bẩn trong không khí gây ra.

Chức năng tự chẩn đoán giúp hỗ trợ phản hồi nhanh chóng.

Khi có thông báo lỗi xuất hiện trên màn hình LCD của điều khiển từ xa, một đèn LED sẽ bật trên máy. Khi lắp đặt điều khiển BRC1E62, một mã báo lỗi sẽ xuất hiện, trên đó thể hiện thông tin liên hệ và tên sản phẩm. Hãy liên hệ với nhà phân phối Daikin của bạn và cung cấp mã báo lỗi và tên sản phẩm.

Kiểm soát luồng khí thông minh

Khả năng kiểm soát dòng khí thông minh giúp cho việt lắp đặt thiết bị linh hoạt theo các điều kiện không khí trong phòng mà không làm giảm đi sự thoải mái.

Thiết kế linh hoạt

- Có thể điều khiển cơ chế Bật-Tắt bằng lệnh ngoại vi.

- Có khả năng kết nối với hệ thống điều khiển cấp cao mà không cần đến thiết bị tiếp hợp.

- Riêng chỉ có ở máy điều hòa âm trần Daikin bạn mới có được sự tùy chọn ở điều khiển: Bạn có thể chọn mua điều khiển dây hoặc điều khiển từ xa, trong khi các hãng khác trên thị trường thường chỉ có loại từ xa như điều hòa âm trần Panasonic và LG.

4. Đa dạng về công suất

Không chỉ đa dạng về chủng loại sản phẩm, máy điều hòa Daikin còn rất đa dạng về công suất từ đó đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng, và công trình. Mặc dù thậm chí ở dòng công suất đó nhu cầu tiêu dùng rất ít các hãng khác không có nhưng Daikin vẫn có.

- Máy điều hòa âm trần Daikin 13000BTu 1 chiều FCNQ13MV1/RNQ13MV1

- Máy điều hòa âm trần Daikin 21000BTU 1 chiều FCNQ21MV1/RNQ21MV19

5. Lắp đặt dễ dàng mang lại sự linh hoạt trong thiết kế

Độ cao và chiều sâu đồng nhất. Các model công suất nhỏ với thiết kế gọn hơn có thể lắp đặt ở những nơi có không gian hẹp.

Việc đấu nối dây và thao tác bên trong đều được thực hiện từ phía dưới dàn lạnh.

Dễ dàng đấu nối đường ống: Sử dụng các miếng nhựa để che các lỗ ống. Có thể mở các lỗ ống dễ dàng mà không cần dùng đến các dụng cụ chuyên dùng

6. Dễ dàng bảo dưỡng

Có thể kiểm tra tình trạng của máng nước xả và nước xả bằng cách mở nút nước xả và lưới hút gió. Với phin lọc siêu bền (phụ kiện tùy chọn), không cần thực hiện bảo dưỡng trong vòng 4 năm đối với các cửa hàng và văn phòng thông thường.

7. Nhỏ gọn tiết kiệm không gian

Với công nghệ trao đổi nhiệt hiệu suất cao và thiết kế hệ thống tối ưu, các dàn nóng này trở nên nhỏ gọn hơn rất nhiều!

8. Mức giá đa dạng

Với nhiều phân khúc sản phẩm, tính năng và công nghệ vì thế giá điều hòa Daikin có nhiều phân khúc cho bạn lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy