Chào đón máy điều hòa Daikin made in Viet Nam đầu tiên

[1 năm trước]

Kể từ khi lễ ký kết hợp đồng thuê đất để triển khai dự án xây dựng nhà máy sản xuất máy điều hòa lớn nhất Việt Nam đã hơn 1 năm trôi qua. Theo thông tin chúng tôi được biết dự kiến sang đầu năm 2018 hãng Daikin chính thức sẽ xuất xưởng lô hàng máy điều hòa Daikin đầu tiên với nguồn gốc sản xuất, lắp ráp 100% tại Việt Nam "made in Việt Nam" đó là một phần sự tự hào cho người Việt khi hàng hóa do chúng ta sản xuất và lắp ráp được nhiều nước trên thế giới biết đến.

Nhà máy Daikin tại Việt Nam sẽ sản xuất những dòng sản phẩm nào? Treo tường / âm trần / Tủ đứng / Multi hay VRV?

Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam sẽ được xuất khẩu đi những nước nào trên thế giới? Theo chúng tôi với quy mô lớn sản xuất lớn, được sự hỗ trợ từ chính phủ Việt Nam, kết hợp với nguồn lao động tay nghề cao giá rẻ thì sản phẩm máy điều hòa Daikin sản xuất tại thị trường Việt Nam sẽ chú trọng nhiều hơn đến thị trường khu vực Đông Nam Á (Lào, Campuchia, Indonesia, Philipin, Myanma...)

Những sản phẩm nào của Daikin sẽ được bán tại thị trường Việt Nam? Chắc chắn rằng Daikin sẽ có những sản phẩm bán dành riêng cho thị trường Việt Nam bởi nhu cầu về máy điều hòa của nước ta trong những năm qua tăng trưởng đều & ổn định với mức trung bình trên 20%. Máy điều hòa Daikin được sản xuất tại Việt Nam sẽ tăng tính cạnh tranh của Daikin so với các đối thủ hàng đầu khác: Panasonic hay LG. Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra là:

Máy điều hòa Daikin được sản xuất trong nước thì chất lượng có tốt không? chúng tôi tin rằng đó là sự băn khoăn của không ít người tiêu dùng khi quyết định mua sản phẩm này. Như các bạn biết:

1. Tập đoàn Daikin là Nhà sản xuất máy điều hòa không khí đầu tiên ở Nhật được cấp chứng nhận quốc tế ISO 9001 về Quản lý chất lượng

2. Daikin là công ty duy nhất trên thế giới sản xuất cả máy điều hòa không khí và môi chất làm lạnh

3. Thương hiệu máy điều hòa không khí bán chạy số 1 tại Nhật Bản.

Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Daikin kiểm soát nghiêm ngặt quy trình sản xuất theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu.

Vậy chúng ta cùng chờ đợi để được trải nghiệm sản phẩm do chính tay nghề kỹ thuật nước ta lắp ráp nhé.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình sản xuất của nhà máy Daikin trong thời gian tới, mong nhận được sự quan tâm của các bạn.

Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa Daikin chính hãng giá rẻ cho mọi công trình

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy